สวัสดีครับวันนี้จะมาแชร์เรื่องราวความรักของผมนะครับผมมาเกริ่นกันก่อนละกันนะครับขอบอกไว้เลยว่าผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะชอบผู้หญิงคนนี้
มีใครบ้างไหมครับที่เจอรักแรกพบของตัวเองแล้วได้คบกับคนๆนั้นหรือมีใครแอบรักเพื่อนแล้วได้คบเป็นแฟนกับเพื่อนจนทุกวันนี้ไหมครับวันนี้ผมจะมาแชร์เรื่องราวแอบรักให้ได้ฟังกันนะครับ
เรื่องมีอยู่ว่า
แม่ของผมเขาจะให้ผมเรียนพิเศษครับซึ่งผมก็โอเครกับแม่ครับเพราะเกรดผมไม่ค่อยจะดีพอเรียนเกรดผมก็ดีขึ้นตามลำดับครับก็เฉพาะวิชาที่ได้เรียนอ่ะนะครับตอนนั้นเป็นตอน ม.1 ครับผมเข้าไปเรียนครั้งแรกมีผู้ชายสี่คนรวมผมด้วยไม่ต้องสนผู้ชายครับไม่มีบทในกระทู้นี้ยกเว้นผมครับ ส่วนผู้หญิงมีกันแค่สองคนมี อิ้ง กับ วิ้ง เป็นนามสมมุตินะครับซึ่งผมเรียนไปได้สัพพักผมก็เริ่มที่จะชอบ อิ้ง ครับเธอเป็นผู้ญห้าวๆครับแต่ออกแนวเลสเบี้ยนครับเธแชอบเล่นแรงๆแต่ผมไม่ได้ชอบหรอกครับแต่แค่ชอบเธอเท่านั้นแหละครับอยู่มาวันนึ่งผมตัดสินใจที่จะทักเฟสไปหาวิ้งเพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องของอิ้งซึ่งวิ้งก็ให้คำปรึกษาคอยช่วยเป็นอย่างดีวิ้งเป็นคนร่าเริงแต่ก็มีช่วงที่เงียบครับตามประสาคนเลือดกร็ปโอวิ้งจะอยู่กับอิ้งตลอดแล้วก็จะโดนผู้ชายที่เรียนพิเศษแกล้งเล่นประจำแต่อิ้งก็จะช่วยเสมอครับซึ่งคนที่แกล้งคือใครยกมือขึ้น! O/
ผมก็ปรึกษาเรื่องนี้กับเธอสักพักเราก็เริ่มจะสนิทกันมากขึ้นครับ จนวิ้งก็เครียดๆที่เรียนพิเศษผมกับอิ้งก็ไปถามเธอก็เล่าว่าเธอชอบรุ่นพี่คนนึ่ง ซึ่งอยู่ รร เดียวกับเธอเธอเจอกับรุ่นพี่คนนี้เวลาตอนเช้าๆตอนที่รถ รร มารับเธอครับเธอจะนั่งรถคันเดียวกันกับรุ่นพี่ของเธอให้นามว่าพี่ เด ครับซึ่งเธอกับพี่เดนั่งใกล้กันจึงได้สนิทกัน เธอกับเดคุยกันสนิทมากและเจอกันบ่อยมากพี่เดอยู่วงดนตรี รร เคยมาชวน วิ้งไปร้องเพลงด้วยเพราะวิ้งเสียงเพราะ สำหรับผมเพราะนะ แต่เธอก็ไม่ได้ไปร้องนะครับไม่รุว่าเพราะอะไรเหมือนกัน ทีนี้เธอเอาแชทที่เธอคุยกับพี่เดให้ดูเธอแคปไว้ทุกฉากไม่ขาดสักรูปแต่ผมก็ไม่ได้อ่านทุกรูปหรอกนะได้อ่านตอนเด็ดๆคือ เธอโดนพี่เดบล็อคครับตอนนั้นแหละเธอปล่อยอารามปล่อยทุกอย่างออกมาครับบอกรักบอกอะไรหลายอย่างแต่แน่นอนครับพี่เดไม่รู้เนื่องจากเขาบล็อคแชทเธอเอาไว้หลังจากนัเนพี่เดเขาเลิกบล็อคหลังจากนั้นเขาก็มีแฟน