นี้คืออาหารที่หายนะที่สุดในเซเว่นแล้วหละกินทีน้ำตาไหล

กระทู้คำถาม
ผมเข้าเซเว่นบ่อยๆผมชอบซื้ออาหารแช่แข็งกินมันอร่อยดีอย่างข้าวผัดปู ข้าวผัดปลาเซลมอน มักโรนี แม้แต่ข้าวมันไก่ ก็ยังกิน อร่อยดี แต่วันนึงผมก็ได้พบกับอาหารชนิดใหม่ซึ่งมาลงได้ไม่นานมันคือสิ่งนี้คับ
มันแปลกดีนะ! สปาเก๊ตตี้ชีสยืดแต่มีซอสมะเขือเทศใส่พร้อมหมูอบแห้ง น่าจะอร่อย พอไปเช็คราคา 59บาท อืม~แพงอยู่นะ แต่ก็กินหมดหละถ้ามันอร่อยผมยอมเสียตัง และผมก็เอากลับมากินบ้าน สิ่งที่ผมพบกับอาหารในราคา59บาท
อะไรกันเนี้ยยยยย 59บาทอาหารข้าวราดแกงในห้างที่ว่าขายแพงๆเลยนะราคาถูกสุดในร้านจานละ60บาทยังให้เยอะกว่า รึว่ามันคือเส้นสปาเก๊ตตี้ ค่าเวฟค่ากล่องอะๆไม่เป็นไรยอมเสียถ้ามันอร่อยพร้อมเสียตังค์และซื้ออีกถ้ามีตังค์ เมื่อตักเส้นขึ้นมาจะพบกับชีสยืดที่โดนอากาศแปปเดียวมันก็จะยืดติดกล่องจนแข็งเพราะกล่องมันเป็นกระดาษ กินไปคำแรกเหมือนบีบมะนาวเข้าปาก เปรี้ยวตากระดิก เปรี้ยวมากๆๆๆๆๆ ทำซอสมะเขือเทศหกเหรอครับ เปรี้ยวยันเส้น เปรี้ยวไปหมดไม่มีหวานไม่มีเค็ม หายนะมากๆครับ สาบานว่าไม่ได้ใส่ร้ายอะไร ของอร่อยก็ว่าอร่อย ข้าวมันไก่ในเซเว่น45บาทอร่อยครับเนื้อไก่นุ่มๆอร่อย แต่นี้คืออะไรครับ สปาเก๊ตตี้มะนาวเหรอครับ ที่พอกินได้คือหมูอบแห้งครับ เอาออกเลยดีกว่าครับ แพงด้วยไม่อร่อยด้วย สงสานคนอุตสาเสียตังค์ซื้อกินเอาตังค์ไปกินเมนูอื่นยังไม่เสียความรู้สึกเท่านี้เลยครับจริงๆ พรุ่งนี้จะลองไก่สเต็ก เห็นมาใหม่อยู่ แล้วจะมารีวิวให้ฟังอีก แต่สปาเก๊ตตี้อันนี้ไม่ผ่านครับ ให้คะแนนเลย 1/10 เปรี้ยวววมะนาวยังอาย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่