หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอท่านผู้รู้ช่วยตอบครับ...ผมเล่น PoE ครับ Shadow สาย Trickster ยืนอยู่นิ่ง ๆ เลือดไม่ยอม Gen ครับ เกิดจากอะไร?
กระทู้คำถาม
เกมออนไลน์
เกม
ขอเพิ่งเติมว่าเล่นตัวนี้เป็นตัวที่ สอง ไอดีเดียวกัน อีกตัวเล่น Dualist โดยปรกติแล้ว ยืนอยู่เฉย ๆ เลือดต้อง Gen เองไม่ใช่หรือครับ...ผมไม่ได้อัพ passive อะไรที่ มันไม่ทำให้ Gen เลือดด้วย หาสาเหตุไม่เจอ งง ทำไมเลือดไม่ยอม Gen ตอนนี้เล่นผ่าน Act 5 มาแล้วครับ เข้า Act 7 แล้ว กำลังสงสัยว่า ตอนโดนปรับลด จาก บอส Act 5 มันขโมยความสามารถนี้ของผมไปหรือเปล่า? ใครทราบช่วยให้ความกระจ่างทีครับ!
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีใครยังเล่น Bloodborne อยู่มั้ยครับ อยากถามเรื่อง build ตัวใหม่โดยใช้ Chikage ครับ
ตอนนี้ผมเล่นมาถึง Nightmare of Mensis เลเวล 80+ ใช้ Ludwig Blade+9 อัพ Str 25, Skl 25, Arc 20 แต่รู้สึกว่าตีไม่แรง ไม่สะใจเลย พอดูใน youtube เห็นคนเล่น Chikage
สมาชิกหมายเลข 1413082
เกม The Legend of Heroes Trails in the Sky SC เล่นไม่ผ่านครับ
เกม The Legend of Heroes: Trails in the Sky Second Chapter ภาค 2 เล่นไม่ผ่านครับ ช่วยหน่อย ผมพยามดูใน youtube แล้ว แต่ก็ช่วยไม่ได้ เล่นมาตั้งกระทู้ครับ หลังจาก
สมาชิกหมายเลข 3689429
สอบถาม เซียนเกมส์ final fantasy x
มือใหม่ครับ พึ่งจะมาเล่นประเดิม ภาค10เลย ยัง งงๆ อังกฤษไม่ค่อยแข็งแรง 1. อยากรู้ว่า ยาแต่ละชนิดเอาไว้ทำอะไรบ้าง potion, ether, remedy ,phoenix down, antidote นอ
Dmaj
ใครเล่น SAO hollow realization ใน PS4 บ้างครับ ถามเรื่องเมนู Transform ของ Lisbeth หน่อยครับ
พอดีผมเล่นจนได้ Quest Lisbeth ที่อยู่ใน Map ป่าดงดิบ ซึ่งจะทำให้ Lisbeth เปิดร้านแล้วเราก็จะได้ เมนู ตี + กับ Transform มา แต่พอผมเล่นจนผ่าน ด่านนี้ไป จนไปถึง M
สมาชิกหมายเลข 4247260
call of duty mw 2.0 แก้ยังไงครับ ช่วยผมด้วยย
ขออนุญาตสอบถามพี่ๆๆน้องๆ ชาว warzone ทุกท่านครับ คือผมมีปัญหา คือ ไอดีตัวละครผม มันรีเวล กลับมาเป็นเวล 1 แล้วเข้า BP ไม่ได้ เล่น Dmzไม่ได้ โหลดอาวุธ หายหมด ตัวล
สมาชิกหมายเลข 7707401
มนุษย์เราสามารถขายเลือดได้จริงมั้ยครับและขายได้ที่ไหนครับ?
ตามหัวข้อเลยครับอยากทราบว่าสามารถขายเลือดได้มั้ย แล้วสามารถขายได้ที่ไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 3719644
จุดแดงๆเหมือนเลือดขึ้นตามตัว อยากทราบว่า เป็นเพราะอ่ะไร
คือเป็นมา3-4ปีล้ะคะ แล้วก็เยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นหลังจากบรอจากเลือดครั้งแรกเลยค่ะ พอบริจาคครั้งที่2 ก็เยอะขึ้น ตอนนี้หยุดบริจาคเลือดแล้วห็ยังไม่หาย อยากทราบสาเหตุห
สมาชิกหมายเลข 7688986
เกาแล้วเหมือนช้ำเลือดแบบนี้ ถือว่าปกติมั้ยคะ
เกาแรงจนช้ำเลือด หรือผิดปกติอะไรรึป่าวคะ
สมาชิกหมายเลข 2409499
Nintendo Switch เครื่องแปลงกลับมาแท้ได้รึเปล่า
พอดีสงสัยว่าเครื่อง Nintendo switch ที่แปลงมาแล้ว กลับมาเล่นแท้ได้รึเปล่าครับ แปลง tinfoil
สมาชิกหมายเลข 5996408
"บน บน ล่าง ล่าง" สูตรลับ 30 ตัวที่เปลี่ยนเด็กยุค 90 ให้กลายเป็นหน่วยรบ Contra
ถ้าพูดถึงเสียง "ตื๊ด ตื๊ด ตื๊ด..." ตอนเริ่มเกมด่าน Jungle พร้อมภาพทหารสองคนกระโดดลงมาจากฟ้า ผมเชื่อว่าผู้ชาย (และผู้หญิง) ยุค 90 หลายคนต้องวางจอยไม่ลง
สมาชิกหมายเลข 867317
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เกมออนไลน์
เกม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอท่านผู้รู้ช่วยตอบครับ...ผมเล่น PoE ครับ Shadow สาย Trickster ยืนอยู่นิ่ง ๆ เลือดไม่ยอม Gen ครับ เกิดจากอะไร?