ขอความช่วยเหลือครับใครพอมีความสามารถเรื่องตามหารถมั่งครับ

กระทู้คำถาม
ก่อนอื่นขออธิบายก่อนครับเดิมที พี่ชายได้ให้เพื่อนเอารถไปผ่อนต่อโดยทำสัญญาไว้ฉบับ 1 แล้วมีพยานลงชื่อไว้ด้วยเป็น พ่อตา-แม่ยาย ของฝ่ายนั้น นำรถไปผ่อนต่อได้แค่ 3-4 เดือนหลังจากนั้นไม่ผ่อนต่อแล้วนำรถนั้นหายไปด้วยและไม่สามารถติดต่อได้ครับ เท่าที่ผมสืบมา ตอนนี้รถคันนี้น่าจะอยู่
จ.พิษณุโลก รถกะบะ ยี่ห้อ โตโยต้าวีโก้ แชมป์สีดำ ทะเบียน 1ฒต-8576 กทม ท่านใดพบเห็นหรือสามารถทำให้ผมเจอรถได้ช่วยติดต่อกลับมาหาผมด้วยนะครับ
ที่เบอร์ 097-247-7055 064-975-2181 (เล็ก) ผมมีค่าเสียเวลลาค่าโทรศัพให้อย่างแน่นอนครับ  ลักษณะรถสีดำแคปเปิดได้ ด้านหลังใส่คอกสแตนเลสไม่สูงมาก ช่วยหน่อยนะครับเดือดร้อนมากจริงๆครับตอนนี้มีหมายศาลมาแล้วยังมืดแปดด้านเลยครับ ขอเพิ่มเติมครับ คนที่เอารถไปใช้ ชื่อนาย หนุ่ย (ชื่อเล่น)
ไม่สูงมากท้วมๆผิวดำแดง หรือพี่ๆท่านใดช่วยแนะนำหน่อยครับว่าผมควรทำยังไงต่อไปครับ

ขอบอกข่าวครับขอบคุณทุกคนมากๆนะครับที่ให้กำลังใจผมตอนนี้รถหาเจอแล้วครับไปเจอที่ จ พิษณุโลกครับตามคาดครับขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่