สวัสดีค่ะ คือเราอยากทราบเกี่ยวกับการใช้เครื่องซีลสูญญากาศ เราขายแซนวิช ลูกค้าบางกลุ่มของเราอยู่ต่างจังหวัด เราเลยอยากทราบว่า ถ้าเราทำแซนวิชแล้วแพ็คซีลด้วยเครื่องสูญญากาศ
1 ) แซนวิชเราจะอยู่ได้กี่วันโดยไม่แช่เย็น
2) และถ้าแช่เย็นจะอยู่ได้กี่วัน
3) มายองเนสในแซนวิชเมื่อซีลแล้วจะเสียง่ายหรือไม่
รบกวนผู้มีความรู้ด้านอาหาร , วิทย์อาหาร , เคมีอาหาร และบุคคลที่มีประสบการณ์ทุกท่านช่วยตอบด้วยนะคะ 🙏🏼
มีใครเคยใช้เครื่องซีลสูญญากาศในการแพ็คเก็บแซนวิชส่งไปต่างจังหวัดบ้างมั้ยคะ ?
1 ) แซนวิชเราจะอยู่ได้กี่วันโดยไม่แช่เย็น
2) และถ้าแช่เย็นจะอยู่ได้กี่วัน
3) มายองเนสในแซนวิชเมื่อซีลแล้วจะเสียง่ายหรือไม่
รบกวนผู้มีความรู้ด้านอาหาร , วิทย์อาหาร , เคมีอาหาร และบุคคลที่มีประสบการณ์ทุกท่านช่วยตอบด้วยนะคะ 🙏🏼