GMM Z กล่องสัญญาณขั้น เลว!!!

เลวระดับอาเซี่ยน

สำหรับกล่อง GMM Z จากช่องที่ดูได้และไม่มีกำหนดระยะการถ่ายทอด ณ วันนี้ตอนนี้มันตัดสัญญาณ เพราะมันบอกว่า CTH ได้สัมปทานไปจึงทำให้ช่องใน GMM Z ดูไม่ได้ ถ้าจะดูต้องเปลี่ยนกล่องใหม่ ซึ่งมันคิดว่ารามัน 2-3 บาทหรอ ตัวผู้บริหารระดับสูง (แขยงปาก) อย่าคิดว่าลูกค้าจะโง่เง่ากัน
วันนี้ CTH ได้สัมปาทาน วันข้างหน้า GMM Z ได้สัมปาทานไป อยากดูช่องไหนก็สลับกล่องดู จะเอาแต่ยอดขาย ไม่เอาเปรัยบกันไปหรอ....... กล่องสัญญาณ!....ไม่ใช่ของสะสมนะเว้ย!!!

วันสมาร์ทโฟน ไม่ดูกล่องไม่เสียหาย You Tube มี
แต่ตาสี ยายสา โคตรพ่อ โคตรแม่ที่เขาใช้สมาร์ทโฟนไม่เป็น เขาจะทำยังไง!?.....ลูกหลานต้องส่งท่านเรียนใช้ computer ทั้งโคตรเง้ามั้ยเพื่อจบปัญหาแบบนี้ แบบที่พวก ผู้บริหารระดับสูง (แขยงปาก) ทำไว้

1. ไม่มีการส่งข้อความแจ้งลูกค้าให้ทราบ ไม่มีการแจ้งผ่านข้อความวิ่งใต้ช่อง ไม่มีข้อความในกล่องรับข้อความถึงปัญหา ทำให้ลูกค้าเกิน 90% ไม่ทราบและพลาดข้อมูลการแก้ปัญหา

2. ลูกค้าต้องมาเสียเงิน ซึ่งมีกันน้อยนิด เพื่อให้ดูได้ (อิสัส!)

3. ต้องเปลี่ยนจานใหม่ เพราะกล่อง CTH (กล่องหน้าเลือด) ใช้ไม่ได้กับจานบางรุ่น (ซึ่งเดิมที มันบอกไว้ว่าใช้ได้กับทุกจาน ( ความยิ้มเพื่อจะเอาเงิน) )

4. ต้องซื้อแพคเกจเพิ่มเพื่อให้ดูได้

5. กูคาดว่า ปีหน้า CTH จะดูไม่ได้อีก เพราะ GMM Z หรือ บริษัทใหม่( เจ้าของคนเดียวกันหมด ) มันจะตั้งขึ้นเพื่อโยนสัมปาทานไปๆมาๆ เพื่อขายกล่อง ปัญหาอิหลอบเดิมก็จะต้องมาถึงลูกค้าอีก!!!!

6. ไม่แจ้งให้ลูกค้าทราบถึงการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ลูกค้าเสียหาย นี่มันก็เข้าข่ายโกงอยู่แล้ว เพราะของมันมีมูลค่า ผู้ให้บริการไม่แจ้งล่วงหน้า ยังไงก็ผิด!!! (จะถูกก็ตอนที่เอาเงินยัดเข้ากระเป๋าส่วนตัวของเจ้าหน้าที่ ก็จะชนะ )

อยากให้ข้อความนี่ถึงบรรยายตัวลิ่ม เห็บ หมัด ที่มันมาเกิดเป็นมนุษย์เจ้าของกล่อง GMM Z + CTH มากๆ

มั่นใจว่ามันรู้เรื่องที่ลูกค้าร้องเรียนผ่านเด็กๆ call center แต่เชื่อเถอะ คำหยายๆเช่น อิ ยิ้ม อิสัส อิหน้าเลือด อิเวร อิยิ้ม มันไม่มีในข้อความจดหมายร้องเรียนที่เด็กมันจะสื่อสารลงไป เพราะกลัวเห็บหมัด มันจะใจวายตายคาโต๊ะ!!!

จบปัจจุบันด้วยการต้องการเพิ่มยอดขาย
แต่รับรองว่าตาย"ในอนาคต"

ธุรกิจฮวยขัว!!! GMM Z + CTH
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่