[AIS] ใครใช้ ais ควรรู้ครับ เรื่องค่าใช้จ่ายลึกลับของ ais จากกระทู้ 33778361 รอการแก้ไขอยู่นะครับ

กระทู้คำถาม
ขออนุญาตตั้งกระทู้ใหม่หน่อยนะครับ เนื่องจากกระทู้ผมตกไปและเกรงว่าจะไม่ได้รับการติดตามแก้ไขตามที่ คุณโบตั๋นจาก ais แจ้งไว้

ความเดิมคือ ผมมีค่าใช้จ่ายลึกลับเกิดขึ้น พอเช็คดูจึงถึงบางอ้อ ว่าเราไม่เคยสมัครหรือต่อให้สมัครมาให้แบบออโต้ แต่เราก็ไม่เคยใช้บริการจำพวกนี้เลย แล้วเหตุไฉนจึงมีค่าใช้จ่ายส่วนนี้มาได้ และยังเยอะมากขึ้นทุก ๆ เดือน ถ้าไม่รีบจัดการอาจจะทวีสูงขึ้นจนมิอาจต้านทานได้

ดูกระทู้เก่าผมได้ที่

http://pantip.com/topic/33778361/comment8

อัพเดทหน่อยนะครับ

ไม่ทราบคุณโบตั๋นตรวจสอบเสร็จรึยังครับว่าใครมาสมัครบริการนี้ให้ผม ผมได้ลองไล่เช็คดูค่าบริการจาก e-service ของ ais เอง พบว่าตรวจดูย้อนหลังได้เพียง 3 เดือน ปรากฏว่าผมมีค่าใช้จ่ายที่ผมไม่ได้ใช้บริการนี้มาทั้ง 3 เดือนเลย ซึ่งจริงๆถ้าเช็คย้อนหลังได้อีกอาจมีแอบแฝงมายาวนานกว่านั้น

แต่เบื้องต้นสรุปได้ว่า 3 เดือนที่ผ่านมานี้มีค่าใช้จ่ายที่ทำให้ผมเสียหายไปเบื้องต้นก็ 396 (มีนาคม 58) + 540 (เมษายน 58) + 594 ( พฤษภาคม 58) = 1530 บาท ตามรูปภาพที่ผมแนบมาครับ  

ปล. ผมยังรอการติดต่อกลับอยู่นะครับ






แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่