เมื่อวานตอน2ทุ่มเราได้ไปตลาดตอนค่ำกับพี่ที่รู้จักกัน แล้วกลับประมาน5ทุ่ม แล้วระหว่างทางที่คุยกันว่าจะกลับหรือจะแวะเปิดห้องกัน แล้วเรากับพี่ที่รู้จักเลยตัดสินใจเปิดห้องนอนเพราะง่วง เราก็เข้าห้องตอน23.40-02.28 เราก็หลับไม่รู้เรื่องด้วย แล้วก็ไปเช็คเอาท์ ตอนนั้นคือสะลึมสะลือมาก ก็มาถึงบ้านตอน03.10 ก็เข้ามานอนต่อ จนถึง6โมงเย็นกว่าๆ แล้วออกมาจากบ้านป้าเราก็เรียกไปคุยว่าไปกับพี่คนนี้ระวังตัวหน่อยเอ้อสบจังหวะพอดี เราก็ดูทองที่ข้อมือ สรุปคือไม่เห็นแล้ว เราเลยรีบไปหาในบ้านแล้วก็หาไม่เจอ เราเลยเดินมาถามตรงๆ แล้วแกบอกเราว่าแกไม่ได้เอาไปแกบริสุทธิ์ใจ แล้วเราว่าเราจะให้แกไปสาบานกับเรา7วัด(ตามความเชื่อโบราณนะคะแล้วแต่คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตาม) มีใครมีทางอื่นแนะนำมั้ยคะ
ปล. ระหว่างทางก่อนจะมาหลับที่รีสอร์ทเราไม่ได้หลับตลอดทางและเห็นว่ามันยังอยู่ที่ข้อมือ เราพึ่งรู้ตัววันนี้ค่ะ ตอนนี้ควรจะทำไง
โดนปลดทองไม่รู้ตัวทำไงดีคะ (สร้อยข้อมือค่ะ)
ปล. ระหว่างทางก่อนจะมาหลับที่รีสอร์ทเราไม่ได้หลับตลอดทางและเห็นว่ามันยังอยู่ที่ข้อมือ เราพึ่งรู้ตัววันนี้ค่ะ ตอนนี้ควรจะทำไง