หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตือนภัย แม่ค้าที่จันทบุรีหลอกขายทุเรียนกวนยัดไส้วัตถุสีดำ(คาดว่ามัน)ค่ะ เสียความรู้สึกมากๆค่ะ
กระทู้สนทนา
เตือนภัย
อาหาร
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
จังหวัดจันทบุรี
สวัสดีค่ะเพื่อนๆสมาชิก วันนี้พอดีพี่สาวฝากมาเตือนภัยนะคะ เรื่องของเรื่องคือพี่สาวกลับไทยเดือนที่แล้ว แล้วตอนที่พี่สาวเดินทางผ่านจังหวัดจันทร์บุรีแล้วก็ได้แวะซื้อทุเรียนกวนจากแม่ค้าแถวนั้น พี่สาวซื้อมาสี่ก้อนก้อนละครึ่งโล ขนมาสวีเดนด้วยสามก้อน ทิ้งไว้ให้คุณพ่อก้อนนึง ปรากฎว่ามาถึงสวีเดน ก็แกะกินปรากฎว่าทุเรียนยัดไส้อะไรดำๆ(คาดว่าเป็นมัน)ทุกก้อนเลย พี่สาวรู้สึกเสียความรู้สึกมากๆเพราะเจ๊บอกว่าที่ช่วยซื้อเพราะเห็นเป็นคนแก่ขาย ไม่น่ามาหลอกกันอย่างนี้เลย เลยฝากเจ้าของกระทู้มาเตือนภัยเพื่อนๆสมาชิก พร้อมกับแนบทั้งรูปทั้งคลิปมาให้ลองชมกันพร้อมกับอยากรู้ว่าอย่างนี้เราจะทำอะไรได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ ขอบคุณค่ะ
https://m.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=NBM8S5ic7V8
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข่าว อีลอน เตือนภัย ต่างดาว เป็นเฟคนิวส์
โดย สมาคมดาราศาสตร์ไทย ได้ออกมาบอกว่า เป็นข่าวมั่ว จากข่าววัตถุลึกลับ 3I/ATLAS วัตถุนอกระบบสุริยะ กับคำพูดเตือนภัย อีลอน มัส สรุปว่าอีลอน ไม่ได้พูด ขอให้ทุกคนสบายใจได้ ยังไม่มีเอเลี่ยนบุกโลก
สมาชิกหมายเลข 7749566
มันมีจริงใช่ไหมครับคนที่ทำเฟสบุคปลอมเป็นคนหน้าตาดีแล้วไปหลอกคนลงทุนเล่นพนันแล้วมีคนเชื่อตกเป็นเหยื่อเยอะสูญเสียเยอะ
อยากถามผู้รู้และคนที่เสพข่าวสารต่างๆว่ามันมีจริงใช่ไหมครับที่คนที่ทำเฟสบุคปลอมเป็นคนหน้าตาดีแล้วไปแอดเพื่อนเพิ่มเพื่อนแล้วไปหลอกเขาไปลงทุนหรือเล่นพนันจนคนเป็นเหยื่อสูญเงินเป็นจำนวนมาก ตามหลักจิตวิทยาท
สมาชิกหมายเลข 9024633
เตือนภัย สมัคร AEON + ยัดประกัน LMG + ร้องเรียน คปภ. ?
ขอท่านผู้รู้ช่วยแนะนำแนวทางร้องขอความเป็นธรรมจาก คปภ. ขอวิธีที่ได้ผลจริงและรวดเร็ว ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เรามีปัญหาการเงินจึงไปสมัคร อิออน แต่ยังไม่ได้กดเงินสดจากบัตร
แม่น้องวุ้นเส้น
โดนหลอกกู้เงิน เอซฟิน
คือโดนหลอกให้ส่งข้อมูลเพื่อกู้เงินค่ะ มีลงกรอกข้อมูลถ่ายบัตรประชาชนตอนกรอกไปก็กรอกถูกแต่พอจะสั่งจ่ายเงินข้อมูลกลับผิด ให้เราโอนเงินไปเพื่อแก้ระบบไม่งั้นจะโดนดำเนินคดีตามกฏหมาย เราโอนไปหมื่นกว่าแล้วยัง
สมาชิกหมายเลข 8893879
เตือนภัย!!!!!มิจฉาชีพ แฝงตัวเปิดร้านใน ลาซาด้า ตอนนี้ใช้ไลน์ zmobileshome ปิดร้านหนี และเปิดร้านใหม่ในลาซาด้ามานานนับปี
เตือนให้ ระวังกัน!!!!! มิจฉาชีพรายนี้ แฝงตัวในแอปลาซาด้า มายาวนานเป็นปี สร้างความเสียหาย ฉ้อโกงประชาชนมายาวนาน นับล้านบาท มันใช้แอป ลาซาด้า สร้างความน่าเชื่อถือว่ามีร้านค้าจริง(แต่จริงๆ เป็นร้านม้า)
เลนคุงจัง
โกงสินค้า
ผมสั่งซื้อไวน์จากผู้ค้าออนไลน์(ไวน์นกหัวเราะ) แต่โดนโกงไม่ส่งสินค้า จากชื่อเพจ Wine and liquore store จะสามารถทำอย่างไรได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 9079108
โดนหลอกเอารหัสเบอร์ไปสมัคเกมส์ ผ่านเบอร์ทูมูฟ
มีใครพอจะรู้วิธียกเลิกตัดเงินเงินผ่านทรูรายเดือนไหมค่ะ พึ่งโดนหรอก ขอรหัส otp ของทรูไป มีบริการเรียกเกมส์เงิน Gaming Nation
สมาชิกหมายเลข 8931417
เจอร้านค้าห่วยในลาซาด้า
ผมซื้อของจาก lazada มาหลายปีเพิ่งเจอร้านค้าห่วยๆ แบบนี้ครั้งแรก เรื่องมีอยู่ว่า ในวันที่ 1/10/68 ผมซื้อ Internet security จากร้าน ProXXXX BrXXX ใน lazada เห็นประวัติว่าขายมาตั้ง 5 ปี คนติดตามหลายพัน โ
สมาชิกหมายเลข 1543722
ครอบครัววอนช่วย ลูกถูกนายหน้าค้ามนุษย์หลอกไปทำงานที่ กัมพูชา
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีชาวไทยจำนวน 10 คน ถูกนายหน้าค้ามนุษย์หลอกลวงไปทำงานในประเทศกัมพูชา โดยอ้างว่ามีรายได้สูง เมื่อเดินทางไปถึงเมืองอังกอร์ บอเรย กลับถูกนำตัวไปส่งต่อให้กับบริษัทจีนที่ดำเนินกิจการแก
ทาสแมว
หน้าเว็บหลอกชวนลงทุนหรือเปล่า???
สอบถามค่ะ พอดีว่าอ่านข่าวแผ่นดินไหวแล้ว มีสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการสร้างตึกที่แข็งแรงปลอดภัย ที่นี้ค้นไปมาไปเจอเว็บ https://www.×××××-construction.com/index.html (มีก
สมาชิกหมายเลข 5287015
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
อาหาร
คุ้มครองผู้บริโภค
ร้องทุกข์
จังหวัดจันทบุรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตือนภัย แม่ค้าที่จันทบุรีหลอกขายทุเรียนกวนยัดไส้วัตถุสีดำ(คาดว่ามัน)ค่ะ เสียความรู้สึกมากๆค่ะ
https://m.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=NBM8S5ic7V8