6อันดับสินค้าฟื้นฟูดูแลดวงตาราคาดีงามได้ผล(กินเองทุกตัว)


สวัดดี เพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวพันทิป เราชื่อ กวาง ตัวเราเองมีปัญหาดวงตา คือ ตาแห้ง น้ำตาไหลเวลาเจอลมเจอแดด แสบตา เคืองตา บางทีรู้สึกปวดแสบปวดร้อนไม่รู้เป็นอะไร และเรา ก็เริ่มไปหาคุณหมอ แต่หมอให้ยาหยอดมา ก็เอาตรงๆก็ดีขึ้นแต่ไม่มากนะ เราเลยเริ่มเซิด พาหาอะไรก็ได้มาแก้ปัญหาให้เรา พอเรา
เซิด Google เราเจออาหารเสริมดูแลฟื้นฟูบำรุงดวงตาเพียบเลย เรากินไป และตัวแรกที่เราได้ตัดสินใจลองซื้อ คือ ดีคอนแทค บอกเลยว่าตัวแรกที่กินนี่ทำให้เราเปิดใจทานอาหารเสริมดูแลฟื้นฟูบำรุงดวงตาตัวอื่นๆ ก่อนที่จะมารีวิวจัดอันดับให้พี่ๆน้องๆได้อ่านนี่แหละ อันดับที่เราจัดบอกก่อนเลย เป็นมาตรฐานส่วนตัว ที่เราพอใจจากตัวเราเอง และเราประทับใจจริงๆ กินเองจริงๆ เลยมาบอกต่อนะจ๊ะ และก็ความประทับใจในตัวคนขาย ถ้าจะดราม่าเอาไปพัฒนาดีกว่าเนอะๆ รูปภาพนี่เราเซิดมาจาก Google นาจาาาาาา ขออภัยนะคะ หากมีเนื้อหาไม่เหมาะสมและกระทบกับเจ้าของแบรนด์ แต่เรานำมาแชร์ต่อๆเพื่อเพื่อนๆที่จะเป็นลูกค้าด้วยกัน ไม่ว่ากันโน๊ะๆ
เริ่มเลยละกันอันดับ 6 วีโว่ ราคา 1760 มี30เม็ด
ต้องบอกว่าตัวนี้เรากินเป็นตัวที่สองเลย เพราะเรากินตัวแรกคือ ดีคอนแทคแต่ แต่กินดีคอนแทคได้ซักพัก มันนิ่งๆ เห็นคนขายบอกว่าเค้าปรับสูตร ของปลอมเยอะแนะนำทานตัวนี้ เราก็จริงๆไม่อยากทานอยู่แล้วเพราะเคยกิน1260ต้องมากิน1760เลยทำใจลำบาก พอเข้าใจอารมมั้ยอ่ะ แต่เค้าว่าตัวนี้ดีแน่นอนของปลอมไม่มี สูตรนิ่ง พอเอามากิน นิ่งจริงๆ แต่มันก็มาเริ่มดีขึ้น ตอนเกือบหมดกล่อง เหตุผลที่อยู่ลำดับสุดท้ายคือแพงกว่าเพื่อน
อันดับ 5 ทาเก็ต ราคา 1250 มี30เม็ด
ถามความรู้สึกที่กินดีเลย ประทับใจระดับหนึ่ง ตัวนี้คือตัวที่กินเป็นตัวที่3 คือเป็นยี่ห้อที่3ที่ลองกินอ่ะ ทุกอย่างโอนะ แต่กินแล้วเรามีอาการเวียนหัวปวดหัว แล้วพอไปถามแม่ค้าที่ขาย ตอบได้เฮียมาก เลยไว้อันดับหกเลย แต่คุณภาพโอเคนะ แต่กินๆอยู่เวียนหัวเลยรู้สึกไม่มั่นใจ เลยหยุดกิน แต่ไปถามเพื่อนๆที่เคยกินเค้าว่าดีหมดเลย ต้อเนื้อก็ถอย ต้อลมก็ดีขึ้น
อันดับที่ 4  เมต้า คอนแทค ราคา 1300 มี30เม็ด
แต่เห็นเค้าซื้อกัน 1200 บ้าง 1100 บ้าง เลยไม่รู้ว่าราคาไหนกันแน่ แต่รวมๆแล้วดีเหมือนกัน บริการดี เห็นผล แต่แค่ส่งของช้า แล้วก็ อย่างที่เห็น ราคามีหลายราคา เลยไม่ปลื้ม แต่ก็กินเจ้านี้ไป5กล่องเลยนะ ดีจริง  อันดับที่ 3  แอดเดอร์รี่ 1588 บาท มี30เม็ด
อันนี้นี่ดีเลย กินไปแผงแรกตาใสเลยรู้เรื่องเลย นี่ซื้อราคา1588อยู่3กล่อง ซักแปบ เพื่อนซื้อได้กล่องละ 1200 แล้วเพื่อเป้นต้อกระจกอยู่ กินๆอยู่ตาค่อยๆมืด แต่เราซื้อราคา1588ก็ไม่มีปัญหาไรนะ กินดี แต่อย่างว่า ตอนแรกจะหยุดที่ยี่ห้อนี้แล้ว เพราะชอบมาก แค่เรามนุษย์เงินเดือนเนอะ บางครั้งบางเดือนช็อต แล้วต้องกินเดือนละ2กล่อง ราคาก็สูง เลยเป็นที่มาให้หายี่ห้อที่ถูกกว่า แต่ด้วยราคาที่สูงแต่คุณภาพดี เลยให้อันดับ3
อันดับที่ 2  ดีคอนแทค 1260 มี30เม็ด
ตัวนี้เลยคือตัวแรกที่กินแล้วดีมาก ดีจริงๆ คือกินตอนแรกน้ำตาที่ไหลๆตาที่แสบๆแห้งๆ หายเลย แล้วเชื่อมั้ยกินไป4เม็ด หาย คือแบบ มันสุดยอดมากแล้วราคาเราว่าไม่แพง แต่พออยู่ๆกินไปละมันอิ่มตัวมั้ง ก็เริ่มมีอาการกลับมาเป็นอีกบ้าง แต่ไม่เยอะ แล้วก็นิ่งๆ แล้วพอไปถามคนขาย คนขายเล่าให้ฟังว่าเค้าปรับสูตรหนีพวกก็อปปี้ เห็นว่าตอนนี้เปลี่ยนเป็นเม็ดละจากแคปซูน แต่ไครไม่เคยทานอาหารเสริมลองดีคอนแทคดูไม่แพงนะสำหรับเรา ถ้าพูดถึงคุณภาพ

