ผมไม่เข้าใจว่า ได้ตกลงกับพนักงานเอาไว้แล้ว  แต่ทำไมเวลาจริงกลับมีสินเชื่อตกแต่งพ่วงมาอีก 1 ฉบับ  
ได้นัดกับโครงการเอาไว้ เป็นวันพรุ่งนี้  ต้องเซ็นเอกสารขอสินเชื่อวันนี้ด้วย
ถ้าไม่ยอมกู้ตกแต่ง  สินเชื่อบ้านหลักจะกู้ไม่ได้ด้วย  พนักงานสินเชื่อแจ้งมาแบบนี้ และบ้านต้องโอนวันพรุ่งนี้ตามตกลงกับโครงการ ผมไม่มั่นใจว่าปัญหาที่พนักงานหรือนโยบายธนาคาร ที่บอกว่าต้องเอาสินเชื่อตกแต่งด้วย  
ถ้าเอาต้องเจอค่าอากรสแตมป์ ค่าจดจำนอง ของสินเชื่อตกแต่งเพิ่มเติม แต่บ้านก็ต้องโอนพรุ่งนี้ ถ้าไม่เอาตกแต่ง ก็ให้สินเชื่อบ้านไม่ได้ เหมือนเราต้องจำยอม  ผมพลาดเองที่ยื่นขอสินเชื่อไว้ที่ธนาคารเดียว																															
						 
												
						
					
ขอสินเชื่อบ้าน ไม่เอาสินเชื่อตกแต่ง แต่เวลาเซ็นสัญญา กลับมีสินเชื่อตกแต่งมาให้เซ็นด้วย ไม่เอาสินเชื่อตกแต่งได้มั้ยครับ
ได้นัดกับโครงการเอาไว้ เป็นวันพรุ่งนี้ ต้องเซ็นเอกสารขอสินเชื่อวันนี้ด้วย
ถ้าไม่ยอมกู้ตกแต่ง สินเชื่อบ้านหลักจะกู้ไม่ได้ด้วย พนักงานสินเชื่อแจ้งมาแบบนี้ และบ้านต้องโอนวันพรุ่งนี้ตามตกลงกับโครงการ ผมไม่มั่นใจว่าปัญหาที่พนักงานหรือนโยบายธนาคาร ที่บอกว่าต้องเอาสินเชื่อตกแต่งด้วย
ถ้าเอาต้องเจอค่าอากรสแตมป์ ค่าจดจำนอง ของสินเชื่อตกแต่งเพิ่มเติม แต่บ้านก็ต้องโอนพรุ่งนี้ ถ้าไม่เอาตกแต่ง ก็ให้สินเชื่อบ้านไม่ได้ เหมือนเราต้องจำยอม ผมพลาดเองที่ยื่นขอสินเชื่อไว้ที่ธนาคารเดียว