วิ้งก็เลยทำใจแล้วยอมรับโชคชะตาครับเธอลืมเขาได้ครับนี่คือสิ่งที่ทำให้ผมกับเธอสนิทกันมากขึ้นครับเพราะเธอเริ่มเปิดใจจะเล่าเรื่องของตัวเองให้ผมสักพักมีอีกเหตุการณ์นึ่งคือผมแกล้งเธอจนเธอบล็อคเฟสครับจนผมต้องขอเบอร์วิ้งจากอิ้งเพื่อไปบอกให้ยกเลิกบล็อคครับ แล้วเธอก็ยกเลิกให้ครับอาทิตต่อมา ผมทำแกล้งเธอจนบล็อคอีกแล้วครับคราวนี้เข้าขั้นหนักครับเนื่องจากผมมีนิสัยในการชอบเล่นผมผู้หญิงครับไม่รู้ว่าเป็นอะไรแต่ชอบเล่นมาก ผมก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเพราะ ขก. ครับ อาทิตต่อมา เธอก็มาพูดลอยๆครับว่า ไอ้...ไม่รู้หรอกมั้งว่ากุบล็อคเฟสมัน ไอ้..นี่ชื่อผมนะครับ ไม่ขอออกนาม ก็คงจะหายโกรธแล้วล่ะครับเพราะเธอก็พูดกับผมเหมือนเดิมเพิ่มเติมคืออารมทิฐิ จะเรียกผมก็เรียกประมาณว่า งง นั่นแหละ เอากระเป๋ามาดิ้จะเอามานอน เธอชอบมายืมกระเป๋าผมไปเป็นหมอนและชอบเอาเสื้อกันหนาวผมไปใส่ครับ เวลาผ่านไปสักพักจะจบคลอสแรกครับผมเลยจะสารภาพกับอิ้งครับว่าผมชอบเขาสรุปว่าว่าวครับ เฟลนั่นเอง ผมก็รับได้ครับเพราะชีวิตยังเจออะไรอีกเยอะ หลังจากจบคลอสไป ออลืมเล่าครับคือตอนที่วิ้งโกรธผมแล้วเลิกบล็อคนนะครับเธอแชทมาด่าใส่อารมทุกอย่างรับทุกอย่างขอโทษจากใจจริงเลยล่ะครับเธอแชทมาบอกว่า พวกชอบแกล้งกุอ่ะกุก็ผู้หญิงตัวเล็กคนเดียวนะเว้ยพอจะร้องไห้เดี๋ยวพวกก็บอกว่ากุอ่อนแอ่พวกอ่ะเอาโทรสัพท์กุไปแล้วไปใส่รหัสมั่วกลับบ้านมากุต้องมานั่งรออีก คืนนั้นผมนั่งแชทนอนแชทขอโทษเธออยู่นานพอสมควรเลยครับสุดท้ายก็หายโกรธโอเครมาเข้าเรื่องกันต่อหลังจากจบคลอสไปก็มีคลอสใหม่เข้ามาแน่นอนว่าผมเรียนครับซึ่งผู้ชายน้อยลงรวมผมแล้วยังมีแค่สองคนซึ่ง ผู้ญก็ยังมีแค่สองคนคือ อิ้งกับวิ้ง เหมือนเดิมครับ ผู้ชายอีกคนผมไม่ค่อยจะสนิทด้วยผมเลยจะอยู่กับพวกผู้หญิงสะมากกว่า เราก็เริ่มคุยกันบ่อยขึ้นครับสำหรับวิ้งส่วนอิ้งผมไม่ได้คิดอะไรแล้วครับ มีความรู้สึกว่าตัวเองลืมง่ายจัง555 วิ้งก็เครียดๆครับผมเลยไปถามเธอก็อารมไม่ค่อยดีคือผมกับวิ้งนะครับตอนนี้เรามียศให้กันคือตัวระบาย นั่นครับซึ่งเครียดอะไรเราก็จะมาจับโทรสัพท์คุยกันไม่ก็นั่งพูดกันเลยเธอก็เล่าว่ามีผู้ชายคนนึ่งใน รร มาจีบเธอแล้วมาขอเธอคบเธอก็โอเครไม่แน่ใจว่าก่อนพี่เดหรือป่าวนะคนนี้ คนนี้ให้นามว่า ลิค ซึ่ง ลิคเนี่ยมาขอวิ้งคบพอวิ้งตกลงสักพักลิคก็มาบอกวิ้งว่าเราขอโทษพอดีเราคบกับอีกคนอยู่น่ะลืมซึ่ง กุก็งงกับครับเชี้ยจิงๆ วิ้งก็ทำหน้าไม่อยากจะเล่าหรอกครับ แต่ก็เล่าจนจบแล้วก็บอกว่าช่าง

