ลดน้ำหนัก 2 อาทิตย์ 10 กิโล ทำได้มั้ย??

กระทู้คำถาม
ใครเคยทำได้บ้างค่ะ 10 กิโล ใน 2 อาทิตย์ ช่วยหน่อย มีวิธีมั้ยยิ้ม)
เอาจิงๆนะ 55555 แบบว่าต้องใส่ชุดสวย

ขอบคุนค่า
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 14
เคยหักโหมเหมือนกัน แบบเคยจะพยายามทำให้มากสุดต่อเดือน คือมื้อเย็น อัดแต่น้ำเปล่าเลยอย่างเดียว มื้อสุดท้ายที่กินจะสิ้นสุดแค่มื้อเที่ยง ขนมจุกจิก ของมันของทอดนี่งดแบบหักดิบเลย ยอมรับว่าลดลงไวมาก แต่ยังไงเดือนนึงเราก็ทำไม่ได้นะ 10 โล 2 อาทิตย์นี่น่าจะยากมากๆ อันตรายเกินไปนะ แต่พอพักหลังๆมา ได้อ่านทำความเข้าใจร่างกายเรื่องอาหารโภชนาการมากขึ้น นับแคล บวกกับกินโปรตีนช่วยด้วย ของที่เรากินจะเป็นตัว prolean ของ Mana https://www.facebook.com/manathailandnet/ กินควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร ถือว่าลดได้ดีค่ะ ลดลงเรื่อยๆ ไม่โทรม ไม่ทรมานด้วย ยิ่งถ้าออกกำลังกายช่วยด้วยยิ่งน่าจะดีเลยค่ะ แต่เราไม่ได้ออก555 ลองดูค่ะ
ความคิดเห็นที่ 13
โหหหห เอาจริงดิ555 2 อาทิตย์ จขกท ส่วนสูงน้ำหนักเท่าไร ถ้าอดอาหารแบบจัดๆ คนที่ไม่อวบมาก อาจจะพอไหว แบบพอลดรูปร่างให้ดูผอมซูบลงไปได้ แต่จะดูโทรม ไม่สวยหรอก ถ้าเร่งจริงแนะนำงดน้ำตาล แป้ง ของมันของทอดเลยค่ะ อย่างอื่นก็กินปกติ แต่ให้น้อยลง ต้องออกกำลังกายทุกวัน ย้ำนะว่าทุกวัน ถ้าอยากให้ดูสัดส่วนลดลง อีกอย่างคือ แนะนำให้ลอง ดริปวิตามิน เร่งเผาผลาญ เพิ่มเติมค่ะ ช่วยได้ เราไป IV drip fat burning มา ควบคู่กับการออกกำลังกาย เดือนนึงก็ลดลงไปเยอะอยู่นะ เกือบ 5 กก. จากปกติเดือนละแค่ 2-3 โล ขนาดปกตินี่ออกกำลังกายอยู่แล้วนะ สอบถามของ Serene Wellness Clinic ได้ค่ะแถวรามอินทรา
ความคิดเห็นที่ 11
2 อาทิตย์ 10 กิโลแอบยากสำหรับคนที่ไม่เคยลดมาก่อน แต่ของเราถือว่าใกล้เคียงนะ ตอนนั้นคุมอาหารอย่างมีวินัยมากๆ ไม่เอาชานมไข่มุกเลย ถ้าโหยน้ำหวานจริงๆก็จะกินชาเขียวมัทฉะแทน ออกกำลังกายหนักสลับเบา มีเวทเฉพาะจุด วิ่งและว่ายน้ำสลับกัน3-4ครั้งต่อสัปดาห์ แล้วก็กิน Honey Q วันละ1แคปซูลก่อนข้าวเช้าเร่งการเผาผลาญและเน้นลดหน้าท้องจุดที่ลดยากเป็นหลัก ทำแบบนี้ทุกวัน ลดไวมากๆ เป็นวิธีที่ดีที่สุดแต่อาศัยวินัยมากที่สุดเช่นกัน ถ้าทำได้ มันจะผอมแบบมีสุขภาพดี ไม่โยโย่ น้ำหนักไม่สวิงด้วยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 10
ต้องดูก่อนว่าน้ำหนักเดิมหนักอยู่ที่เท่าไหร่ ของเราตอนนั้นหนัก60กว่า ใส่เสื้อผ้าไซส์ M+ ต้องเป็นเพื่อนเจ้าสาวใน3อาทิตย์ พูดกันตรงๆเวลามันกระชั้นชิด ส่วนใหญ่ลงไม่ทันหรอกค่ะ ขนาดคุมอาหาร ออกกำลังทุกวัน อย่างเก่งก็ลงมานิ้วเดียว เพราะไขมันสะสมมันเยอะ ยิ่งถ้าอายุ30+ ระบบเผาผลาญไม่เหมือนวัยรุ่น ยิ่งลงยากเข้าไปใหญ่ ตอนนั้นเราเลยเอาแค่พอไหว มีคุมอาหาร เน้นที่ไม่มันไม่ทอด ไม่น้ำหวานไม่ชานมเลยเด็ดขาด แล้วก็เพิ่มการวิ่งกับกระโดดเชือกอาทิตย์ละ4วันเข้าไป แต่ส่วนที่ลดยากที่สุดคือหน้าท้อง ทำเท่าไหร่ก็ไม่ลง ความที่เวลามันบีบ ตอนนั้นก็เลยต้องไปลดเฉพาะส่วนที่คลินิก Dr.Tony เอา ของเราใช้เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น ไม่ใช่ผ่าตัดนะไม่ได้ดูดไขมันด้วย เลยไม่ต้องพักฟื้น จะเห็นผลตอนเกือบปลายอาทิตย์ที่3พอดี ใส่ชุดกำลังสวย เพราะสัดส่วนตรงอื่นก็ลงมานิดหน่อยแล้ว หน้าท้องกระชับขึ้น ไม่ย้วย แล้วก็ใส่ชุดรัดหน้าท้องเพิ่มเอา ถ้าทำบ่อยๆจะเห็นผลต่อเนื่องกว่านี้ ถ้าจะลดเฉพาะส่วนในเวลาเร่งรีบภายในเดือนสองเดือน เครื่องนี้คิดว่าผ่าน เห็นผลโอเคเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่