มันคือความรู้สึกอะไรครับ กับเมท7วันที่มหาลัยแห่งหนึ่ง 18+

สวัสดีครับนี่เป็นกระทู้แรกของผมเลยก็ว่าได้ครับ ผมขอแทนชื่อผมว่า บี นะครับผมเป็น ผช แท้ครับส่วน เอ ก็เคยมีแฟนเป็นผญครับ เข้าเรื่องดีกว่านะครับคือเรื่องมีอยู่ว่าผมต้องไปเรียนที่มหาลัยเเห่งนี้ซึ่งมหาลัยที่นี่เค้ามีรับน้องกันเจ็ดวันครับ ซึ่งเจ็ดวันก็จะได้อยู่คละกันครับ ตอนแรกๆที่ผมเข้าไปรู้สึกอบอุ่บดีครับมีการต้อนรับดีมาก แต่พอได้เจอเมทเจ็ดวันคือตอนแรกๆไม่กล้าคุยไรเลยผมอยู่เงียบๆคนเดียว อยู่ดีก็มีคนหนึ่งเดินตรงเข้ามาหาผมเค้าตัวสูงๆขาวๆหน่อยครับส่วนตัวผมก็หน้าตาบ้านๆนี้เเหละครับ555 ผมขอแทนชื่อเค้าว่า เอ ก็แล้วกันนะครับอยู่ๆ เอก็มาแนะนำตัวเองให้ผมรู้จัก เอเป็นคนแรกที่ชวนคุยอยู่ตลอดเลยครับ เวลาผมออกไปไหนเอ ก็ชอบถามว่าไปไหนมา ทิ้งกูอีกละ คือผมนี่งงเลยครับ เสียงในหัวผมนี่บอกว่า ก็กรูพึ่งรู้จักงายยกรูจะบอกทำมายย เวลาผมอยู่คนเดียวก็ชอบแบบมาแกล้งบางครับเล่นบางคือก็เข้าใจตามประสาผู้ชายด้วยกันอ่ะนะครับแต่บางทีก็แกล้งจนผมร้องไห้อ้ะครับ แต่พอตกเย็นมาก็ชวนไปอาบน้ำก็เข้าใจนะครับว่าอาบคนละห้องที่ไหนได้ ไอ่สา_  คือมันจะอาบห้องเดียวกับผมคือผมไม่เคยอาบน้ำกับใครเลยนะครับตั้งเเต่เเม่อาบให้  อีกอย่างผมก็ไม่รู้จะปฎิเสธยังไงคือปฏิเสธไม่เป็นอ้ะครับ แล้วคือตอนนั้นอยู่หน้าห้องน้ำเเล้วไงครับ แล้วมันก็ลากผมไปอาบน้ำด้วยโถ่วหมดกันความใสใสของกรู ตอนอาบน้ำผมก็ยังใส่บ๊อกเซอร์ไงครับแต่คือมันไม่ใส่ไรเลยเน้นย้ำนะครับ ว่าไม่ใส่ไรเลย
พออาบน้ำเสร็จมันก็ยังมากวนผมอีกนะครับคือใช้ให้ผมเช็ดหัวอีกคือก็ไม่รู้จะปฏิเสธยังไงอีกอะครับพอเผมไม่ยอมทำให้ก็จะทำหน้างอเป็นปลาทูแม่กลองออกไปอ่ะครับคือก็ไม่เคยทำให้ใครอ้ะครับ พอมันเข้ามาก็มาถามอีกรอบว่าจะเช็ดให้ป้ะ คือถ้าไม่เช็ดเดียวก็ยิ้มทำหน้าแบบนั้นอีกไง ผมก็เลยบอก(แบบฝืนใจ) เอ้ออเช็ดก็เช็ดเท่านั้นเเหละยิ้มหน้าบานหยั่งกับจานดาวเทียมเลยครับ เวลาผมออกไปไหนก็ชอบมาเดินตามหลังผม พอผมถามว่าจะตามทำไมมันก็บอกว่าตามที่ไหนไม่ได้ตามซักหน่อย นั้นเล่นกรูอีกแล้วว เห็นอยู่ว่าตามไหมละะ พอผมไปกินข้าวกับเพื่อนก็ชอบเดินมาจากไปไหนไม่รู้มานั่งข้างด้วยแถมไม่พอยังมากินน้ำของผมอีกก(กินจนหมดแก้วอะครับ)จนผมต้องให้มันไปซื้อใหม่ให้ผม เวลานอนก็ชอบมาขอให้เกาหลังให้หน่อยพอเราปฏิเสธก็มาเซ้าซี้น่าลำคานอ่ะครับ จนผมก็ต้องเกาให้มันอ้ะครับ พอมันออกไปข้างนอกก็ชอบซื้อของมาให้ คือกรูม้ายอยากด้ายวอยยย พอเราบอกว่าไม่กินก็ชอบเอามายัดใส่ปากจนต้องยอมมันอ้ะครับมันเป็นคนหน้าตาดีในระดับหนึ่งเลยเเหละครับสำหรับผมก็หน้าตาบ้านๆนี่แหละครับไม่รู้เหมือนกันว่าความรู้สึกมันเริ่มขึ้นตั้งเเต่ตอนไหน..
เดียวมาต่อนะครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 41
ถ้ายังไม่รู้ว่ามันเป็นความรู้สึกอะไร ก็ยังไม่ต้องหาคำนิยามหรอกครับ ไม่สำคัญเท่าไหร่ สิ่งที่สำคัญกว่าก็คือ เรามีความสุขกับรู้สึกแบบนั้นรึเปล่า โอเคกับความรู้สึกนั้นรึเปล่า ใช้ชีวิตไปตามปกตินั่นแหละ เดี๋ยวธรรมชาติก็จะบอกน้องเองว่ามันคือความรู้สึกอะไร อ้อ.. รับน้องเสร็จแล้ว รักษามิตรภาพไว้นานๆนะจดจำความรู้สึกดีๆกับ เอ บี ซี ดี อี เอฟ จี ฯลฯ ให้เยอะๆ เมท 7 วันนี่สำคัญมากๆ เป็นความทรงจำดีๆ แล้วยิ่งนานๆไป ความทรงจำเรื่องรับน้องก็ยิ่งมีค่ามากขึ้นเรื่อยๆ.. ยินดีด้วยนะน้อง 81 จากพี่ 76 นะจ๊ะๆ

ปล.เข้าใจความรู้สึกนะ เคยเป็นพี่ชั้นอยู่ 2 ปี มีน้องมาเล่าความรู้สึกแบบนี้ให้ฟังตลอด ... ตั้งใจเรียนเด้อออ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่