จนทีนี้จะจบคลอสแล้วก็ใกล้จะวันเกิดของวิ้งแล้วด้วยครับ ผมเลยคุยกับอิ้งว่สฝาเรามาเซอไพร์หล่อนกันเถอะซึ่งก็สำเร็จไปได้ด้วยดีครับ วันนั้นมีความสุขมากๆครับเหมือนเราได้ทำอะไรให้คนที่เรารักแล้วเขามีความสุขเราก็เองก็มีความสุข พอกลับบ้านผมก็มานั่งคิดว่าเห้ยเราชอบวิ้งหรอวะ อิ้งก็เหมือนรู้เลยมายุยงผมนับว่าเป็นตัวชงขั้นสุดยอดเลยทีเดียวเนื่องจากมันมีคำต้องห้ามผมครับมันชั่วร้ายมากครับผู้ญอะไรก็ไม่รู้ สุดท้ายบอกไปก็เหลวครับ เธอบอกว่าตอนนี้เธอยังไม่ต้องการใครเธอลืม พี่เด ลืม ลิคได้แล้วไม่อยากผูกติดกับใครผมก็โอเครตามนั้น ผมเป็นคนอารมเย็นครับแต่เป็นคนใจร้อน คือทำอะไรเร็วๆได้ก็ดีแต่ไม่ต้องรีบก็ได้ในความหมายนี้ก็คือ โอเครปฎิเสธไม่มีไรเกิดขึ้นเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมทุกอย่างจบผมจะเป็นคนแบบนี้ครับ 555ได้ก็ดีไม่ได้ก็ปล่อยวาง เวลาผ่านไปใกล้จะเรียนพิเศษวิ้งทักมาบอกว่าอิ้งมันจะไปเรียนพิเศษที่อื่นซึ่งผมเรียนเป็นปกติทุกคลอสอยู่แล้วปีละครั้ง ผมก็บอกวิ้งไปว่าผมเรียนเธอจึงไปบอกที่ รร ว่าเธอจะเรียนพิเศษ ทีนี้ผมไปคุยกับพ่อ พ่อกลับไม่ให้เรียนทั้งๆที่ปกติจะปล่อยชีวิตผมเขาบอกเกรดไม่ดีขึ้นเอาจริงๆผู้ใหญ่สมัยนี้จะดูกันที่เกรดรวมมากกว่าผมเรียนวิทคณิตอังกิดที่เรียนพิเศษ ซึ่งเกรดเฉพาะวิชามี่เรียนดีขึ้นทั้งมี่เกรเทอมนี้ยังไม่ออกเแต่เขาก็บอกว่าเกรดผมไม่ดีโดยเอาเกรดเทอมที่แล้วเป็นเกณผมไปเล่าให้วิ้งฟังเธอโกรธมากเราเลยไม่ได้คุยกันเลยทีนี้พอเกรดออกเป็นวันเรียนพิเศษวันแรกพอดี ซึ่งพ่อผมเห็นเกรดก็ดีขึ้นจึงมาบอกว่าจะเรียนก็เรียน ซึ่งผมก็เรียนแต่ช้าว่าคนอื่นไปวันหนึ่ง พออาทิตที่2อิงเธอเห็นผมมาเรียนเธอคิดว่าผมเซอไพร์จิงๆผมเกือบจะไม่ได้เรียนจริงๆ ทีนี้เราก็เริ่มกลับมาคุยกันเธอน่ารักครับ น่าแกล้งด้วย เราคุยกันแบบเพื่อนปกติเพราะผมก็ไม่คิดอะไร
