ถ้าให้ตัวละครที่รับบทโดย "นักแสดงคนเดียวกัน" มา Crossover กันได้ คุณอยากดูเรื่องของใครบ้างครับ

กระทู้สนทนา
ตอนนี้ ที่ผมลองคิดเล่นๆ ก็มีดังนี้ครับ

ซาไก มาซาโตะ:  
ฮันซาว่า นาโอกิ (Hanzawa Naoki) ถูกใส่ความว่าก่ออาชญากรรมทางเศรษฐกิจ และโดนฟ้องคดีอาญา โดยมี โคมิคาโดะ  เคนสุเกะเป็นทนายฝ่ายโจทก์
ในขณะที่คดีในศาลกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นนั้น นายตำรวจ ดาเตะ คาซุโยชิ (๋Joker) ก็ว่าคดีมีเงื่อนงำบางอย่าง และตัดสินใจสืบหาความจริง โดยหนึ่งในเป้าหมายของเขาก็คือ  ทนายความจอมเจ้าเล่ห์ของฝ่ายโจทก์นั่นเอง



โทดะ เอริกะ:

เมื่อผู้มีอิทธิพลในหลากหลายวงการของญี่ปุ่น ต่างพากันล้มตายโดยไม่มีสาเหตุ
ตำรวจสาวอัจฉริยะ โทมะ ซายะ (SPEC ) เชื่อว่านี่คืออาชญากรรมโดยผู้ใช้ SPEC จึงลงมือไล่ล่าหานักฆ่าลึกลับทันที

อย่างไรก็ตาม คนที่ตามสืบคดีนี้ไม่ได้มีแค่คนเดียว

คิโมโต้ มามิ (BOSS)ตำรวจสาวแห่งหน่วยอาชญากรรมพิเศษนั้น ได้ลงมือสืบสวนคดีขนานไปด้วยกัน และค้นพบเงื่อนงำสำคัญว่า ผู้ตายล้วนมีความเกี่ยวพันกับการแข่งขันเกมลึกลับ ที่บรรดานักต้มตุ๋นมือฉมังต่างมาหักเหลี่ยมเฉือนคมอย่างดุเดือด  เธอจึงแฝงตัวเข้าสืบหาความจริงในสังเวียนลึกลับนั้นทันที





แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่