หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้องชายไม่ตื่น Sex เสื่อมรึป่าวครับ
กระทู้คำถาม
ใครพอมีวิธีที่ทำให้น้องชายกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมบ้างครับปกติผมนอนดึกกินเหล้ากินเบียร์สูบบุหรี่ พอออกรบเท่านั้นแหละครับมันไม่สู้เลยครับอีกอย่างผมห่างเซ็กมาประมาณ2ปีครับ ตอนนี้ผมพึ่งจะอายุ21ครับผมลองกิน OMG แล้วแต่ก็ไม่ได้ผลครับ ผมอาจจะต้องปรับตัวให้นอนเร็วงดเหล้างดบุหรี่ ออกกำลังกาย มันจะช่วยได้ผลเร็วขึ้นไหมครับ หรือใครพอมีวิธีแนะนำช่วยหน่อยนะครับ เพราะตอนนี้เครียดมากครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากกินอาหารเสริมสมรรถภาพ มีคนแนะนำ C-QMIN มีใครเคยกินบ้าง เห็นผลมั้ย
มีเรื่องอยากปรึกษาครับ ผมอายุ 30+ แล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ได้ดูแลตัวเองเลย ทั้งดื่มหนักเที่ยวบ่อย ร่างกายจากที่ไม่เคยป่วยก็ป่วยง่าย หนักสุดคือมีปัญหาทางเพศ น้องชายไม
สมาชิกหมายเลข 7719750
แนะนำการลดน้ำหนักภายใน12เดือนหน่อยครับ พอดีผมลองทุกวิธีแล้วไม่ลดเลย
สวัสดีครับพี่ๆน้องๆ พอดีผมพึ่งจบมหาลัยมาครับและตัวบวมมากซึ่งมันทำให้บุคลิกภาพผมเสียมากๆผมลองทุกวิธีแล้วครับทั้งเลิกบุหรี่ เหล้า เบียร์ คุมอาหารกินไม่เกิน1500-18
สมาชิกหมายเลข 6655585
(18+)ปัญหาเรื่องน้องชายไม่แข็งตัว
ขอปรึกษาหน่อยครับผมเครียดมากเลยอายุ20เอง อ่อนแอมากครับ ผมทำโอเลิก3ทุ่ม นอนประมาณเที่ยงคืน ตื่น6โมง ช่วงหลังมานี่ไม่แข็งตัวเลยครับ กะว่าต่อไปนี้จะเลิกทำโอแล้ว(เล
สมาชิกหมายเลข 2930106
หลั่งเร็ว อยากหลั่งช้ามากๆ ขอวิธีหน่อยครับ
ตอนนี้อายุ 19 สูง170 นน.87 มีปัญหาเรื่องนี้เรื่องเดียวครับ ส่วนเรื่องแข็งตัวปกติ ที่หลั่งเร็วประมาณ2-3นาที ตอนนี้กำลังหันมาดูแลตัวเองด้วยการ ออกกำลังกาย+คุมอาหา
สมาชิกหมายเลข 1730477
ช่วยเหลือตัวเอง
คือ ผมเริ่มช่วยเหลือตัวเองตั้งแต่อายุ13ปี ตอนนี้อายุ19ปี เมื่อก่อนผมช่วยตัวเองบ่อย ตอนนี้อาทิตย์ละ1-2ครั้ง เยอะสุด อาทิตย์ละ3ครั้ง อยากทราบว่าถ้าผมทำต่อแบบนี้อี
สมาชิกหมายเลข 5165157
รายการ NBT มีคำตอบ (บุหรี่ไฟฟ้าน่าสูบจริงหรือ ?)
Facebook https://www.youtube.com/watch?v=N1vwPdlxMSw
สมาชิกหมายเลข 705778
Winston เขียวกับ ฟ้า ต่างกันยังไงครับ
ปกติผมสูบวินตั้นเขียวผมชอบเพราะมันเย็นดี แต่อยากทราบว่า สีฟ้ามันต่างกันยังไงครับเย็นกว่าเขียวไหม ผมจะได้เปลี่ยน
สมาชิกหมายเลข 5525700
กินทุเรียนแล้วสูบกัญชาได้ไหม
คือผมดูดเนื้ื้อเสร็จแล้วกกินทุเรียนได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 8541390
มีเรื่องกังวลใจค่ะ ขอความคิดเห็นของทุกคน
สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนูอายุ17นะคะ ที่บ้านมีโรงแรมเล็กๆ ปัญหาหนูอาจดูเล็กน้อย แต่สำหรับหนู มันทำให้หนูเป็นห่วงอนาคตของหนูและคนรอบข้างมากเลยค่ะ ทุกคนสั่งสอน ติชม ชี้แ
สมาชิกหมายเลข 7012513
เสพกัญชาอยู่ในร่างกายกี่วัน
น้องชายแอบไปเสพกัญชามา ประมานวันที่ 5 มิถุนายน แล้ววันที่ 6 ไปเจอด่านตรวจ ปรากฏว่าโดนค่ะ แต่เคลียให้ตำรวจเรียบร้อยแล้วเลยไม่ได้เข้าคุก แต่วันนี้มีเหตุจำเป็นต้อง
สมาชิกหมายเลข 4374639
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้องชายไม่ตื่น Sex เสื่อมรึป่าวครับ