มาสด้า2 4ประตูตัวรองท๊อป เปลี่ยนยางตัวไหนใกล้เคียงของเดิมสุดครับ+แบตเปลี่ยนแบบไหนดีครับ

ใช้มาจะสามปี สองหมื่นหกพันโล ไม่เคยเปลี่ยน แถวที่ใช้ถนนไม่ค่อยดี เมื่อค่ำเจอหัวโนข้างนึงตอนเติมลม เลยตกใจจะไปเปลี่ยนพรุ่งนี้เลยครับ

อยากสอบถามทุกท่านว่า ควรใช้ยี่ห้อไหน รุ่นไหนดีครับ ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย แต่ต้องมาเปลี่ยนกะทันหันเพราะจำเป็นต้องใช้รถครับ กลัวระเบิด

อยากได้ความรู้สึกใกล้เคียงของเดิม ตัว4ประตูรองท๊อปครับ ไม่ทราบราคาควรจะประมาณเท่าไรดี อยากเปลี่ยนทั้ง 4 เส้น หมื่นนึงพอเอาอยู่ไหมครับ ไม่รู้ราคาเลย

ใช้งานแบบปกติครับ ไม่ได้ขับเร็วอะไรมาก อยากได้แบบเน้นปลอดภัย เสียงดังหน่อยไม่ว่า แข็งหน่อยพอรับได้ ให้เบรคดีอะไรดีก็โอเคแล้ว

หรือควรลงทุนมากกว่านี้ดีครับ แต่ยังไงเต็มที่สี่ล้อคงได้ไม่เกินหมื่นห้า ช่วงนี้กรอบจริง พอถึงจังหวะงานเข้าก็มักจะมาพร้อม ๆ กันอยู่เรื่อย 55

แล้วก็แบตด้วยครับ ออกรถมาไม่เคยเปลี่ยน ควรเปลี่ยนได้หรือยังครับ แล้วถ้าจะเปลี่ยน แบตยี่ห้อไหน แบบไหนดี ราคาประมาณเท่าไรครับ

ของเก่าเป็นแบตน้ำครับ เคยไฟหมดครั้งหนึ่งเพราะลืมเปิดไฟในรถทิ้งไว้หลายวัน จัมป์ไปหลายรอบ

ถ้ามีร้านราคาเหมาะสมแนะนำด้วยก็จะดีมากครับ อยู่แถวสุวรรณภูมิครับ

รบกวนแนะนำด้วยครับ ขอบพระคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่