หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนมคลีนร้าน calowie 20 เเคล กินเยอะจะอ้วนมั้ย
กระทู้คำถาม
อาหารคลีน
อาหารเพื่อสุขภาพ
ลดความอ้วน
สวัสดีค่ะ มีใครเคยทาน ขนมคลีนจากร้าน calowie มั้ยคะ ขาย เค้กญี่ปุ่น รสต่างๆกล้วย โกโก้ ++ ไปเจอร้านนี้มาไม่นานมานี้ค่ะ ลองทานเเล้วชอบมาก รสชาติหอมเป็นเอกลักษณ์มาก ปรากฎ น้องเค้าชิ้นละ 20 เเคลอรี่เองค่ะ งงใจมาก ร้านเค้าบอกมาว่าตัวขนม ใช้เเป้งกลูเตนฟรี ไม่มีเเป้งสาลีไม่มีนมไม่มีเนย ใช้น้ำตาลมะพร้าวออเเกนิค เเทนน้ำตาล ไอ้เราพอมัน 20 เเคลก็ดีใจเลยค่ะ ทานตอนเช้าคู่กับนม กับผลไม้เเทน เเกรโนล่าเลยเพราะ เเคลน้อยกว่าอิ่มกว่า เเกรโนล่าอีก ตอนเช้ากินประมาณ 2-3 ชิ้นค่ะ ตอนเย็นก็ถ้ารู้สึกกอยากกินขนมก็จัดสักชิ้น2ชิ้น ทานเวลาอยากขนมอะค่ะ มันจะอ้วนมั้ยคะ ชิ้นนึงมันเเลดูไม่สามารถ เป็น20 เเคลได้เลย มันอร่อยมาก คนคุมเเคลหลายๆคนจะตัองชอบอะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Review รีวิวของกินเล่น ช่วงลดความอ้วน อร่อยจริงไม่จกตา !!!
สวัสดีค่ะ หลังจากที่เรามีโปรเจคลดน้ำหนักให้ตัวเอง ผ่านไปได้ 8เดือน ลดแบบเอ้อระเหย ชิวๆ ตอนนี้ลดไปได้ 7kg. แล้วจ้า!!! จาก 59kg เหลือ 52kg เรื่องอาหารการกินก็ไม่ค
Ray56
รีวิว อัลมอนด์หวาน อีสอีท Sweet White Almond "East Eat"
เห็นริวิวของเพื่อนพันทิปถึงอัลมอนด์หวาน เลยอยากกินบ้าง เสริชหาดู เจอในLazada กับ Shoppee เลยสั่งมาค่า ค้นพบว่าแปลกดีเลยอยากลองหัดรีวิวดูบ้าง อันนี้เป็นรีวิวแรก
สมาชิกหมายเลข 5452944
ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พลีส
ตอนเช้า : ธัญพืช(ข้าวโอ๊ต) กับนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลกล่องใหญ่ครึ่งกล่อง ลูกอมเยลลี่ 2 เม็ด ตอนกลางวัน : ซาลาเปาใส้ถั่วแดง 1 ลูก ดัชมิลสีส้ม 1 กล่อง ขนมที่เป็นคล้า
สมาชิกหมายเลข 1943711
แชร์วิธีทำให้กินเย็นกินดึกน้อยลง ใน 2 อาทิตย์
ปกติเป็นคนไม่ค่อยกินเช้าและเที่ยง แต่กินเย็นหนักมาก กินดึกๆ เที่ยงคืนตี1 ยังกินอยู่เลย ทำให้อ้วนตลอดเวลาค่ะ แต่ตอนนี้ทานเย็นได้นิดเดียวเพราะกินอาหารตามสูตรไอยูไ
สะดิ้งลงตับ
ไอศกรีมโดลเช่ ไอศกรีมเดลิเวอรี่ สำหรับคนทานvegan คนแพ้นม และคุมน้ำหนัก ไม่มีไขมัน
เราเองเป็นคนที่ชอบทานไอติมมากค่ะ แต่ติดที่ว่าต้องคุมน้ำหนัก แล้วพบว่าไอติมไขมันเยอะมากๆ น้ำตาลก็เช่นกัน เลยต้องงดทานไปเลย จนมีวันนึงไปfood villa ราชพฤกษ์ มีไอติ
สมาชิกหมายเลข 3743242
@@ สารพัดของกิน....จากโครงการ60/40 ที่บ้านคุณย่า ครับ ^^ @@
สวัสดีครับ....เมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่แล้ว ได้กลับไปบ้านคุณย่าที่ต่างจังหวัดวันเสาร์เย็นที่ตลาดที่ถนนคนเดิน ของกินเพียบ แล้วยิ่งมีสิทธิ์60/40 กันแล้วด้วยไม่พลาดที่
เซเว่นหน้าหอใน
วันนี้ป้าทำเมนู “เค้กมะม่วงหอมหวาน” เค้กนุ่มมากมาเตรียมวัตถุดิบลองทำกันดูนะคะ
วันนี้ป้าทำเมนู “เค้กมะม่วงหอมหวาน” เค้กนุ่มมากมาเตรียมวัตถุดิบลองทำกันดูนะคะ ส่วนผสมชิฟฟ่อน 👉ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 11x 15 นิ้ว (ส่วนผสมของไข่แดง) 1. ไ
ป้ามารายห์
🏥🍰 อยากกินของหวาน แต่ไม่อยากให้น้ำตาลพุ่ง? ลองใช้ 3 เทคนิคนี้
หลายคนคิดว่าถ้าอยากดูแลสุขภาพ ต้องเลิกของหวานไปตลอดชีวิต แต่ความจริงแล้ว "คุณยังสามารถกินของหวานได้" เพียงแค่ต้องรู้วิธีจัดการระดับน้ำตาลในเลือดให้เหม
อัมปาจุม
หนัก80สูง160 กับ หนัก120สูง160 ต่างกันมากมั้ยคะ🙏🏻
เราหนัก80 ป้าข้างบ้านบอกว่าเราอ้วนระดับกลาง ลุงแท้ๆบอก อ้วนนิดนึงไม่มาก เราอยากรู้ว่า สูง160หนัก80 อ้วนระดับไหนอ้วนมากมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 9193303
ชองกินในร้านสะดวกซื้อที่คนลดน้ำหนักควรรู้
เวลาลดน้ำหนัก หลายคนคิดว่าต้องกินคลีนแพง ๆ ต้องเข้าครัวเองทุกมื้อ แต่ชีวิตจริงของคนไทยคือบางวันเราจบที่ร้านสะดวกซื้อครับ แล้วผมบอกเลยว่า ร้านสะดวกซื้อไม่ได้มีแต
parn 256
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารคลีน
อาหารเพื่อสุขภาพ
ลดความอ้วน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนมคลีนร้าน calowie 20 เเคล กินเยอะจะอ้วนมั้ย