[CR] แชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นอุทาหรณ์

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแขร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมตา ให้หลายๆท่านที่กำลังหาข้อมูลนะคะ รวมถึงเพื่อเป็นอุทาหรณ์ ให้ทุกท่านที่คิดจะทำศัลยกรรมตาหาข้อมูลให้ดีพอ เลือกหมอให้ดี เพราะเดี่ยวนี้คลินิกศัลยกรรมเต็มบ้านเราไปหมด ไม่ได้มีจุดประสงค์จะว่าหมอไหน หรือไม่ได้มีผลประโยชน์กับหมอไหนนะคะ

อายุจะเข้าหลัก 4 รู้สึกตาจะปิด หนังตาก็ย่นๆหลายชั้น จึงคิดอยากทำตา คิดว่าถึงวัยควรทำแล้ว แต่ก็ไม่ได้หาข้อมูลอะไรมาก และคิดว่าเอาถูกๆพอ ก็เลยตัดสินใจทำกับที่หนึ่งค่ะ ราคาหลักหมื่นนิดๆ แต่พอทำมาแล้วก็เป็นแบบนี้ค่ะตาไม่ขึ้นยิ่งกว่าเดิมจากเคยขับรถได้ ทีนี้ขับบไม่ได้เลยค่ะ รั้งมาก พอเป็นแบบนี้ก็เลยกลัว กลัวมาก พี่ทำตาเมื่อ 3 ปีที่แล้วค่ะ ไม่ใช่ไม่อยากแก้นะคะ แต่ไม่รู้จะแก้ที่ไหน แล้วตาเราเป็นอะไร ก็กลัวว่าแก้แล้วจะแย่กว่าเดิม ขนาดทำใหม่ยังไม่ดีเลย จนปีนี้ มาหารีวิวเคสแก้ตา จนได้มาเจอรีวิวนึงในพันทิป คล้ายๆเราเลย แต่เราเป็นหนักกว่าเค้า เค้าแก้กับ หมอโอ๋ ธนพันธ์ เราก็เลยไปส่องรีวิวจึงเห็นว่าหมอมีเคสแก้แบบนี้เยอะ จึงส่งรูปไปปรึกษา ทั้งรูปก่อนทำตาและรูปปัจจุบัน ก็ถึงบางอ้อ ได้คำตอบว่าตาเราเป็นแบบนี้นี่เองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอยู่แล้ว คือก่อนไปทำตา ตาเราไม่ใช่หนังตาตกธรรมดา เราก็ไม่มีความรู้ หมอที่เราไปทำก็คงไม่ใช่หมอเฉพาะทาง (ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าหมอเฉพาะทางคืออะไร พอพังแล้วถึงหาข้อมูล) หมอก็เลยไม่รู้ หรือหมอรู้แต่หมอทำกล้ามเนื้อตาไม่ได้จึงไม่ได้ทำให้เรา หรือเราเองสื่อสารกันไม่ดีหรือยังไง ทำให้การทำตาครั้งนี้พังไม่เป็นท่า ตาเราเป็นกล้ามเนื้อตาแล้วทำตาสองชั้นปกติ ผลคืออย่างที่เห็นค่ะ *** อันนี้อยากให้ทุกคนดูจริงๆค่ะ***  แต่ก็ไม่โทษหมอนะคะ เราเองก็ไม่ได้หาข้อมูลให้ดีพอ ไม่รู้อาการตัวเอง ดูรูปก่อนทำตานะคะ
หลังแก้ 3 วันค่ะ ขับรถได้แล้วค่ะ


7 วันตัดไหมค่ะ ลืมตาได้ ชั้นตาเล็กลง ครึ่งหนึ่งเลยค่ะ เหมือนได้เกิดใหม่เลยค่ะ


2 สัปดาห์ค่ะ


1 เดือนค่ะ


รอยแผลใหม่ที่หมอโอ๋เย็บ

แก้ตาเสร็จเหมือนได้เกิดใหม่ เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆ บอกเล่าประสบการณ์ทำตา 2 ครั้ง ทั้งเหมือนตายทั้งเป็น และเหมือนเกิดใหม่ ขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ หากมีโอกาสจะมาอัพเดท 3 เดือน นะคะ
ชื่อสินค้า:   ทำตาสองชั้น
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่