เธอเล่าให้ฟังว่าเธอคุยกับผู้ชคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนในห้องของเธอ เธอคุยแล้วรู้สึกดี มีบอกรักกันบ่อยๆทั้งทีไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ตอนจบของรักนี้คือ ให้นามไอ้นี่ว่าเห้!นะครับ เห้!เนี่ยบอกว่า ถ้าเรามีแฟนแล้วต้องห่างจากเพื่อนเราขออยู่แบบนี้ของเราดีกว่า สรุปอกหักครับ เธอก็เล่าผมฟังว่าเห้!ให้ความหวังมากมาแนวเดียวกับลิคเลย เราก็คุยกันต่อไปสนิทกันมากขึ้นจนตอนนี้เราสามารถปรึกษากันได้ทุกเรื่องเราเป็นเพื่อนสนิทกันแล้วก็ว่าได้ครับ ทีนี้เวลาผ่านไปมีรุ่นน้องมาจีบเธอครับให้นามว่า เคน ซึ่งเคนเนี่ยรุกหนักมากโทรหาวิ้งบ่อยมากผมก็เชียครับเพราะอยากให้เขามีแฟนสักทีเราจะได้ลืมไม่ต้องมานั่งหวัง พอปิดเทอม ม.3 เคนก็มาขอวิ้งถ่ายรูปลาจาก เคนก็ทักวิ้งมาว่า เรามีไรจะบอก วิ้งก็บอกว่าอะไรหรอ เคนก็บอกว่า เป็นแฟนกันไหมเขิลนะเนี่ย
อันนี้ผมอ่านแล้วฮามากวิ้งบอกว่า เค้าไม่ได้อยู่ รร เดิมนะตัวเองเดียวเราจะไม่ได้เจอกันนะไม่เปนไรหรอ
เคนก็บอกว่า ไม่เป็นไร วิ้งก็บอกว่า แต่สำหรับเค้าเป็นนะ้พราะห่างกันมันจะทำให้เราไม่ใจกันและกันมากกว่านะ
เคนก็บอกว่า ทำไมตัวเองพูดงี้อ่ะ วิ้งก็เลยบอกว่า ถ้าเค้าบอกว่าตัวเองไม่คบจะเสียใจไหม เคนก็บอกว่า เสียใจสิ เหตุที่ผมรู้เพราะวิ้งแคปแชทมาให้ผมอ่านครับสรุปคือวิ้งหักอกเคนครับ จนตอนนี้ผมก็ยังไม่เข้าใจว่า คุยแล้วรู้สึกดีหายไปแล้วคิดถึงนี้ยังไม่พออีกเรอะต้องการอะไรอีกแต่ผมก็โล่งใจไปเลยล่ะ555ถ้าเขาคบกันคงเสียใจแต่ไม่คบกันก็ไม่เข้าใจวิ้งอยู่ดี ตอนนี้เราก็ยังคุยกันครับเดียวผมจะต้องเอาของขวัญไปให้เขาครับตอนนี้ในฐานะเพื่อนนะ เพราะผมชอบเขาครับในตอนนี้แต่ผมมีความรู้สึกว่า ชอบแต่ถ้ามีคนมาแทนที่ได้ผมก็จะให้โอกาสคนๆนั้นเข้ามาในใจผมครับ ตอนนี้เราก็คุยกันเรื่องที่เรียนครับแน่นอนว่าคนละ รร ครับ ขึ้น ม.4ก็ปีนี้ครับ ก็คุยกันเรื่องเรียนต่อ เราก็คุยกันได้เรื่อยๆครับ ไร้สาระได้ไปวันๆ บางวันก็ไม่คุยครับถ้ามีอะไรทำถ้าไม่มีไรทำก็จะมาคุยกัน 555แต่ถ้าคบได้จะดีมากครับเพราะผมคิดว่าผมเข้ากับเธอได้ผมกับเธอไม่ได้หล่อไม่ได้สวยครับหน้าตาบ้านๆ เธอตัวเตี้ยๆเล็กๆน่ารักครับ
