สั่งสินค้า LAZADA แล้วไม่ได้สินค้าแต่สถานะแจ้งว่าได้รับสินค้าแล้ว คำสั่งซื้อ 332496662

-ในคำสั่งซื้อ 332496662 สั่งสินค้าไปหลายชิ้น คราวที่แล้วก็ส่งถุงมือแต่ได้ผิด size มาให้ http://pantip.com/topic/34325021 อันนี้ผมให้คนอื่นไปใช้แล้วเพราะใส่ไม่ได้
-วันนี้โดนอีกมีเมล์ส่งมาบอกขอให้มีความสุขกับการใช้สินค้าชิ้นใหม่ ตรวจเช็คที่บ้านแล้วไม่มีการรับสินค้าเลย ตรวจเช็คสถานะในเว็บ Lazada แจ้งสถานะได้สินค้าแล้ว (ปวดใจจริงกับคำว่าขอให้มีความสุขนี่ แต่ไม่ส่งของให้ใช้ ขอเงินคืนเถอะครับผมจะเอาไปซื้อมาใช้งานใกล้วัน Bike For DAD แล้วนะครับ)



-เริ่มต้นความวิบัติจากวันที่ 27/09/58 ผมสั่งสินค้าหลายอย่าง สินค้าที่ยังไม่ได้คือไฟฉายติดจักรยาน รหัสสินค้า OE857SPBOOZDANTH-2514144 ชื่อสินค้า Bike Bicycle Holder Mount Silicone Rubber Elastic Tie Strap Bandage Black คำสั่งซื้อ 332496662



-ติดตามครั้งที่ 1
20/10/58 ส่งติดตามผ่านเว็ปลาซาด้าและ ส่งข้อความหลังไมค์ Lazada Thailand Official จาก Vimpa T. แจ้งสินค้านำเข้าให้รอรับสินค้าอีก 11-25 วันทำการ



-ติดตามครั้งที่ 2
27/10/58 โทรสอบถามคำตอบที่ได้คือสินค้าอยู่ระหว่างการจัดส่งดีเลย์ประมาณ 1 สัปดาห์ เดี๋ยวจะประสานงานกับร้านค้าที่ต่างประเทศให้ หลังจากนั้นรออย่างเดียวครับ
-ติดตามครั้งที่ 3 เศร้าเศร้า
11/11/58 โทรติดต่อหลังจากทราบสถานะโดนเปลี่ยนเป็นรับสินค้าแล้ว ได้คำตอบว่า จะแจ้งเรื่องให้เจ้าหน้าที่รับ-ส่งสินค้า ถ้าได้เรื่องแล้วจะติดต่อกลับมา พอสอบถามวันที่ที่จะติดต่อกลับมาบ่ายเบี่ยงไม่ยอมตอบ



ข้างล่างนี้เป็นสถานะของ APP ไปรษณีย์ในไทยและต่างประเทศ ซึ่งไม่มีข้อมูลการส่งออกแต่อย่างใด จนถึงปัจจุบัน


,

,



วันที่ 12 พ.ย. 58 ทาง Lazada ได้คืนเงินให้ผมแล้วครับ ขอขอบคุณ คุณจิราพร นะครับ เจ้าหน้าที่ CallCenter ที่ดำเนินติดตามเรื่องให้
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่