รอยดำจากสิว หรือจุดด่างดำ บนหน้าจางเร็วคือดีงาม

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่า กระทู้นี้ตั้งขึ้นมาตรงๆเลยว่าอยากแนะนำตัวเซรั่มที่ช่วยลดจุดด่างดำ แบบเห็นผลดีงาม ส่วนผสมก็สมุนไพรไทยๆ เชื่อว่าหลายๆคนเวลาเป็นสิวก็มือซน อยู่ไม่นิ่งชอบแกะ เกา บีบสิว แน่ๆ คือถ้าเป็นแบบเรา ถูกใจตัวนี้แน่ๆ เพราะจากที่ใช้รอยดำสิวจางเร็วมากกกก ก.ไก่ล้านตัว 555 ไม่พูดมากเดี๋ยวจะยาววว 😊 ไปดูกันเลยดูเลยดีกว่าว่าเป็นตัวไหน

คุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลม คัดลอกมาแปะแบบไม่ตัดนะ

La Vita Anti-Melasma Spot Serumจุดเด่น
เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นรวมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ตรงเข้าสลายถึงต้นกำเนิดใต้ชั้นผิวได้ถึงระดับยีน พร้อมช่วยปกป้องการกลับมาของฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่เกิดการแพ้และระคายเคืองผิว ไม่ทำให้ผิวบาง

คุณสมบัติ
- ด้วยสารสกัดมะขามป้อม ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่มีปัญหารอยดำออกไป จึงช่วยให้ ฝ้าตื้น กระ และจุดด่างดำดูจางลง

- บี-รีซอซินอล และซัลโฟราเฟน ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ทำให้เกิดรอยดำลงลึกถึงใต้ชั้นผิวและระดับยีนได้ถึง 2 ขั้นตอน จึงช่วยกำจัดการสร้างเม็ดสีดำส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพวิตามินบี3 ช่วยยับยั้งการกลับมาของทั้งฝ้าตื้นและฝ้าลึก จึงฟื้นฟูผิวที่มีความหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใส และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

- สารสกัด จากใบบัวบก ECa 233 บริสุทธิ์ 85% จะช่วยบำรุงผิวให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้เร็วขึ้นฟื้นฟูความกระจ่างใสและทำให้ผิวเรียบเนียน

ที่นี้มาถึงความรู้สึกหลังจากที่เราลองใช้นะคะ
โดยปกติเราเป็นคนที่ไม่ค่อยจะเป็นสิว แต่พอขึ้นสักเม็ดนี่เม็ดใหญ่โตมากกกกกกก เหมือนสิวหัวช้างยังไงยังงั้นเลยค่ะ T^T แล้วพอเป็นคนมือซนจะชอบเอามือไปแตะๆแกะๆตลอด เพราะรำคานมาก มันเหมือนจะปวดๆ คันๆ ใครเป็นสิวน่าจะเข้าใจเนอะ มันแบบทนไม่ได้จริงถึงรู้ว่าผลที่จะตามมาของคนมืออยู่ไม่สุกจะเป็นไงก็ตาม และผลที่ได้มาก็คือรอยดำ!!! เศร้าแป๊ป 😞 ใช้ครีมตัวไหนก็หายไม่ค่อยทันใจ ไม่ชอบเป็นสิว เพราะจะแต่งหน้ายาก ต้องฉาบรองพื้น บวกกับโบกคอนซีลเลอร์หนา 3 นิ้ววว!!งี้ จะให้เป็นแผลสิวตรงไหนก็ทนได้ค่ะ แต่กับหน้านี่ทำใจไม่ได้จริงๆ พูดถึงแล้วก็เศร้า นี่ขนาดนานๆเป็นทีนะ แต่เอาจริงๆเราไม่เคยสนใจ หรือ รู้จักสกินแคร์แบรนด์นี้เลย แม้แต่ชื่อก็ไม่เคยได้ยิน 55555