จะขอเสริมนะครับเนื่องจากเวลาผมคุยกับเธอผมจะคุยตรงๆ อย่างเวลาที่เธอคุยกับเคนผมจะบอกเธอว่าจะให้เขารออีกนานไหมเพราะผมก็ไม่ชอบคนที่ให้คนอื่นรอครับเพราะมันทำให้เขาเจ็บมากเพราะถ้าคนที่หลังมันไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลยขอแค่เข้ามาในชีวิตเขาก็คงทิ้งคนที่รออย่างไม่ลังเล แต่ผมเชื่อว่าถ้าเขาคบใครสักคนต่อให้คนที่ดีกว่าเขากผ้จะไม่ทิ้งคนทิ้งที่อยู่ข้างๆแน่นอนครับ เพราะวิ้งเป็นคนจริงใจครับรักใครก็รักชอบก็บอกชอบไม่ก็บอกไม่
อยากขอคำแนะนำว่าผมควรจะหยุดหรือต่อความสัมพันธ์นี้กับเพื่อนสนิทคนนี้ดีครับหรือผมควรให้คนอื่นเข้ามลองเดินในชีวิตผมมั่งครับเพราะตอนนี้ผมไม่อยากคุยกับใครเลยครับนอกจากวิ้ง
โอเครครับเรื่องก็มีเท่านี้แหละครับใครมีเรื่องอะไรก็มาแชร์กันได้นะครับหรือใครมีคำแนะนำอะไรก็มาช่วยแนะนำกันได้ครับขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านกระทู้นะคร้าบทุกๆคน
อันนี้คือย่อกระทู้สำหรับคน ขก. อ่านนะครับ
คือผมไปเรียนพิเศษชอบผู้ญชื่ออิ้งครับไปๆมาๆ ผมมาชอบที่ปรึกษาด้านความรักของผมเองคิเพื่อนของอิ้งหรือวิ้งนั่นเองจบ
แอบชอบเพื่อนแอบรักเพื่อน มาตรงี้รักแรกพบก็มาครับมาแชร์เรื่องราวกันครับผมก็มีเรื่องราวครับมาอ่านกันได้ครับ
มีใครบ้างไหมครับที่เจอรักแรกพบของตัวเองแล้วได้คบกับคนๆนั้นหรือมีใครแอบรักเพื่อนแล้วได้คบเป็นแฟนกับเพื่อนจนทุกวันนี้ไหมครับวันนี้ผมจะมาแชร์เรื่องราวแอบรักให้ได้ฟังกันนะครับ
เรื่องมีอยู่ว่า
แม่ของผมเขาจะให้ผมเรียนพิเศษครับซึ่งผมก็โอเครกับแม่ครับเพราะเกรดผมไม่ค่อยจะดีพอเรียนเกรดผมก็ดีขึ้นตามลำดับครับก็เฉพาะวิชาที่ได้เรียนอ่ะนะครับตอนนั้นเป็นตอน ม.1 ครับผมเข้าไปเรียนครั้งแรกมีผู้ชายสี่คนรวมผมด้วยไม่ต้องสนผู้ชายครับไม่มีบทในกระทู้นี้ยกเว้นผมครับ ส่วนผู้หญิงมีกันแค่สองคนมี อิ้ง กับ วิ้ง เป็นนามสมมุตินะครับซึ่งผมเรียนไปได้สัพพักผมก็เริ่มที่จะชอบ อิ้ง ครับเธอเป็นผู้ญห้าวๆครับแต่ออกแนวเลสเบี้ยนครับเธแชอบเล่นแรงๆแต่ผมไม่ได้ชอบหรอกครับแต่แค่ชอบเธอเท่านั้นแหละครับอยู่มาวันนึ่งผมตัดสินใจที่จะทักเฟสไปหาวิ้งเพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องของอิ้งซึ่งวิ้งก็ให้คำปรึกษาคอยช่วยเป็นอย่างดีวิ้งเป็นคนร่าเริงแต่ก็มีช่วงที่เงียบครับตามประสาคนเลือดกร็ปโอวิ้งจะอยู่กับอิ้งตลอดแล้วก็จะโดนผู้ชายที่เรียนพิเศษแกล้งเล่นประจำแต่อิ้งก็จะช่วยเสมอครับซึ่งคนที่แกล้งคือใครยกมือขึ้น! O/
