ทำตาสองชั้นแล้วตาปรือๆดูลอยๆไม่เท่ากัน มีใครเคยเป็นบ้าง

สวัสดีค่ะ
      คือไปทำตาสองชั้นมาสาเหตุที่ทำก็เพราะ ตาด้านขวาเป็นสองชั้นดูปกติดีแต่ตาด้านซ้ายบางวันก็เป็นสองชั้นเท่าด้านขวาบางวันก็กลายเป็นสองชั้นหลบใน จึงตัดสินใจทำตาสองชั้นเพราะแต่งตายาก แต่พอทำออกมาแล้วตาด้านขวาสวยสมใจดีแต่ด้านซ้ายหนังตากลับตกลงมาปิดตาดำมากกว่าปกติทำให้ดูปรือๆลอยๆจากที่เมื่อก่อนไม่เป็น ผ่านมาแล้ว 4 เดือนก็ไม่ขึ้น จึงกลับไปหาคุณหมอ คุณหมอก็ทำการแก้ไขให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแก้ไขแบบคนหนังตาตกและเมื่อวันเสาร์เพิ่งไปตัดไหมมา แต่ตอนนี้พอตัดไหมก็ยังดูปรือๆอยู่กลัวว่าจะไม่หาย

     กลุ้มใจตรงที่ว่าเมื่อก่อนไม่เป็นแต่พอทำมาแล้วเป็นเวลาคุยกับใครไม่กล้ามองตาเหมือนแต่ก่อนเลยขาดความมั่นใจไปมาก เลยอยากถามว่ามีใครหรือคนใกล้ตัวเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหมค่ะ ต้องทำยังไงหรือว่าพอรักษาทางไหนได้บ้าง

ปล.1 อย่าว่า จขกท นะที่ไม่พอใจกับตาคู่เก่า
ปล.2 จขกท อยู่ในช่วงเพิ่งตัดไหมมาจากการแก้ไขยังบวมอยู่บ้างเล็กน้อย(แต่ก็ยังปรืออยู่ดี)แต่ถ้าหายดีเป็นปกติสมใจจะมาอัพเดตให้ฟังนะค่ะ แต่ตอนนี้ที่มาตั้งกระทู้ไว้ก่อนเพราะอยากหาเพื่อนคุยเพื่อนปรึกษา    ขอบคุณค่ะ ^_^

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ยังดีที่ทางคลินิกรับผิดชอบแก้ไขให้ ถือว่ายังบริการดีอยู่ แต่สำหรับเราเราคิดว่า 4 เดือนก็เป็นไปได้ที่มันยังไม่เข้าที่ หลังแก้แล้ว ลองดูสัก 6 เดือน ถ้าไม่หายจริงๆ ลองไปคลินิกหมอรวงข้าว เราเคยทำตาสองชั้นที่นี่ เรียบร้อยสวยงามดี พวกตาปรือ ตาลอย ตาไม่เท่ากัน เราไม่รู้ว่าอาจจะเกี่ยวกับกล้ามเนื้อตาไหม แต่ที่นี่แก้ไขกล้ามเนื้อตาได้สวยเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่