ที่รู้จักเพราะเพื่อนแม่แนะนำให้แม่ลองใช้ แม่เราหน้าเค้าเป็นฝ้ามานานมากไม่ค่อยจะรักษาแบบจริงจังเลยไม่ค่อยหาย อีกอยากกันแดดแม่ไม่เคยทาเลย  และแม่ก็เป็นคนไม่ชอบแต่งหน้า เดินไปไหนที ฝ้านี่เด่นสุดบนหน้าเลยค่ะ ^^ เราเห็นเพื่อนแม่แนะนำอยู่คำ 2 คำ รีบให้เราไปหามาให้ลองเลยค่ะ 😣 ลูกอย่างเราแม่สั่งต้องอย่าช้า เดี๋ยวแม่เคือง อิอิ ได้มาแม่ก็ลองใช้สักระยะ (ไม่ได้นับนะว่ากี่วัน) ปรากฏว่าฝ้าบนหน้าแม่จางลงจริงๆ จากที่ใช้อะไรก็ไม่ค่อยจางหรือเห็นผลชัดเท่า ลา วิต้า นะ เราก็กลัวว่ายาจะมีสารอะไรแรงรึเปล่าก็ไปอ่านดูข้างกล่องก็ตามที่บอกไปตอนต้นเรื่องสารเคมีก็หายห่วงเพราะมันเป็นสมุนไพรไทยล้วนๆ  ที่เล่ามาจะบอกนี่เป็นสาเหตุที่เอามาใช้กับจุดด่างดำบนหน้าเราก็เห็นฝ้าบนหน้าแม่จางก็เลยอยากลองใช้บ้าง ไหนๆก็ไหนๆละ เคยใช้ครีมมาหลายยี่ห้อและ ขัดหน้าก็แล้ว ใช้ครีมแต้มรอยดำก็แล้ว ก็ไม่จางสักที เลยไปเอาตัวเซรั่มตัวนี้ของแม่มาลองใช้ค่ะ ความคิดเราตอนนั้น ขนาดฝ้าที่อยู่กับแม่มาตั้งหลายปียังจางลงได้เลย  แล้วทำไมรอยสิว รอยดำ ที่เกิดจากมือซนๆของเราเองจะหายไม่ได้ (หึหึ ใกล้จะสวยแล้วหละ 5555 ) แต่เราทาบางๆ เฉพาะจุดที่เป็นรอยสิวนะคะ ทาติดกันประมาณอาทิตย์กว่าๆ ว่างก็ทาๆ แต้มๆ ตลอด เพราะช่วงนี้รอรับปริญญาอยู่ ยังพอมีเวลาว่างทา (งานก็ยังไม่ได้ทำ) อยู่แต่บ้านทุกวันหน้าไม่ได้แต่งอยู่แล้ว ทาไปเรื่อยๆจนเราลืมสังเกตุไปเลย คือมันจางลงเยอะมากกกกกกแทบไม่อยากจะเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ ไอเราก็นึกว่าตาฝาด 55555 สงสัยเพราะว่าเป็นรอยดำใหม่ที่มันยังไม่ลึกมากมันเลยจางง่าย ชอบเลย ถือว่าตอบโจทย์ ขนาดพวกยาทารอยแผลเป็นสิวยังเอารอยดำของเราไม่อยู่เลย  ใช้กว่าจะจางต้องเสียเงินไปไม่รู้กี่หลอด บอกเลยว่าต่อไปสิวจะมากี่เม็ดก็ไม่กลัวแล้วค่ะ แกะไปโลดดดด แล้วค่อยมารักษารอยดำทีหลัง 555555555 ไม่ใช่ละ ไม่ดีนะ ไม่แกะ หน้าไม่เป็นหลุมเป็นรอยดีที่สุดกว่าจะเจออะไรที่ใช่ ใช้เวลานานนะคะปริมาณ 10 กรัม (เราใช้ได้นานค่ะ เพราะเราจะแต้มบางๆเฉพาะทีมีปัญหา)

จบแล้วจ้าาากับรีวิวครั้งนี้

ตามอ่านรีวิวคนอื่นมาเยอะ เพิ่งรู้กับตัวก็วันนี้ว่าการเขียนรีวิวมันเหนื่อยใช่เล่นเลยยย

ปล. การเลือกใช้เซรั่มครีมบำรุงแต่ละตัวก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของคนด้วยนะจ๊ะก่อนใช้ยังไงต้องลองเทส ก่อนนะ

ขอบคุณทุกคนที่สละเวลาเข้ามาอ่านนะคะ  ผิดพลาดยังไงก็ติชมกันได้จ้า  แต่อย่าแรงมากน้า 55555 :3

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่