[CR] รีวิว เครปนมสด โชคชัย 4 ซอย 18 (อร่อยกว่าร้านเครปป้าเจ้าดัง)นักชิม พลาดจะเสียใจ

ต้องขอออกตัวก่อนนะค่ะ  ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับร้านนี้เลยสักนีสสสสสสสส แค่ผ่านไปแล้วได้ชิม แล้วเกิดติดใจในรสชาติสมราคาเลยขอมารีวิว ให้เพื่อนๆในห้องพันทิปได้ไปลองของอร่อยกันจ้า  ถ้าใครเคยไปลองแล้วคิดต่างกับ จขกท ยินดีรับฟังความคิดต่างนะค่ะ (ด่าได้แต่อย่างแรงส์) หากใครชิมแล้วเห็นด้วยก็ขอต้อนรับสาวกด้วยกันนะค่ะ

ใครเคยต้องเบื่อกับการไปรอเครปร้านป้าเจ้าดัง แถวๆเดียวกันบ้าง หรือใครเคยอดทนรอพอได้กินแล้วรู้สึก สมกับเวลาที่รอไหมเนี้ย  ถ้าคิดแบบเดียวกันกับ จขกท  งั้นขอแนะนำค่ะ  เราขอให้คุณหักหัวรถกลับเลยค่ะ  

จขกท ขอแนะนำร้านเครปนมสดที่รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน หรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ  และที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก็คงเป็น จำนวนคิวที่ยาวคล้ายกัน แต่วิธีการทำที่รวดเร็วต่างกัน  เพราะคนทำ ลุงผู้ชายทำได้รวดเร็ว ว่องไวมาก  แถมมีคุณป้าเป็นคนคอยช่วยจดคิว จดเมนู และช่วยคอยบอกรายการกับคุณลุง ยิ่งทำให้เร็วเข้าไปใหญ่

เครปนมสดที่นี่มีหลายเมนูให้เลือกมากมาย  ทั้ง "เมนูคาว"  , "เมนูหวาน" และ "เมนูผสม"  ราคาก็แล้วแต่หน้าที่เราสั่ง เริ่มต้นก็ 30 บาท  ราคาโดยปกติแต่ละรายการก็เห็นอยู่ที่  40 บาท  แต่ถ้าจำพวก พิเศษขึ้นมาหน่อย พวกเนยถั่ว  เนทูล่า  ก็เพิ่มอีก  5-10 บาท  

เมนูไฮไล คงเห็นจะเป็น  "ช้อกโกแลตฝอยทอง" และ "เนทูล่าฝอยทอง"  (ดูจากคนที่ยืนรอสั่งแต่เมนูนี้กัน) ใส้ที่ใส่ก็เยอะ ทะลักทะลายดีค่ะ

ใครผ่านไปผ่านมาลองแวะชิมกันนะค่ะ  ได้ความอย่างไรอย่าลืมมาเม้นท์ให้กับเพื่อนๆคนอื่นๆได้ พิจารณากันด้วยนะค่ะ




ชื่อสินค้า:   เครปนมสด
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่