งงกับความรู้สึกตัวเอง =.....=

สวัสดีค่ะเรามีเรื่องจะมาปรึกษา ว่าสิ่งที่เรารู้สึกต่อเพื่อนคนหนึ่งมันเรียกว่าอะไรกันแน่ =.....=

สมมุติว่าเพื่อนเราชื่อ ต้น นะคะ

ตอนแรกๆ ช่วงรู้จักต้นใหม่ๆ มันดูเป็นคนแบบนิ่งๆหยิ่งๆ ดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่
แต่พอเริ่มเรียนด้วยกันไปเรื่อยๆ ต้นมันก็เริ่มพูดคุยกับเพื่อนมากขึ้น ก็เริ่มมากวนๆแกล้งๆเราบ้าง
พอผ่านมาเรื่อยๆมันก็เริ่มแสดงท่าทีที่แท้จริง เรานี้แทบจะลืมต้นตอนแรกไปเลย คือมันเป็นคนที่พูดมากกกกกกกกกกกกกกกกกก // กับบางคน //
แล้วหลังๆ เราก็เริ่มคุยกะต้นเพราะมันก็ชอบเล่นเกมส์เหมือนกันกะเราก็คุยๆไป บางทีก็ไปเล่นเกมส์กะมันบ้าง // และเพื่อนอีกหลายคน //
ทำให้เรารู้อะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับต้นมากขึ้น แบบมันเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากๆๆๆๆ
คุยกับมันปรึกษากันแทบทุกเรื่อง แล้วบางทีมันก็มาเล่าเรื่องราวชีวิตมันให้เราฟัง บางทีมันก็พิมพ์มายาวๆจนแทบจะเขียนเป็นรายงานได้ แต่เราก็อ่านนะคะ ทุกบรรทัดเลย เราว่าเรื่องราวชีวิตต้นมันสนุกดี 555 แล้วเวลาคุยกับมันส่วนใหญ่จะเป็นคุยใน facebook มากกว่า ส่วนเวลาอยู่ในห้องเรียน ก็พูดกันแค่ตอน
มันมาลอกการบ้าน แล้วก็ตอนมันมากวน // แต่ใน facebook นี้คุยกันอย่างกะสนิทกันมาเป็นสิบปี  //
แต่พอช่วงหลังๆรู้สึกเหมือนเริ่มชอบมันขึ้นมา แบบบางทีเพื่อนแซวมันกะคนนู้นคนนี้ ก็แอบหวง แต่ก็ไม่เคยแสดงออก
แล้วที่นี้มีเพื่อนคนหนึ่งรู้ว่าเราชอบต้น มันก็มาแซวเรา บางทีต้นมันหยอกๆเรา แล้วเพื่อนคนนั้นก็มาบอกว่าเขินแทน ทั้งๆที่เราคิดว่าไม่เห็นน่าเขินอะไรเลย
ตอนนี้เรางงๆกับตัวเองมากๆว่าชอบมันหรือเป็นความรู้สึกผูกพันแบบเพื่อนสนิท ห่วงๆหวงๆแบบเพื่อนสนิทรึเปล่า ??

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่