ผมก็ปรึกษาเรื่องนี้กับเธอสักพักเราก็เริ่มจะสนิทกันมากขึ้นครับ จนวิ้งก็เครียดๆที่เรียนพิเศษผมกับอิ้งก็ไปถามเธอก็เล่าว่าเธอชอบรุ่นพี่คนนึ่ง ซึ่งอยู่ รร เดียวกับเธอเธอเจอกับรุ่นพี่คนนี้เวลาตอนเช้าๆตอนที่รถ รร มารับเธอครับเธอจะนั่งรถคันเดียวกันกับรุ่นพี่ของเธอให้นามว่าพี่ เด ครับซึ่งเธอกับพี่เดนั่งใกล้กันจึงได้สนิทกัน เธอกับเดคุยกันสนิทมากและเจอกันบ่อยมากพี่เดอยู่วงดนตรี รร เคยมาชวน วิ้งไปร้องเพลงด้วยเพราะวิ้งเสียงเพราะ สำหรับผมเพราะนะ แต่เธอก็ไม่ได้ไปร้องนะครับไม่รุว่าเพราะอะไรเหมือนกัน ทีนี้เธอเอาแชทที่เธอคุยกับพี่เดให้ดูเธอแคปไว้ทุกฉากไม่ขาดสักรูปแต่ผมก็ไม่ได้อ่านทุกรูปหรอกนะได้อ่านตอนเด็ดๆคือ เธอโดนพี่เดบล็อคครับตอนนั้นแหละเธอปล่อยอารามปล่อยทุกอย่างออกมาครับบอกรักบอกอะไรหลายอย่างแต่แน่นอนครับพี่เดไม่รู้เนื่องจากเขาบล็อคแชทเธอเอาไว้หลังจากนัเนพี่เดเขาเลิกบล็อคหลังจากนั้นเขาก็มีแฟน วิ้งก็เลยทำใจแล้วยอมรับโชคชะตาครับเธอลืมเขาได้ครับนี่คือสิ่งที่ทำให้ผมกับเธอสนิทกันมากขึ้นครับเพราะเธอเริ่มเปิดใจจะเล่าเรื่องของตัวเองให้ผมสักพักมีอีกเหตุการณ์นึ่งคือผมแกล้งเธอจนเธอบล็อคเฟสครับจนผมต้องขอเบอร์วิ้งจากอิ้งเพื่อไปบอกให้ยกเลิกบล็อคครับ แล้วเธอก็ยกเลิกให้ครับอาทิตต่อมา ผมทำแกล้งเธอจนบล็อคอีกแล้วครับคราวนี้เข้าขั้นหนักครับเนื่องจากผมมีนิสัยในการชอบเล่นผมผู้หญิงครับไม่รู้ว่าเป็นอะไรแต่ชอบเล่นมาก ผมก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเพราะ ขก. ครับ อาทิตต่อมา เธอก็มาพูดลอยๆครับว่า ไอ้...ไม่รู้หรอกมั้งว่ากุบล็อคเฟสมัน ไอ้..นี่ชื่อผมนะครับ ไม่ขอออกนาม ก็คงจะหายโกรธแล้วล่ะครับเพราะเธอก็พูดกับผมเหมือนเดิมเพิ่มเติมคืออารมทิฐิ จะเรียกผมก็เรียกประมาณว่า งง นั่นแหละ เอากระเป๋ามาดิ้จะเอามานอน เธอชอบมายืมกระเป๋าผมไปเป็นหมอนและชอบเอาเสื้อกันหนาวผมไปใส่ครับ เวลาผ่านไปสักพักจะจบคลอสแรกครับผมเลยจะสารภาพกับอิ้งครับว่าผมชอบเขาสรุปว่าว่าวครับ เฟลนั่นเอง ผมก็รับได้ครับเพราะชีวิตยังเจออะไรอีกเยอะ หลังจากจบคลอสไป ออลืมเล่าครับคือตอนที่วิ้งโกรธผมแล้วเลิกบล็อคนนะครับเธอแชทมาด่าใส่อารมทุกอย่างรับทุกอย่างขอโทษจากใจจริงเลยล่ะครับเธอแชทมาบอกว่า