Aeon ช่วยเข้ามาตอบที !!!

ไม่เข้าใจว่าคุณจะมี Call Center ไว้เพื่ออะไรคับ ถ้าจะโทรแล้วไม่มีคนรับขนาดนี้

ระบบแจ้งการร้องเรียนมีเพื่ออะไร ถ้าจะไม่สามารถแจ้งอะไรได้ เพราะใส่เลขบัตรประชาชนถูกยังไงระบบก็บอกว่า "ผิด" อยู่ดี

Facebook มีไว้เพื่ออะไรคับ ถ้าถามอะไรแล้วไม่มีคนตอบ คือตอนนี้ติดต่อทางไหนก็ไม่ได้เลย

เราได้รับใบแจ้งยอดการชำระตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2561 และเรามีบัตรที่ใช้อยู่ 2 ใบ คือ บัตร Member และ บัตรเครดิต Visa (สีม่วง)

เราได้ทำการชำระค่าบริการในวันที่ 21 เมษายน 2561 ทั้ง 2 ใบ แต่ปรากฏว่า ผ่านมาอาทิตย์นึงเราเข้าไปเช็ค ยอดมีการแจ้งการชำระแค่ 1

รายการคือ บัตร Member และมันจะครบกำหนดในวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 นี้แล้ว ยอดบัตร Visa เรายังไม่ถูกยืนยันการชำระเลย

เราจะต่อใครได้บ้าง จนท Aeon ในนี้มีบ้างมั้ยคับ ถ้าคุณพอจะมีเวลา ช่วยตรวจเช็คให้หน่อยได้มั้ยคับ

ไม่ใช่เดี๋ยวพอเลยเวลาคุณก็โทรมาทวงแล้วมาเก็บค่าบริการเพิ่มอีก

เราเข้าใจนะว่าไม่ใช่เราโทรไปแค่คนเดียวอาจติดสายอื่น แต่ไม่เลยไม่มีการแจ้งว่าคู่สายเต็มหรืออะไร มีแค่เสียงสัญญาณต่อสาย

แต่ไม่มีคนรับเราลองต่อสายทิ้งไว้เป็นชม. ๆ ก็ยังไม่มีคนรับ สรุปคือ ไม่มีพนักงานทำงานหรือว่ายังไงคับ เพราะระบบตอบรับอัตโนมัติมันช่วยอะไรเราไม่ได้เลย

ข้อมูลที่ระบบตอบเรารู้หมดแล้ว รู้ว่ายอดเราไม่ได้ถูกตัดและเราแค่อยากถามว่าทำไม่มีปัญหาอะไร ถ้าเป็นที่บริการชำระต้นทางเราจะได้ไปเช็คกับ

เค้าอีกทีแต่นี่คือเราจ่ายพร้อมกัน 2 บัตรวิธีเดียวกันแต่มันกลับมีการแจ้งยอดชำระไม่เหมือนกันคืออะไร

คนอื่น ๆ ใครเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ขอคำแนะนำหน่อยคับ ขอบคุณคับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่