help me please ! ใครมีความรู้เกี่ยวกับใบหน้าทางนี่หน่อยครับผม

กระทู้คำถาม
สวัสดีครับเพื่อนพี่น้องชาวพันทิปทุกท่าน ตอนนี่ผมมีปัยหาอยากปรึกษา ตอนนี่ผม อายุ 16 มีปัญหาบนใบหน้าและสัดส่วนที่ให้มาเกิน คือผมเป็นคนสิวขึ้นง่ายมาก อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน แต่ผมคิดว่าไม่ใช้มันมาเยอะเกิ๊น ตอนนี้สิวขึ้นจนหน้าพัง มีรอยแดงเยอะมากเป็นส่วนใหญ่ ทั้งตัวดำกล้ำ ผมเป็นเด็กบ้านนอกคนนึง ทำงานตากช่วงปิดเทอมตากแดดทุกวัน เหงื่อท่วมตัวเป็นว่าเล่น ยอมรับเลยว่าตัวเองกินเหล้าสูบบุหรี่ นอนดึก อาจจะเป็นเพราะเรื่องนี้ด้วย แต่อยากขอร้องใครที่มีความรู้ทางด้านสิวนี่ช่วยแนะนำครีม หรือวิธีที่ทำให้หน้ากลับมาดีเหมือนเดิมบ้างครับ

นี่คือใบหน้าของผม ณ บัดนี้  ผมอายมากถ่ายรูปต้องใช้แอพ ประมาณแปดร้อยแอพ (โอเว่อร์ไป แหะๆ ) มีคนเคยมาเล่าให้ผมฟังว่า ทำไมรูปใน เฟสบุ๊คหล่อ แต่ทำไมตัวจริงหะเรี๊ยยังงี้ T.T แหละพวกเครื่องสำอางค์ที่ใช้ตอนนี้มีดังรูปภาพ

1.ผมใช้ทาตัว 2.โทรนเนอร์ผมเอาไว้เช็ดหลังอาบน้ำ 3.การ์นิเย่ ใช้แล้วรู้สึกขาวขึ้น แต่สิวก็ขึ้นเช่นกัน 4.ผงพิเศษผมชอบทาก่อนนอนหัวสิวแค่แห้ง แต่พอแกะออกมันก็เป็นแผลเป็น 5.เจลแต้มหลังอาบน้ำเช้าเย็นรู้สึกว่าตัวนี้จะดีสุดสำหรับผมน่ะ เด

ปล.สุดท้ายนี่อยากวานเพื่อนๆพี่ชาวพันทิปทุกคนช่วยแนะนำวิธีให้หน่อยน่ะครับ จะเป็นบุญคุณอย่างสูง จุ๊บๆจุ๊บๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่