[SR] - -" [Hathi ชวนชม] Seafood Parade @ MoMoCafe'[Marriott Sathorn Vista]

สวัสดีคืนวันพุธค่ะ

วันหยุดสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ อยากจิยืดต่อไปอีกหน่อยจุง >////<

วันนี้มาชวนชมอาหารของห้อง MoMo Cafe' ของสาทรวิสต้าอพาร์ทเม้น เครือแมริออท กันค่ะ

อายได้โอกาสติดตามน้องเจ้าของเพจ EatBig ไปกินๆ ^^

ห้องอาหารอยู่ชั้น G ของตึกเลยสามารถเดินเข้าทางด้านหน้าได้เลย ไม่ต้องเข้าไปในตัวตึกที่พักได้ค่ะ






ช่วงนี้มีโปรโมชั่นมาฝากกันค่ะ

คือ ส่วนลดค่าอาหาร 30% โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ คือ เข้าไปกด like page ของทางร้าน https://www.facebook.com/marriottsathornvista แล้วตอนไปกินก็แจ้งว่ารู้ข่าวโปรโมชันนี้จากเพจ Eat Big เรื่องกินเรื่องใหญ่ นะคะ โปรโมชั่นจะหมดเขต 30 เม.ษ.นี้ค่ะ

สำหรับอาหารเค้าจะเปลี่ยนเมนูทุก 2 เดือนค่ะ

ช่วงนี้เมนูจะเป็นตามนี้ค่ะจนถึงวันที่ 30 เมษา ซึ่งก็คือสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะคะ เดือนหน้าเค้าจะเปลี่ยนเมนูกันแล้ว ใครสนใจรับไปกันหน่อยค่ะ




รับน้ำดื่มชื่นใจคลายร้อนกันก่อนนะคะ

เมนูม็อกเทลแนะนำของห้อง คือ เบอรี่โซดาค่ะ จะออกเปรี้ยวหวานกำลังดี



หรือใครชอบแบบเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดก็รับแก้วนี้กันไปเลย เลมอนโซดา ที่นี่จะแยกไซรัปมาค่ะ เติมความหวานตามชอบใจ



หรือเพื่อสุขภาพสุดๆ รับน้ำเปล่านะคะ



มาเริ่มกันที่เมนูแรก Tomyam Seafood  รสจะอ่อนๆ ไม่เผ็ดจัด เป็นต้มยำสำหรับชาวต่างชาติอะค่ะ ตัวกุ้งปูปลาสดเด้งชิ้นใหญ่ดี



ต่อกันด้วย
Seared Tasmanian Salmon จานนี้อร่อยติดใจเลยค่ะ แซลมอนที่นี่จะย่างมาสุกหมดทั้งชิ้น ด้านล่างจะเป็นซอสมะนาวเปรี้ยวๆครีมๆ อร่อยฝุดๆ



Sea Salt Tiger Prawn  จานนี้ก็ชอบ เพราะกุ้งลายเสือเนื้อแน่น เนื้อเด้งมากๆ



Dill Baked Sea bass ปลากะพงอบสมุนไพร  ต้องจิ้มกับน้ำจิ้มนะคะ ถ้าไม่จิ้ม สำหรับอายคาวไปหน่อย แต่ถ้าถามความสด สดค่ะ ตัวน้ำจิ้มไม่เผ็ดจัดนะคะ พอกินกันได้ไม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆ



Giant Seafood Goujon อภิมหาของชุบแป้งทอด อันนี้ด้วยความที่เยอะเลยค่อนข้างเลี่ยนไปหน่อย แต่คาดว่าเด็กๆน่าจะชอบนะคะ มีผักชุบแป้งทอดด้วย น่าจะกินง่ายค่ะ



Tuna Tataki ทูน่าลนไฟที่ผิว เมนูนี้อร่อยมาตรฐานเลย ชอบตรงมีซอสวาซาบิป้ายหน้ามาค่ะ เผ็ดๆดี ถั่วแขกที่แนมมาเค็มๆตัดเลี่ยนดี อร่อยกรอบ



อิ่มแล้วตบท้ายด้วยขนมกันสัก 2 อย่างค่ะ

Ginger Panna Cotta เป็นแพนนาคอตต้ารสขิงอ่อนๆค่ะ คนไปด้วยบอกเหมือนกินเต้าฮวยน้ำขิง 555+ อายว่าเนื้อขนมเนียนเด้งดีค่ะ ไม่หนักเท่าไหร่ ลื่นๆคอดี ชอบๆ



จานสุดท้ายเป็น
Fragrant Peach Tart  จานนี้อายชอบไอติมค่ะ รสวนิลาหอมๆอ่อนๆ ละลายช้าดีด้วย ทิ้งไว้นานเหมือนกันก็ไม่ละลายค่ะ สำหรับตัวพีชทาร์ตอันนี้น่าจะแล้วแต่ความชอบ >/////<



ตบท้ายด้วยกาแฟร้อนๆขมๆสักแก้วค่ะ ปิดท้ายมื้อ



ลาไปนอนก่อนนะคะ

สวัสดีค่า

พาพันอยากรู้
ชื่อสินค้า:   SeafoodParade
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่