พวกชอบแกล้งกุอ่ะกุก็ผู้หญิงตัวเล็กคนเดียวนะเว้ยพอจะร้องไห้เดี๋ยวพวกก็บอกว่ากุอ่อนแอ่พวกอ่ะเอาโทรสัพท์กุไปแล้วไปใส่รหัสมั่วกลับบ้านมากุต้องมานั่งรออีก คืนนั้นผมนั่งแชทนอนแชทขอโทษเธออยู่นานพอสมควรเลยครับสุดท้ายก็หายโกรธโอเครมาเข้าเรื่องกันต่อหลังจากจบคลอสไปก็มีคลอสใหม่เข้ามาแน่นอนว่าผมเรียนครับซึ่งผู้ชายน้อยลงรวมผมแล้วยังมีแค่สองคนซึ่ง ผู้ญก็ยังมีแค่สองคนคือ อิ้งกับวิ้ง เหมือนเดิมครับ ผู้ชายอีกคนผมไม่ค่อยจะสนิทด้วยผมเลยจะอยู่กับพวกผู้หญิงสะมากกว่า เราก็เริ่มคุยกันบ่อยขึ้นครับสำหรับวิ้งส่วนอิ้งผมไม่ได้คิดอะไรแล้วครับ มีความรู้สึกว่าตัวเองลืมง่ายจัง555 วิ้งก็เครียดๆครับผมเลยไปถามเธอก็อารมไม่ค่อยดีคือผมกับวิ้งนะครับตอนนี้เรามียศให้กันคือตัวระบาย นั่นครับซึ่งเครียดอะไรเราก็จะมาจับโทรสัพท์คุยกันไม่ก็นั่งพูดกันเลยเธอก็เล่าว่ามีผู้ชายคนนึ่งใน รร มาจีบเธอแล้วมาขอเธอคบเธอก็โอเครไม่แน่ใจว่าก่อนพี่เดหรือป่าวนะคนนี้ คนนี้ให้นามว่า ลิค ซึ่ง ลิคเนี่ยมาขอวิ้งคบพอวิ้งตกลงสักพักลิคก็มาบอกวิ้งว่าเราขอโทษพอดีเราคบกับอีกคนอยู่น่ะลืมซึ่ง กุก็งงกับครับเชี้ยจิงๆ วิ้งก็ทำหน้าไม่อยากจะเล่าหรอกครับ แต่ก็เล่าจนจบแล้วก็บอกว่าช่าง
เธอเล่าให้ฟังว่าเธอคุยกับผู้ชคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนในห้องของเธอ เธอคุยแล้วรู้สึกดี มีบอกรักกันบ่อยๆทั้งทีไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ตอนจบของรักนี้คือ ให้นามไอ้นี่ว่าเห้!นะครับ เห้!เนี่ยบอกว่า ถ้าเรามีแฟนแล้วต้องห่างจากเพื่อนเราขออยู่แบบนี้ของเราดีกว่า สรุปอกหักครับ เธอก็เล่าผมฟังว่าเห้!ให้ความหวังมากมาแนวเดียวกับลิคเลย เราก็คุยกันต่อไปสนิทกันมากขึ้นจนตอนนี้เราสามารถปรึกษากันได้ทุกเรื่องเราเป็นเพื่อนสนิทกันแล้วก็ว่าได้ครับ ทีนี้เวลาผ่านไปมีรุ่นน้องมาจีบเธอครับให้นามว่า เคน ซึ่งเคนเนี่ยรุกหนักมากโทรหาวิ้งบ่อยมากผมก็เชียครับเพราะอยากให้เขามีแฟนสักทีเราจะได้ลืมไม่ต้องมานั่งหวัง พอปิดเทอม ม.3 เคนก็มาขอวิ้งถ่ายรูปลาจาก เคนก็ทักวิ้งมาว่า เรามีไรจะบอก วิ้งก็บอกว่าอะไรหรอ เคนก็บอกว่า เป็นแฟนกันไหมเขิลนะเนี่ย
อันนี้ผมอ่านแล้วฮามากวิ้งบอกว่า เค้าไม่ได้อยู่ รร เดิมนะตัวเองเดียวเราจะไม่ได้เจอกันนะไม่เปนไรหรอ
