ทำตาสองชั้นแล้วตาปรือ

เราทำตาสองชั้นมาเมื่อวันที่ 19/2/62
อาการเจ็บไม่มีแผลแห้งแล้วหมอให้โดนน้ำได้ปกติแต่ตายับบวมยังปรืออยากรู้ว่ามันจะหายบวมอีกมั้ย และมันจะหายปรือรึป่าวแล้วแต่ละคนที่เคยทำมีวิธีดูแลหลังทำกันยังไงบ้างคะ มาแนะนำกันหน่อยคะสุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
ดูตอนแรกก็แอบตกใจเพราะดูบวมและปรือกว่าปกติไปนิด น่าจะทำชั้นตาสูงไปหน่อยและกรีดแบบยาวเลยบวมกว่าปกติ หลายคนเห็นจะตกใจ แต่จริงๆ แล้ว อย่าเพิ่งไปแพนิคเลยค่ะ ระยะเวลาดูอาการก็น่าจะ 1-2 สัปดาห์ ถ้าหลังจากนี้ไม่ยุบค่อยน่ากังวล ซึ่งดูจากที่เจ้าของกระทู้โพส เดือนนึงก็เข้าที่สวยเลยนะคะ แต่ตอนเราทำไม่ได้บวมขนาดนี้ อาจเพราะเนื้อตาน้อย ไม่ได้ผ่าค่ะ ใช้วิธีเจาะเปิดแผลเล็กๆ อันนี้เราทำกับหมอรวงข้าวที่เลิฟลี่อายนะคะ เพื่อนเราทำกับหมอคนอื่น ใช้เทคนิคเดียวกันก็ออกมาดูธรรมชาติดีค่ะ
ความคิดเห็นที่ 14
ตอนนี้ตาเป็นยังไงแล้วบ้างคะ พอหายบวมอาจจะเข้าที่มากขึ้น แต่จากประสบการณ์เราแล้วครั้งแรกที่เราทำตาหมอกรีดสูงเกินไป ชั้นตาเราดูลึกๆแล้วตาก็ดูปรือแบบอธิบายไม่ถูก ไม่รู้คิดไปเองมั้ยว่าเราดูแก่ขึ้น สุดท้ายเรารอจนครบ 6 เดือน ตาก็ยุบลงนะคะแต่ชั้นตาก็ยังดูใหญ่อยู่ดี เราเลยไปหาที่แก้ ตอนแรกก็เล็งหมอไว้หลายคน แต่ inZ Clinic จะมีรีวิวแก้ชั้นตาใหญ่ให้เล็กลงเยอะมากๆเลยตัดสินใจจะแก้ที่นี่ คุณหมอบอกว่าต้องกรีดยาวและแก้กล้ามเนื้อตาด้วยเพื่อปรับให้ชั้นมันดูเล็กลงค่ะ ตอนแรกเรากังวลว่ามันจะเล็กลงได้จริงใช่มั้ย แต่หลังทำมาพอเข้าที่ชั้นตาเล็กลงจริงๆ ตาเราดูสดใสขึ้นมากๆกลายเป็นดูหน้าเด็กขึ้นด้วย ยังไงลองทักไปปรึกษาก่อนได้ เหมือนที่คลินิกจะมีหมอหลายคน ส่วนเราแก้กับหมอหลินค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่