การบริการของ บริการ Kerry Express Thailand ที่ไม่ซื่อสัตย์

สืบเนื่องจากที่บ้านได้ส่งพัสดุมาให้ผ่านบริการ Kerry Express Thailand เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 16.46 น. ซึ่งเคยส่งมาหลายครั้ง โดยปกติจะถึงผมในวันที่ถัดไปไม่เกิน 16.30 น. แต่ครั้งนี้ปรากฏว่า วันที่ 2 ธันวาคม 2559 ผมก็รอโทรศัพท์ประสานงานจากเจ้าหน้าที่ของ Kerry Express แต่ก็ไม่ได้รับโทรศัพท์เลย และเมื่อเช็คสถานะการจัดส่งก็แจ้งว่ารอการนำส่ง ผมจึงคิดว่าน่าจะได้รับในวันที่ 3 ธันวาคม 2559 จึงยังไม่ได้โทรไปติดต่อที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์
แต่พอเช้าวันที่ 3 ธันวาคม 2559 เวลา 11.50 น. ผมลองเข้าไปเช็คสถานะ กลับเจอข้อความในระบบแจ้งว่า "ผู้รับขอแจ้งเลื่อนการส่งพัสดุ" ผมจึงได้รีบติดต่อไปที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เพื่อแจ้งเรื่องว่าผมไม่ได้รับการติดต่อ และเจ้าหน้าที่ ทางศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ได้รับเรื่องและแจ้งว่าจตะประสานเรื่องนี้ให้ ผมจึงรอรับโทรศัพท์ต่อไป
แต่ปรากฎว่า เวลา 16. 10 น. ผมไม่ได้รับการติดต่อเลย จึงไปเช็คสถานะในเว็บอีกครั้ง สถานะในเว็บขึ้นว่า "ผู้รับขอแจ้งเลื่อนการส่งพัสดุ"

ผมจึงรีบโทรติดต่อไปที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เพื่อแจ้งเรื่องอีกครั้ง ก็ได้รับคำตอบแค่จะติดตามให้โดยด่วน

ผมไม่เข้าใจวิธีการทำงานของ Kerry Express  คุณไม่ได้ติดต่อลูกค้ามาแต่กลับลงสถานะว่า ลูกค้าขอเลื่อนการส่งพัสดุ อยากจะขอคำชี้แจง และเตือนเพื่อนๆที่ส่งของผ่านบริการของ Kerry Express  อย่าลืมเข้าไปเช็คสถานะการส่งเพราะคุณอาจโดนแบบผมก็ได้ คนที่เขาเลือกใช้บริการของ Kerry Express  เพราะเขาเห็นว่ารวดเร็วกว่าของไปรษณีย์ แต่การที่คุณมีพนักงานที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อการบริการแบบนี้มันใช้ไม่ได้

ใครที่ใช้บริการและการส่งล่าช้าลองเข้าไปเช็คดูนะครับ คุณอาจจะเจอเหตุการรณ์แบบผม

ปล.เป็นการตั้งกระทู้ครั้งแรก หากแท๊กผิดขอโทษด้วยครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
เรียนคุณajgoey

ในนามบริษัทต้องกล่าวขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นเป็นอย่างสูงค่ะ หากพบเห็นกรณีเช่นนี้สามารถแจ้งเรื่องเข้ามาเพื่อทำการตรวจสอบกับสายส่งได้ทันที ทั้งนี้บริษัทมีข้อปฎิบัติสำหรับเจ้าหน้าจัดส่งสินค้าถึงขั้นตอนในการดำเนินงานที่ถูกต้องไว้อย่างชัดเจน
โดยกรณีนี้เจ้าหน้าที่ถูกดำเนินการตามระเบียบเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก อย่างไรแล้วต้องรบกวนขอทราบเลขพัสดุเพิ่มเติมเพื่อประสานงานตรวจสอบต่อไปค่ะ

Kerry Express Thailand
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่