เปลี่ยนตัวเองลดน้ำหนัก

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เราอายุ 14 ปีเนอะ
เราได้ย้าย รร. จาก รร. M ไป รร. K ตอนขึ้น ม.2 เทอม 2 ซึ่ง เราได้กลับไปเยี่ยม รร. M ตอนจบ ม.2 ซึ่งขอเล่าไว้เลยว่าเราอยู่ รร.นี้มาตั้งแต่ ป.1 ผูกพันธ์มากๆ ที่สำคัญสนิทกับเพื่อน รร.นี้มาก มีคนนึงสนิทมาตั้งแต่ ป.2 เป็นผู้ชาย ชื่อ S เราเคยคิดว่าเอ๊ะหรือเราจะชอบมันเข้าแล้ว? แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไรต่อ เราย้าย รร. กระมันหันมาก ไม่ได้บอกใครเลย ซึ่งเราเสียใจนะ พอเรากลับไปเพื่อนส่วนใหญ่ดีใจ แต่มีส่วนน้อยที่ไม่สนใจใยดีเราเลยที่จริงเราจะไม่เสียใจเท่าไรถ้า 1 ในส่วนน้อยนั้น ไม่ใช่ S!
แต่เราก็มีเพื่อนอีกคนนึง ซึ่งผูกเรากับ S ไว้ด้วยกัน คือ B  เป็นผู้หญิง B ดีใจมาก ต่างกับ S ซึ่งดูไม่สนใจเลย B บอก S ว่าเฮ้ย มันอุตส่าห์มาทั้งที ไม่คุยกับมันหน่อยหรอไหนบอกคิดถึงมันมากนักหนา S : คิดถึงบ้าอะไร คนแบบนี้คิดถึงทำไม
B เล่าให้เราฟังว่า S เสียใจมากที่เราไม่บอกลามันแต่ดันไปลาคนอื่น แล้ว S ฝากมาบอกว่า 'อ้วนขึ้น' โอ้แม่เจ้าช็อคมากๆ กลับบ้านชั่งน้ำหนักด่วน ขึ้นมา 8 โลลลล 60 แล้ว ส่วนตัวสูงแค่ 156 เองงงงงง เกินมาเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ตั้งกระทู้นี้จะถามว่า ต้องทำอะไรน้ำหนักจะลดลงบ้างคะ ไม่รีบค่ะขออย่างมากสัก 15 โล 3 เดือนจะเปิดเทอมแล้วค่ะ เปิดไปให้เพื่อนเจอแล้วร้องโอ้ว้าวเลยย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่