หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตลกกับการสั่งของจากlazada
กระทู้สนทนา
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
Lazada
เตือนภัย
ธุรกรรมออนไลน์
ปกติใช้บริการบ่อยมาก(สั่งทุกวัน) ไม่เคยได้ของผิดหรือของไม่ครบ
แต่คราวนี้สั่งโต๊ะไป ได้ตุ๊กตามา555
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนส่งJ&Tไม่ได้คัดพนักงานหรอคะ??
เรื่องก็คือมันส่งของเราผิดบ้านค่ะมันไม่โทรมาหาเราด้วยเบอร์ที่มันให้มาในติ๊กตอกก็เป็นเบอร์ปลอมคือไม่มีการตรวจสอบพนักงานกันเลยหรอคะแล้วแบบนี้จะรับผิดชอบของลูกค้ายังไงคะ ดีแค่ไหนที่เรารู้จักบ้านที่มันส่ง
สมาชิกหมายเลข 9104969
เตือนภัย!!!แฉกลโกงมิจฉาชีพ รายใหญ่อ้างว่ามีร้านที่นครพนม แฝงตัว ในแอป lazada shopee tiktok facebook เปิดร้าน หลอกโอนเงิน
เตือนภัย เนื่องจากทุกวันนี้ มีแอป shopping online หลักๆ lazada shopee tiktok ที่นิยมใช้กันมาก แต่กลับมีภัยอันตราย จากขยะสังคม แฝงตัวอยู่ เป็นรายใหญ่ที่ปัจจุบันอ้างว่า มีหน้าร้านที่นครพนม แฝงตัวอยู่ในท
เลนคุงจัง
มาเตือน ใครที่จะสั่งของกับ lazada
สั่งของจาก lazada ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน จนถึงวันกำหนดส่งแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะส่งของ ใครจะซื้อกับร้านนี้ดูดีๆก่อน
compatible5
Lazada ลาซาด้าตัดเงินจากบัตรเครดิตไป 3 รายการมีคืนเงินไม่ครบและอีก 2 ยอดหายเงียบติดต่อไปก็ยาก ยากมากๆ
สมาชิกหมายเลข 2026424
ส่งสินค้าคืน Lazada ผานมาจะ 4 เดือนเรื่องเงียบ เงินหาย
.
สมาชิกหมายเลข 1145581
ขนส่งแอปส้ม
เตือนภัยกับการสั่งของจากแอปส้ม ดองของ เลื่อนจัดส่ง ขึ้นว่าผู้รับขอเลื่อนแต่ไม่มีกดโทรมาซักสาย โทรตามกับต้นทาง ตาม3วัน ผลเหมือนเดิม ส่งเรื่องแล้วส่งเรื่องอีก เสียเวลาชีวิต เสียความรู้สึก ของที่สั่งคือจ
สมาชิกหมายเลข 9099353
โดนประกันอิออนทำยังไง
สวัสดีค่ะ คือเราอยากสอบถามเนื่องจากวันที่18/10/2568 ที่ผ่านทาเราโดนอิออนหลอกขายประกันแต่เราปฏิเสธไปและบอกว่าเดี๋ยวถ้าใจยะจะติดต่อกลับ ทางพนักงานมีการขอเลขบัตรเรา ซึ่งเราให้ข้อมูลไปหมดทีนี้ก่อนวางสายทา
สมาชิกหมายเลข 9104926
ทำยังไงเมื่อ Lazada ไม่มาส่งของตามกำหนด
คือยังไงอ่ะ #Lazada เราตามหลายรอบแล้วอ่ะ ตามไปตั้งแต่วันเสาร์ คือของต้องมาส่งวันที่ 10 วันเสาร์ และวันนี้วันที่เท่าไหร่แล้ว แชทตามไป 2 หนแล้ว บอกว่าของจะมาถึงอีก 5-7 วันอันนี้คือ Lazada ตอบเอง แต่ร้าน
สมาชิกหมายเลข 2950004
!! เตือนภัย !! * โพสต์นี้ขอออกมาเตือนภัยผู้บริโภค เมื่อวานซื้อของโลตัส กลับบ้านมาเห็นใบเสร็จ โดนคิดค่าสินค้า บวกเกินจริง
เมื่อวานซื้อของโลตัส กลับบ้านมาตรวจใบเสร็จ โดนคิดค่าสินค้า บวกเกินจริง ค่าสินค้าที่ซื้อต้องบวกกันได้ 800 กว่าบาทแต่คิดยอด ให้จ่าย ที่ 1,000 กว่าบาท
roj_sungnern
พอดีสั่งหน้าจอ โทรศัพท์ ในแอป Lazada แต่ถูกระบบปฏิเสธิการคืนเงิน
พอดีสั่งหน้าจอ โทรศัพท์ ในแอป Lazada แต่ถูกระบบปฏิเสธิการคืนเงิน ทำตามกฎทุกอย่าง ลองโดยห้ามติดกาว แค่ลองใส่กับซอกแก๊ต รุ่นที่สั่งมา เป็นรุ่น fold3 ลองแล้ว ทัชสกรีนช่วงล่างไม่ได้ ราคาของเป็นมูลค่าสูง 1
สมาชิกหมายเลข 2935474
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
Lazada
เตือนภัย
ธุรกรรมออนไลน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตลกกับการสั่งของจากlazada
แต่คราวนี้สั่งโต๊ะไป ได้ตุ๊กตามา555