[SR] [รีวิว] Himalayan Micellar Cleansing Water จากแบรนด์ AINTEROL ถูกและดีที่ตอนนี้เห่อมาก

กระทู้รีวิว

สาวๆ คนไหน เป็นเหมือนเราบ้าง ทำงานหาเงินแทบตาย เงินเกือบครึ่งหมดไปกับการดูแลตัวเองซะส่วนใหญ่
ไหนจะเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ไปจนถึงสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำ
หลายๆ คน หมดเงินไปกับครีม และเครื่องสำอางตามเค้าเตอร์แบรนด์เยอะมาก
มีหลายคนที่ลืมนึกไปว่า จริงๆ แล้ว การอยากมีผิวสวยและดูดีนั้น เริ่มมาจากการทำความสะอาดผิวด้วยนะ

เราคนนึงที่แต่งหน้าไปทำงานเป็นประจำทุกวัน เพราะฉะนั้น Cleansing เช็ดเครื่องสำอางจึงจำเป็นมากๆ เพราะถ้าวันไหนล้างเมคอัพไม่หมด สิวจะบุกทันที ส่วนตัวเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก

เอาจริงๆ เมื่อก่อนไม่เคยรู้สึกเลยนะ เพิ่งจะมารู้ก็ตอนที่อายุมากขึ้น เคยชนะอะไร ตอนนี้กลับแพ้ขึ้นมาดื้อๆ ซะงั้น ก่อนหน้านี้เราใช้ Cleansing Waters ชื่อดังยี่ห้อหนึ่งที่ถ้าเพื่อนคนไหนไปฮ่องกง จะต้องฝากหิ้วกลับมาทุกครั้ง ฝากจนเพื่อนเกลียด 555 จริงๆ ในไทยก็มีไง แต่ไม่ค่อยอยากซื้อเพราะความงก ก็ราคามันแพงกว่าเกือบ 2 เท่าเลยนี่นา

เคยเปลี่ยนลองใช้ยี่ห้ออื่น 2 – 3 ยี่ห้อ ผลคือแพ้ สิวขึ้นจ้า ทั้งที่มันก็เป็น Cleansing Waters เหมือนกันด้วยนะ เลยมีความคิดว่าคงต้องยอมซื้อ Cleansing ตัวเดิมแล้วหละ แพงก็ยอมแต่หน้าชั้นจะพังไม่ได้ จนล่าสุด เราเจอคลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนึงที่ช่วยชีวิตเรา และเงินในกระเป๋าเราได้แล้ว สิ่งนั้นคือ Himalayan Micellar Cleansing Water จากแบรนด์ ไอยน์เตโรล (AINTEROL) ค่ะ


Himalayan Micellar Cleansing Water จากแบรนด์ AINTEROL อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่เรา Proudly Present มากๆ เพราะจากที่ลองใช้ติดต่อกันมาซักระยะนึงแล้ว พบว่า ยังไม่มีอาการแพ้เกิดขึ้น สิวยังไม่โผล่มาให้เห็น ถือว่าผ่าน!!!

จุดเด่นของ Cleansing ตัวนี้เค้าผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% และที่สำคัญ เค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสีย และสารสังเคราะห์ต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว และร่างกายเรา และที่เวิร์คมากคือ เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เรื่องการอุดตันก็สบายใจหายห่วงเลยค่ะ เจ้าตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย ลบได้ทั้งผิวหน้า รอบดวงตา และปาก ในขวดเดียวเลยค่ะ


นอกจากนี้ Himalayan Micellar Cleansing Water เค้ายังมีส่วนผสมของเกลือหิมาลายัน ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุถึง 84 ชนิด ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยผลัดเซลล์ผิว มีแอล-อาร์จินีน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และ แอล-เมไธโอนีน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดจากมลภาวะอีกด้วยค่ะ

ทีนี้ เราจะมาลบเครื่องสำอางให้เห็นกันชัดๆ เลยค่ะ


หลังจากลบโดยการปาดสำลีเพียง 1 ครั้ง


จะเห็นว่าเมคอัพทุกอย่างโดนลบเกลี้ยง เหลือเพียงรอยแดงจางๆ ของ Tint เท่านั้นค่ะ

ต่อไปมาลองลบหน้ากันบ้างค่ะ งานหนักสุดน่าจะเป็นที่ขนตาค่ะ เพราะเราใช้มาสคาร่าสูตรกันน้ำ


ผลจะเป็นไง มาดูกันค่ะ


ในส่วนที่เช็ดออกยากอย่างตรงรอบดวงตา เราจะแปะสำลีค้างไว้ แล้วนับในใจ 1 – 20 แล้วค่อยๆ เช็ดลงด้านล่างอย่างเบามือ
อย่าถูแรงนะ!!!


ทีเหลือก็เช็ดวนไปค่ะ เช็ดไปจนกว่าสำลีจะขาว ไม่ต้องกลัวเปลืองนะ เราว่าลงทุนกับสำลีกับ Cleansing ถูกกว่าต้องจ่ายเงินหาหมอสิวเน้อ อย่างของเราจะใช้สำลีทั้ง 2 ด้าน ประมาณ 4 แผ่นต่อการเช็ด 1 ครั้งค่ะ

สรุปเลยละกัน สำหรับเจ้า Himalayan Micellar Cleansing Water ขวดนี้ก็เช็ดเมคอัพได้หมดทั้งหน้าแหละ ยกเว้น มาสคาร่าสูตรกันน้ำอย่างเดียวที่ต้องรูดออก แต่ก็รูดยากหน่อย เพราะCleansing ตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่จะช่วยละลายมาสคาร่ากันน้ำอะเนอะ ส่วนตัวเราจะใช้เบบี้ออยล้างมาสคาร่าอยู่แล้ว เลยไม่ติดตรงนี้เท่าไหร่ ตอนแปะตาค้างไว้ เราว่า Cleansing มันก็แอบเข้าตาเหมือนกันนะ แต่วก็ไม่ได้รู้สึกแสบตาเลย แถมขวดนี้มีปริมาณเยอะมาก ตั้ง 500 ml. ใช้ได้นานจนลืมเลยนะเราว่า ราคาก็แค่ 465 บาทเอง คุ้มมาก รักมากกก!!!


หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังมองหา Cleansing ดีๆ ซักขวด เราว่า Himalayan Micellar Cleansing Water ขวดนี้ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

ขอจบรีวิวไว้เท่านี้ละกันเนอะ
บ๊ายบายค่า
ชื่อสินค้า:   AINTEROL Himalayan Micellar Cleansing Water
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่