เรื่องมันมีอยู่ว่า คบมา 8 ปี กระทบกระทั้งกันมาตลอด เพราะฝ่าย ญ เขา ไม่ค่อยมีเหตุผล เขาและผม ก็ต่างฝ่าย ต่างจะเอาชนะกันมาตลอด และมาวันนึง ผม งอน น้อใจ และละเลยเขา ผ่านไปประมาณ 1 เดือน เขาคบและคุยกับคนใหม่ ช่วงที่เราละเลย และเราก็ขอกลับมาคบกัน ตกลงกันว่า เขาจะทิ้งคนใหม่ แต่ขอเวลาหน่อย ( ผ่านมา6 เดือน ) ซึ่งเขาแทคแคร์ ดูแล เปนห่วงคนนั้นมาตลอด ไม่เคยโทรหาผมก่อนเลย โทรไปก็สายซ้อน( นานๆคุยกันครั้งนึง ถามว่ายังรักกันอยู่มั้ย ก็ตอบว่า รักอยู่ ) จนถึงช่วง วันอาทิตย์ ที่ผ่านมา ผมตัดสินใจ บอกเลิก ทั้งๆที่ใจยังรักสุดหัวใจ (แต่ใจมันล้า มันท้อ มันเหนื่อยแล้ว ) เขาก็ไม่รีรอ กลับไปหาคนใหม่ที่เขาคุยด้วยทุกวัน ไม่โทรมาปรับความเข้าใจกัน เขาบล๊อคเราแล้วขึ้นสถานะกับคนใหม่ในเวลานั้นเลย และบล๊อคเราทุกการติดต่อทุกอย่าง
ผมควรทำเช่นไรลำดับแรกเลยครับ เพราะรักนี้ คือรักแรกและคบมา 8ปี โดนแบบนี้ไป ผมก็ไปไม่ถูกเลย ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
ควรทำอย่างไรดี เขามีคนใหม่คบกันมา8ปี ทั้งๆที่ เรายังรักสุดหัวใจ
ผมควรทำเช่นไรลำดับแรกเลยครับ เพราะรักนี้ คือรักแรกและคบมา 8ปี โดนแบบนี้ไป ผมก็ไปไม่ถูกเลย ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