พูดคุยกันเรื่อง cisi

สวัสดีคะเพื่อนๆทุกๆคน ชื่อเจี๊ยบนะคะ วันนี้วันที่ 4 แล้วคะของการใส่ตัวอ่อน รู้สึกตื่นเต้นมากๆ. เจ็บหน้าอกนิดๆ เจ็บท้องน้อยหน่อยๆ นั่งๆนอนๆมา4วันแล้ว มันน่าเบื่อจริงๆเน๊อะ แต่ก็สู้เพื่อตัวเล็ก

เจี๊ยบทำ cisi. ที่   รพ.จุฬา กับคุณหมอเจริญ คะ กระตุ้นไข่ 250iu ประมาณ6หลอด  ได้ไข่9ใบ แต่ผสมกับตัวอ่อนได้5ใบ วันใส่ตัวอ่อน ใส่สด2ใบ อีก3ใบแช่แข็งไว้คะ ค่าใช้จ่ายที่รพ.จุฬาของเจี๊ยบราคารวมๆแล้วเกือบๆ. 80000 บาทคะ ราคาจะถูกจะแพงขึ้นอยู่กับยากระตุ้นไข่ของเรานะคะ ที่นี่ยากะตุ้นไข่ หลอดละเกือบๆ5พันบาทคะ ^___^

อ๋อลืมบอกไป ราคาเก็บไข่+ใส่ตัวอ่อน+แช่แข็ง   ราคา39000 คะ (จ่ายวันใส่ตัวอ่อน)

ที่นี่สะดวกสบายดีคะ กรรมวิธีการทำ cisi. เหมือนกันเลยคะกับที่ รพ.เอกชน บางคนคิดว่า รพ.รัฐ จะยุ่งยาก เจี๊ยบบอกเลยคะว่าไม่เลย สบายสุดๆ เพียงแค่เราเข้าใจระบบของเค้า ^___^

เจี๊ยบเคยทำ cisi. เมื่อ2ปีที่แล้วที่ รพ.เอกชนแห่งนึง ราคาอยู่ที่เกือบๆ 3แสนบาท แต่ก็ไม่ติด เลยตัดสินใจมาทำทึ่จุฬาเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายคะ แต่ว่าจะทำทีไหนก็อยู่ที่ความสะดวกของแต่ละคนนะคะ เอาที่เราสะดวกเลยจ้า

พร่ำมาซะยาวแค่อยากจะบอกว่า ตื่นเต้น รอลุ้น วันที่ 30สิงหา 58. นี้ก็จะเจาะผลเลือดแล้วคะ ว่าจะท้องหรือไม่ ลุ้นๆๆๆๆๆ 😄😄😄😄😄
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่