ช่วยแนะนำ ระบบการจัดการร้านอาหาร โดยไม่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย?

คืออาจารย์ให้โจทย์มาว่า ให้คิดระบบการจัดการร้านอาหาร ตั้งแต่
การรับออเดอร์ลูกค้า > ไปครัว > ไปเช็คบิล โดยไม่มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการรับออเดอร์  เช่น การใช้บิลจดอาหาร
แต่มีความยากอยู่ที่ว่า รับออเดอร์ในเวลาใกล้เคียงกัน 100 คิว โดยให้ระบบไม่ขัดคล่องและไม่มีปัญหา

จึงอยากจะข้อคำแนะนำและความรู้ในส่วนนี้ เพื่อนำมาศึกษาและพัฒทนาต่อไปครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ธุรกิจร้านอาหาร ห้องครัว Gadget ในห้องครัว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่