ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ไปด้วยกันมั้ย

กระทู้สนทนา
ขอแนะนำตัวสักเล็กน้อย แม่หม่อม อายุ 30 ปี อาชีพ ตูดติดเบาะ หรือพนักงานออฟฟิศนั่นเอง สูง 160 ซม. มีลูกชาย 1 คน ชื่อว่าน้องแก้ว ก่อนหน้าที่จะมีลูก เป็นคุณครู เคยเห็นผู้ปกครองมาส่งลูกที่โรงเรียน คุณแม่แต่ละคน หุ่นดีมาก คิดในใจ ถ้าฉันมีลูก ฉันก็จะเป็นคุณแม่ที่ดูดี เวลาไปส่งลูกเข้าโรงเรียน คุณครูก็จะได้พูดว่า คุณแม่สวยจัง ฮ่าๆๆ

ปัจจุบันนี้ คลอดน้องแก้วมาได้ 2 ปีแล้ว อีกปี 2 ปี ก็ต้องเข้าโรงเรียนแล้ว ปรากฏว่าไม่เป็นอย่างที่คิดจ้าาาา
น้ำหนักแม่หม่อมไม่ลงเลยค่ะ


ตอนนี้หนัก  79.6 จะ 80 อยู่ละ ยังไม่สำนึก ไปซื้อเสื้อผ้าที่ถูกใจมา 1 ตัว จากสายตาอันเฉียบแหลมน้านนนน ฉันมโนไปแล้วจ้าาา

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

สงสัยคุณหมอจะลืมเอาเด็กออกไปอีกคน (ขำเบาๆ นะคะ สะเทือนใจ 555)

เราจะมาปฏิวัติตัวเราเองกันค่ะทุกคน เราอยากให้คนไทยบินได้ ไม่ใช่และ
เราจะมาลดน้ำหนักกันค่ะ ใครไม่มีเพื่อน ก็มาลดไปพร้อมๆ กับเราได้เลยนะคะ แต่เราเริ่มตั้งแต่ เมื่อวานแล้วล่ะ

เริ่ม 25-9-2560 เงินเดือนออก เย้ไปกินบุฟเฟ่กัน 555 อันนี้ล้อเล่น
วันแรก เราเริ่มจาก
7 โมง กินข้าว 1 ทัพพี กับต้มยำเห็ด (เดิม 2 ทัพพีจ้า)

9 โมงครึ่ง ก็ชวนเพื่อนๆ ในออฟฟิศมาทำแพลงค์กัน 35 วิ 3 เซต กิจกรรมนี้ เริ่มมาได้ 2 อาทิตย์แล้วล่ะ โดยเริ่มจาก 30 วิ 3 เซตก่อน แล้วก็จะปรับเพิ่มทีละ 5 วิทุกๆ 2 อาทิตย์ พอมีเพื่อนทำ มันเลยสนุก ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ ที่สำคัญ เลนจุดไฟให้เรา มาลด น้ำหนักด้วย

เที่ยง ก็ทานข้าว 1 ทัพพี กับต้มเลือดหมู ไม่ใส่กระเทียมเจียว

บ่ายครึ่งแก้ง่วงจ้า ด้วยการกินกาแฟดำ ไม่นม ไม่น้ำตาล ไม่ครีม ไม่เทียม ไม่แฟ ไม่ร้อน ไม่เย็น ไม่ต้องกินแล้ว 555

ตกเย็น ถึงบ้านประมาณ 18:30 ก็ทานข้าว 1 ทัพพี กับแกงส้มผักบุ้ง แล้วก็เล่นกับลูก และพาลูกนอน

3 ทุ่ม ก็มาเริ่มออกกำลังกาย เอาที่เราทำได้ก่อน เริ่มจาก ดูละครไปด้วย แล้วก็บิดซ้ายขวา 200 ครั้ง ต่อด้วย กระโดดเชือก 50 ครั้ง แล้วพักโดยการนอนราบกับพื้น แล้วยกขาขึ้นลง พร้อมเกร็งหน้าท้อง  10 ครั้ง นับเป็น 1 เซต แล้วก็ทำแบบนี้ทั้งหมด 6 เซต แล้วก็จบด้วยการยืนยกเข่าสลับซ้ายขวา 50 รอบ เหงื่อก็มาจ้า ไม่มากไม่น้อย

เช้าวันนี้ ชั่ง นน

เป็นการเริ่มต้นที่ดีใช่มั้ยล่ะ ไม่ต้องหักโหมจนเกินไป
ถือคติ น้ำหนักลง อย่าหลง น้ำหนักขึ้น อย่าท้อ 555
แล้วจะมาอัพเดทให้ได้ชมกันนะคะ ว่าชุดนั้น จะไส่ได้มั้ย

ถ้าใครสนใจจะลดน้ำหนัก มาลดไปพร้อมๆ กันก็ได้นะคะ เป็นเพื่อนกัน หาสิ่งดีๆ และมีประโยชน์มาแลกเปลี่ยนกันจ้า  สู้ๆ กันนะคะทุกคน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่