*** ฝากถึงทีมตัดต่อ สกาวเดือน เรื่องการใส่ฉาก Flashback ครับ ***

กระทู้สนทนา
ส่วนตัวรู้สึกว่า ตอนหลัง ๆ ฉากย้อน หรือ Flashback ไปยังฉากที่เคยฉายมาแล้ว มันเยอะเกินไปจริง ๆ โดยเฉพาะตอนที่ 8 เมื่อคืนนี้ ย้อนเยอะมาก เศร้า
บางฉาก เพิ่งผ่านไปไม่นาน ย้อนอีกแล้ว ... แล้วย้อนที ย้อนนานมาก ย้อนทั้งฉากเลย ... ถ้าจะย้อนเพื่อเล่าเรื่องหรือขยี้บางอย่าง ย้อนแค่บางช่วงบางตอน บางประโยคก็พอ ไม่จำเป็น ต้องย้อนทั้งซีนขนาดนั้น ... บางทีก็อยากดูการเเล่าเรื่อง ผ่านสายตา และ ท่าทางมากว่า ย้อนอย่างเดียว

บทละคร และการแสดงของนักแสดง มีความสนุกในตัวอยู่แล้ว ไม่จำเป็น ต้องย้อนเยอะขนาดนั้น คนดูไม่ได้เป็น อัลไซเมอร์ เน้อ ถึงจะจำอะไรไม่ได้เลย

แต่ถ้าย้อนไปเล่าเหตุการณ์บางอย่าง ที่ยังไม่ได้ฉายไป อันนี้ก็โอเคนะ เป็นเทคนิคการเล่าเรื่องอย่างหนึ่ง

เมื่อคืนนี้ ในทวิตเตอร์ ก็บ่นเรื่อง ฉากย้อนกันเยอะเลย

ปล... ผมรู้ว่า มีทีมงาน และ ผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้ามาอ่านเรื่อย ๆ เลยฝากไว้ที่กระทู้นี้เลยล่ะครับ  หัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่