เรามีปัญหากับแฟนค่ะ เรื่องแบตเตอรี่รถยนตร์และหม้อน้ำ

สวัสดีค่ะ เรื่องที่จะเล่าจะว่าไร้สาระก็ได้นะคะ
เรามีปัญหากับแฟนค่ะ เรื่องแบตเตอรี่รถยนตร์และหม้อน้ำ

เรื่องของเรื่องคือเมื่อเช้าก่อนขับรถมาทำงานนึกขึ้นได้ว่า แบตเตอรี่รพรถยนตร์เรา ซึ่งใช้แบบเปียก
ได้ทำการเปลี่ยนมาตั้งแต่เดือนมีนาคมค่ะ แล้วบังเอิญช่างที่ทำให้บอกให้เช็คนำ้กลั่นบ่อยๆ เพอดีแฟนเราโทรมา
เราเลยบอกเค้าว่า ประโยคตามนี้เลยค่ะ "ที่รักคะ รบกวนดูแบตให้เค้าหน่อยถ้าว่าง เพราะช่างบอกว่ามันต้องเช็คบ่อยๆแล้วรถเปลี่ยนมานานแ
ล้ว"

เท่านั้นละค่ะ นางด่าเราเป็นชุด บอกจะดูทำไมเค้าก็เคยใช้แบตแบบนี้ ก็ไปให้ศูนย์เช็คทีเดียวสิ
เราก็บอกเค้านะว่าช่างบอกมาแบบนี้ เราไม่รู้ นึกขึ้นได้ว่าหลายเดือนแล้ว เลยอยากให้ช่วย
(ปกติเรา เติมลม เข้าศูนย์ เคลมประกัน ทำเองค่ะ แต่ไม่ค่อยเป้นเพราะเพิ่งมีรถ
ช่วงนี้ก็พยายามฝึกอยู่หลายอย่างค่ะ แต่ยากจริงๆ) แบตก็เช่นกันเคยพยายามดูแล้ว แต่มันไม่รู้เรื่องจริงๆ บางทีก็กลัวผิด
แล้วเค้าก็บอกอีกว่า ถ้าเธอเลือกเชื้อช่างละพูดแบบนี้(เรื่องเช็คบ่อยๆ) เธอก็ควรดูเอง แล้วดูให้เป็น เธอเลือกขับเอง จะมาให้คนอื่นช่วยแบบนี้ตลอดแบบนี้ได้ไง...แล้วก็ร่ายยาวค่ะ ถ้าเธอเลือกจะขับรถเธอต้องทำเป็น ไม่ใช่ให้คนอื่นช่วย ใครจะดูแลไหว
ดูอย่างน้องของเค้าสิทำไม่เป็นก็เลือกที่จะไม่ขับรถ ทั้งๆที่มีรถ (งานเรา ออฟฟิตเราจำเป็นต้องใช้รถยนตร์ค่ะ เพราะไม่มีรถผ่านและอยู่ลึก เลยเลือกที่จะใช้)


เราเลยงงค่ะ เรื่องนี้เรื่องใหญ่ใช่มั้ย ถ้าเค้าไม่อยากช่วยแค่สอนเราดีๆหรือบอกดีๆเราก็ได้ ..เค้าก็ด่าเราไม่หยุด ซึ่งแรงมาก (ไม่ขอเล่ารายละเอียดรนะคะ เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องอื่นไป) เค้าจะชอบหงุดหงิดเวลาเราเราปรึกษาปัญหา ไม่รู้ทำไม
เราเลยเลือกที่จะบอกว่า พอแล้ว ไม่ต้องช่วยแล้ว เดี๋ยวเราศึกษาของเราเอง แล้ววางสาย...แอบร้องไห้ค่ะ งง
ปล.แท็ก รถยนตร์ เพราะอยากรู้มุมของคุณผู้ชายค่ะ
ปล.2 เราอยู่หอคนเดียว แล้วยามที่หอก็มีแค่ตอนกลางคืน เลยไม่รู้จะถามใคร..ส่วนแฟนไม่ได้ยุ่งแต่อย่างใดค่ะ
       ส่วนแฟนเรา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่