แสงแปลกๆจากกล้องCAM4กลางสี่แยก จริงหรือปลอม??

จากที่ผมได้ดู แล้วมานั่งจับผิด555 หลายๆคนก็เห็นเหมือนกัน
ผมเลยอยากมาจับผิดบ้าง จากที่ผมวิเคราะห์ ดูภาพหลายๆมุม ก็เห็นผิดปกติเยอะเลย
ภาพ1

จุดกำเนิดแสงของภาพนี้ที่สว่างที่สุดอยู่หลังมอไซค์ ซึ่งแสงตรงรถยนต์สว่างมากแต่มอไซค์ดำ

ภาพ2

จุดกำเนิดแสงเริ่มเปลี่ยนและ เพราะ จุดศูนย์กลางของวงกลม จะอยู่ล่าง ซ้ายของภาพ ให้เราลองดูที่ รถยนต์ แสงไม่มีการหักตามวัตถุเลย
แล้ว การสะท้อนแสงของวัตถุอื่นในภาพ เช่น ตู้โทรศัพท์ ดูในนี้อาจจะยัง งง แต่ถ้าดูในคลิป ถ้ารถวิ่งผ่านมาจะเห็นไฟสะท้อนกับกระจก
แต่ในคลิป แสงขนาดนี้ การสะท้อนหายปายยยยหนายยยยย ลองสังเกตุดูต้นไม้ก็ได้ แล้วรถมอไซร์ยังดำเหมือนเดิม555

ภาพ3

กำแพงถ้าสังเกตุดีๆตั้งแต่ต้นคลิป จะเห็นรถวิ่งผ่าน แสงจะสว่างมาเป็นช่วงๆ แต่แสงภาพ1,2,3 แสงของไฟกระพริบรถยนต์ ยังแรงกว่า ไม่มีการสะท้อนอะไรเลย

ภาพที่4

ประตูแก้ว จะสังเกตุเปิด 2 รอบ เป็นการเปิดแล้วปิดแล้วเปิดใหม่ ก็ไม่ใช่ เพราะ ตอนปิดมันวาปไปเลย

ภาพที่5

รถวิ่งย้อนกลับหลังจากภาพที่ 4 ดูในคลิปจะชัดเจน ในภาพนี้เวลาเดินปกติ แต่ในให้ดูในคลิป ว่ารถคันนี้ ย้อนนะ 555

ภาพที่ 6

เวลาเป็นสิ่งสำคัญ55555555 ทับกัน


สรุปทั้งหมดผมคาดว่า ปลอม เพราะ แสงเหมือนการย้อมภาพ แล้วเอาแสงตูมมมมมลงมา แล้วที่สงสัยหนักอีกอย่างเลย คือการซ้อนภาพ
เพราะที่เล่ามา คือมอไซร์จะมืดตลอด และ รถยนต์จะสว่าง แล้วที่จับผิดของการซ้อนภาพอย่างชัดเจนเลยคือการเปิดประตูของรถอีกฝั่ง
ดูจากเวลาก็คือ  20.15.09  แล้วมา 20.15.00 แล้วมา20.15.10 ซึ่ง รถคันสีดำภาพจะย้อนหลังกลับมากับประตูรถ
แต่ที่เหมือนเดิมคือ รถมอไซร์ ตั้งแต่ต้นคลิปจะเห็น แสงของรถฝั่งซ้าย จะไม่ตรงกับรถที่เข้ามาในภาพ

ทั้งหมดคือการซ้อนภาพๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมอาจจะผิดไปบ้างโปรดอภัยให้ผมด้วยนะครับ


ทั้งหมดนี้ก็เป็นการสังเกตุของผมคราวๆ อาจจะเป็นจริงก็ได้ พรุ่งนี้ ควรหลีเลี่ยง4แยกนี้นะครับ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่