เคนก็บอกว่า ไม่เป็นไร วิ้งก็บอกว่า แต่สำหรับเค้าเป็นนะ้พราะห่างกันมันจะทำให้เราไม่ใจกันและกันมากกว่านะ
เคนก็บอกว่า ทำไมตัวเองพูดงี้อ่ะ วิ้งก็เลยบอกว่า ถ้าเค้าบอกว่าตัวเองไม่คบจะเสียใจไหม เคนก็บอกว่า เสียใจสิ เหตุที่ผมรู้เพราะวิ้งแคปแชทมาให้ผมอ่านครับสรุปคือวิ้งหักอกเคนครับ จนตอนนี้ผมก็ยังไม่เข้าใจว่า คุยแล้วรู้สึกดีหายไปแล้วคิดถึงนี้ยังไม่พออีกเรอะต้องการอะไรอีกแต่ผมก็โล่งใจไปเลยล่ะ555ถ้าเขาคบกันคงเสียใจแต่ไม่คบกันก็ไม่เข้าใจวิ้งอยู่ดี ตอนนี้เราก็ยังคุยกันครับเดียวผมจะต้องเอาของขวัญไปให้เขาครับตอนนี้ในฐานะเพื่อนนะ เพราะผมชอบเขาครับในตอนนี้แต่ผมมีความรู้สึกว่า ชอบแต่ถ้ามีคนมาแทนที่ได้ผมก็จะให้โอกาสคนๆนั้นเข้ามาในใจผมครับ ตอนนี้เราก็คุยกันเรื่องที่เรียนครับแน่นอนว่าคนละ รร ครับ ขึ้น ม.4ก็ปีนี้ครับ ก็คุยกันเรื่องเรียนต่อ เราก็คุยกันได้เรื่อยๆครับ ไร้สาระได้ไปวันๆ บางวันก็ไม่คุยครับถ้ามีอะไรทำถ้าไม่มีไรทำก็จะมาคุยกัน 555แต่ถ้าคบได้จะดีมากครับเพราะผมคิดว่าผมเข้ากับเธอได้ผมกับเธอไม่ได้หล่อไม่ได้สวยครับหน้าตาบ้านๆ เธอตัวเตี้ยๆเล็กๆน่ารักครับ
จะขอเสริมนะครับเนื่องจากเวลาผมคุยกับเธอผมจะคุยตรงๆ อย่างเวลาที่เธอคุยกับเคนผมจะบอกเธอว่าจะให้เขารออีกนานไหมเพราะผมก็ไม่ชอบคนที่ให้คนอื่นรอครับเพราะมันทำให้เขาเจ็บมากเพราะถ้าคนที่หลังมันไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลยขอแค่เข้ามาในชีวิตเขาก็คงทิ้งคนที่รออย่างไม่ลังเล แต่ผมเชื่อว่าถ้าเขาคบใครสักคนต่อให้คนที่ดีกว่าเขากผ้จะไม่ทิ้งคนทิ้งที่อยู่ข้างๆแน่นอนครับ เพราะวิ้งเป็นคนจริงใจครับรักใครก็รักชอบก็บอกชอบไม่ก็บอกไม่
อยากขอคำแนะนำว่าผมควรจะหยุดหรือต่อความสัมพันธ์นี้กับเพื่อนสนิทคนนี้ดีครับหรือผมควรให้คนอื่นเข้ามลองเดินในชีวิตผมมั่งครับเพราะตอนนี้ผมไม่อยากคุยกับใครเลยครับนอกจากวิ้ง
โอเครครับเรื่องก็มีเท่านี้แหละครับใครมีเรื่องอะไรก็มาแชร์กันได้นะครับหรือใครมีคำแนะนำอะไรก็มาช่วยแนะนำกันได้ครับขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านกระทู้นะคร้าบทุกๆคน
อันนี้คือย่อกระทู้สำหรับคน ขก. อ่านนะครับ
คือผมไปเรียนพิเศษชอบผู้ญชื่ออิ้งครับไปๆมาๆ ผมมาชอบที่ปรึกษาด้านความรักของผมเองคิเพื่อนของอิ้งหรือวิ้งนั่นเองจบ