อันดับที่ 1  จิมบาน่า ซีตรัง 900 บาท มี30แคบซูล
โอ้ยๆๆ ตัวนี้เลยที่กินแล้วหยุดอยู่ที่ตัวนี้แล้สคือตอนนักินกันทั้งบ้าน ราคา ดี คุณภาพดีงามมาก คืออันนี้เรากินอาหารเสริมอยู่แล้วเนอะ แต่ว่าก็อยากให้พ่อให้แม่ทานด้วยเพราะ อย่างพ่อเป็นต้อเนื้อ ตัวอื่นๆซื้อให้กินก็เฉยๆ ไม่ค่อยมีไร แต่พอกินตัวนี้ไปพ่อว่าเนื้อมันถอยออก ละคือราคา900ไง ถ้าราคานี้อ่ะซื้อให้พ่อ แม่ เรา ทานแบบนี้อ่ะไหวไง แม่นี่เป็นวุ้นในตาเสื่อม อาการจะประมาณเห็นจุดดำๆ ลอยไปลอยมา แม่บอกว่ากินไปไม่ถึงแผง หายแล้ว นี่คือแม่นะ แต่เราอ่ะ กินตัวน้ำไม่แสบตา ตาไม่แห้ง น้ำตาไม่ไหล แล้วคือราคามันสะดวกกินไง ตัวอื่นไม่ใช่ไม่ดีนะ ดี แต่ราคาไม่สะดวกไรงี้

อันดับที่จัดมาทั้งหมด เราเรียงจากความประทับใจ ราคา เพื่อนคนไหนเคยกินตัวไหน หรืออยากแนะนำตัวไหน แชร์ประสบการณ์กันได้ หรือเคยกินตัวไหนได้ผล ตัวไหนไม่ได้ผล แนะนำกันได้ แต่ตอนนี้เรากิน ซีตรัง มา 6 เดือนแล้ว บังเอิญฟังจากวิทยุ เลยโทรสั่งมากิน แต่ตอนนี้เซิด Google ก็เจอแล้ว ที่สำคัญคนขายก็โอเครนะ ให้คำปรึกษาดี ลองดูนะ  บ๊ายบายย
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่