สอบถาม lazada กรณีสินค้าที่สั่งถูกยกเลิก(อีกแล้ว)





         ผมเองก็เพิ่งซื้อทาวน์เฮ้าส์ใหม่ ค่าใช้จ่ายช่วงนี้ก็หนักหนาอยู่  ทำให้ตอนนี้ ผมเองก็พยายามลดรายจ่าย ด้วยการเลือกสินค้าเข้าบ้าน  ในราคาประหยัด  lazada  ก็ช่วยผมได้เยอะ โดยเฉพาะกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ผมซื้อทั้ง เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์  พัดลม หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ   ทยอยซื้อมาตั้งแต่ปลายปีก่อน
        อยากได้เครื่องซักผ้า แต่งบหมด ผมเองก็นั่งซื้อผ้าไม่ไหว เลยตัดใจซื้อ ยี่ห้อถูก ๆบวกกับส่วนลดที่ได้ ก็ดีใจว่า อาทิตย์หน้าคงสบายขึ้น
    
       แต่นี่คืออะไรครับ สินค้าถูกยกเลิก อันแรกอ้างว่า ติดต่อไม่ได้ บ้ารึเปล่าครับก็ซื้อของคุณมาตลอด จะติดต่ออะไรไม่ได้   ซักพักมีตามมาอีก บอกว่าใช้ code ส่วนลดผิดเงื่อนไข    
       มันจะผิดได้ยังไงครับ code  ตัวนี้บอกว่า ซื้อสินค้าราคาตั้งแต่ 3990  บาทลด 500  บาท  ผมก็ซื้อตามเงื่อนไข ระบบก็ตรวจสอบผ่าน  ที่ว่า 1  วันใช้ได้ 1  ครั้ง เดือนนี้ ผมก็ซื้อ พัดลมคุณไปเมื่อสองอาทิตย์ก่อนคงไม่เอามาเกี่ยวนะ
       เคยเจอแบบนี้ครั้งก่อน  พอถามใน pantip คุณก็ใส่ร้ายผมว่า ผมมีพฤติกรรมซื้อของไปขาย...เวรกรรม   http://pantip.com/topic/33951855      

       รอบนี้จะใช้มุขเดิมมั้ยครับ    ทำไมไม่บอกความจริงล่ะครับ สินค้ามันเหลือชิ้นเดียว  ผมสั่งเสร็จ มันขึ้น out of stock    พอไปดูแล้วผู้จัดการคลังมันหาของไม่เจอรึเปล่า   หริอสินค้ามันเก่าเก็บขายไม่ออก(คนมีเงินเค้าคงไม่ใช้ยี่ห้อนี้แน่)   พอจะเอามาส่ง มันชำรุดรึเปล่า
       ขอเหตุผลดีๆจริงๆ ซักข้อเถอะครับ

        อ้อ แล้วความที่รอไม่ได้ ผมกัดฟันสั่งซื้อยี่ห้อ ฮิตาชิไป เลขที่   368844966      
ขึ่งตัวเล็กกว่า  แถมแพงกว่ากันเยอะ   แล้วดันคิดค่าส่งอีก      ผมอยากถามข้อนี้ด้วยว่า ดูจากอะไร  พวก โตชิบ้า   ฮิตาชิ คุณคิดค่าส่งหมดทั้งที่เครื่อง เล็กกว่า เบากว่าด้วย   แต่ยี่ห้อแปลก ตัวใหญ่ๆ 9-10 โล   ส่งฟรีซะอย่างนั้น     ที่ว่ามานี่คือ จำหน่ายและจัดส่งโดย ลาซาด้าเองนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ผมก็เคยสั่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ขอใหญ่ๆ เครื่องซักผ้านี้ล่ะฝาบน LG และ Samsung ครับ ไม่มีการรับประกันตัวสินค้า ด้านข้างรูปภาพมันขึ้นเลย สินค้าเหลือเพียง 1 ชิ้น ครับ ใช้ส่วนลดแล้ว ถูกว่าราคาตามห้าม 3,000 เลย มั่นใจว่าเป็นตัวโชว์แน่นอน และอาจได้ของไม่ครบ เช่น ชุดสายท่อน้ำทิ้ง สายท่อน้ำเข้า แผ่นกันหนู เป็นต้น จัดจำหน่ายโดย Tesco Lotus พอผมกดสั่งซื้อสินค้าเสร็จมันก็ขึ้น out of stock ในหน้ารายการสินค้าที่ฉันชอบ กดเข้าลิ้งสินค้าไม่ได้อีกเลย

จากนั้นก็รอครับ เพราะเลือกจัดส่งปลายทาง
เวลาผ่านไป 2 อาทิตย์ ผ่านไปเป็นเดือนแล้ว ก็ไม่มีการติดต่อมาทาง โทรศัพท์แต่อย่างใด เข้าเช็คดูตลอด สถานะ กำลังดำเนินการ ผ่านไป 1 เดือนเศษ สินค้าของคุณถูกยกเลิก

แต่สินค้าตัวอื่นๆ ที่ผมสั่ง หรือสั่งทีหลังกลับได้ของส่งมารวดเร็ว ปกติ เช่นใส้กรองน้ำ เครืองกรองน้ำ เคสมือถือ เป็นต้น

ผมเลยสั่งแต่ของเล็กๆ น้อยๆ ครับ ราคาหลัก ร้อย หลักพันนิดๆ ไม่แพงมากเกิณ 5,000

สินค้าใน lazada บางตัวบางรายการของชิ้นใหญ่ๆ ผมก็เคยลองสั่งดูครับ คิดค่าส่งเพิ่มอีกคิดไปคิดมาแล้ว + เงินอีกแค่ 500 ซื้อตามห้างร้านแถวบ้านดีกว่าครับ สะดวกกว่าไม่ต้องรอของ ราคาต่างกันไม่มากด้วย แล้วที่สำคัญเราได้เลือก ได้ดู ได้ตรวจสอบ เช็คสภาพสินค้าด้วยตาเราจริงๆ ได้หมดทุกประการ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่