การลาออกของ ธนาคาร ไทยพาณิชย์

พอดี ผมอยากสอบถาม พี่ๆ เพื่อนๆ ใน Pan tip หน่อยอะครับ  คือเรื่องมีอยู่ว่า

ผมโดนตรวจสอบ ว่า ผมทำงานบ่งพร่องต่อหน้าที่ โดยยินยอมให้ลูกค้า ถอนเงินไปโดยไม่ทำตามกฏระเบียบของธนาคาร ด้วยการถอนเงินจะต้องมาด้วยตนเองมิสามารถให้ผู้อื่นมาทำธุรกรรมทางการเงินเเทนได้ถ้าจะทำ จะต้องมีการมอบอำนาจมาอย่างถูกต้อง   อันนี้ผมยอมรับผิดครับ

เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องจากลูกคุ้ารายนี้เป็นลูกค้า first เป็นลูกค้ารายใหญ่  ซึ้งผมได้ทำการบริการลูกค้ารายนี้มานาน 3 ปีได้เเล้ว ผมจึง พยายามอำนวยความสะดวกให้ เลยยินยอมให้ถอนเงินโดนลูกค้าท่านนี้จะให้ลูกน้องมารับเงินไป  โดนที่ตัวลูกค้ามิได้มารับเงินด้วยตนเองเนื่องจากปัญหาทั้งป่วง จึงฝากให้ลูกน้องมารับเงินไปเเทน  "เเต่ตรวจสอบเค้ามาตรวจสอบรายการ ผม หาว่าผมถอนเงินไปใช้เอง  ซึ่งตรวจได้ไปคุยกับทางลูกค้าลูกค้าก็ยืนยันมาว่ายอดเงินไม่ได้หายไปไหน อยู่ครบทุกบาท  ทุกยอดรับรู้ว่า เงินไปๆ  เพราะลูกค้าคุยกับผมโดยตรง บริการกันมานาน ประกันก็มีกันหลายตัว ก็เลย อำนวยความสะดวกให้

พอตรวจสอบคุยกับทางลูกค้า ปรากฏว่า ผมม่ายได้มีการทุจริต  เพราะ เงินไม่ได้หายไปไหน  ก็มาบอกว่าถึงเเม้จะม่ายได้ทุจริตเเต่คุณก็ทำผิดระเบียบของบริษัท อันนี้ผมผิดจริงก็เลยไม่ได้เถียงอะไรไป เค้าก็เลยให้ผมมาช่วยงานที่เขต ไม่ต้องไปสาขา ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงก็เลยคิดจะลาออก

เเต่ก็คิดว่าจะไม่ได้เงิน กองทุนที่ผมสะสมไว้ที่บริษัท  หักไปทุกเดือน ผมก็เลยยังไม่เขียนใบลาออก  เเต่มาวันนี้ รหัสผม โดนถอดออกจากระบบ SCB เเล้ว

เท่ากับว่าผมไม่สามารถเข้าไปเขียนใบลาออกได้เเล้ว ผมเลย ต้องการมาสอบถาม ความคิดเห็นพี่ ๆ ในพันทิพนี้อ่ะครับว่าผมจะทำยังไงดี  ผมกลัวจะไปสมัครงานอื่นก็กลัวจะไม่ได้เงินกองทุน  เเต่ถ้าจำเป็นต้องทิ้งเงินก้อนนี้ผมก็ยอมทิ้งได้ครับ ผมอึดอัดมาก

จากคนที่เคยชมเราตอนขายได้  มาตอนนี้ ทำคนในเขต ต่างก็มองผมด้วยสายตาที่ ซ้ำเติม  ยังไงผมรบกวน  พี่ๆ กูรู ทุกท่านด้วยนะครับ  ไม่รู้จะทำยังไงเเล้วอ่าครับ

ไอดีลายผมนะครับ   pepsimagiczoom   ผมโบ๊ท นะครับ  กรณีต้องการข้อมุลเพิ่มเติมนะครับ   ขอบคุณทุกท่าน เเละพื้นที่ดีๆ เเบบนี้นะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่