จากอ้วนดำ ก้าวสู่เส้นทางนักสู้!!

By LordPaeHero
หลังจากอ่านกระทู้จบ ถ้าอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากได้เทรนเนอร์ส่วนตัวลองเข้าไปเยี่ยมชมได้นะครับ
เว็บไซท์ : http://talung.gimyong.com/index.php/topic,344846.0.html
ไลน์ : lordpaehero

นี่เป็นกระทู้แรกของผมครับ ยังไงก็ขอฝากด้วยนะครับ ไม่ใช่เรื่องราวที่แต่งขึ้นแต่อย่างใด มันคือเรื่องจริงล้วนๆที่เกิดขึ้นกับตัวผม(ผู้เขียน)เอง ซึ่งผมคิดว่าน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆคนที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ จึงอยากนำมาเล่าสู่กันฟัง

Part 1 : จุดเริ่มต้น
    ตั้งแต่เกิดมาจนมีอายุได้ 20ขวบนิดๆ ผมไม่เคยสัมผัสกับคำว่า “หุ่นดี” , “ผอม” หรืออะไรเทือกนี้ที่มันจะบ่งบอกบอกว่ารูปร่างเราพอจะดูได้เลย แถมหน้าตาผมก็ขี้เหร่ด้วย(555) ชีวิตวัยรุ่นผมเป็นเกมส์เมอร์ วันๆขลุกแต่หน้าคอม ผมไม่เคยกินเหล้า ไม่เคยสูบบุหรี่ ไม่แม้กระทั่งเที่ยวผับบาร์ในยามค่ำคืน ถ้ามองในมุมนี้อาจจัดว่าเป็นหนุ่มที่ประเสริฐเลยก็ได้มั้ง? (55555) แต่ใช่ว่าผมจะไม่มีแฟนนะครับ มันก็มีแฟนตามวัยแหละ และจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผมเริ่มคิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ก็มาจากแฟนนี่แหละครับ ฮั่นแน่!! คงคิดว่าแฟนผมคอยให้กำลังใจและเป็นแรงผลักดันให้ผมเปลี่ยนแปลงตัวเองล่ะสิ? มันถูกครึ่งผิดครึ่งล่ะ เพราะเรื่องที่ผมเกิดจุดเปลี่ยนขึ้นมา ก็เพราะแฟน แต่ไม่ใช่ในแนวด้านบวก… มันเป็นแนวลบแบบติดลบอย่างแรงเลยยยย!! พูดแล้วเดี๋ยวจะหาว่าเผาแฟน แต่เอาเถอะ มันไม่ได้กระทบตัวเธอหรอกถ้าผมจะเล่าซะตรงนี้ เพราะเรื่องนี้ต่อให้เธอมาอ่าน ก็มีแค่เธอกับผมที่รู้เหตุการณ์ ดังนั้น เธอไม่ได้เสียหายแต่อย่างใด เนื่องจากเรื่องที่เราคบกัน แทบไม่มีใครรู้เลย ไม่มีเพื่อนคนไหนรู้ด้วยซ้ำว่าตอนนั้นผมมีแฟน(T_T)


ช่วงนั้นน้ำหนักประมาณ90kg.ได้ครับ

    ช่วงนั้นผมเรียนอยู่ปี2เทอม1 ตอนนั้นผมน่าจะอายุ20ขวบ ไม่ขาดไม่เกิน และมันก็เป็นช่วงสอบมิดเทอมในวิชาที่จัดว่ายากระดับกลางๆ ก่อนสอบไม่กี่อาทิตย์ แฟนผมเขาก็เปลี่ยนไปทีละนิดทีละน้อย คือเริ่มติดต่อยาก จะเจอกันทีเหมือนอยู่กันคนละจังหวัด หาเวลามาเจอไม่ได้ ทั้งๆที่เรียนคณะติดกันด้วยซ้ำไป! ผมเริ่มระแคะระคายแล้วล่ะ ว่าต้องเลิกแน่ๆ ผมเตรียมใจไว้ว่า “เอาน่ะ คนเรามีคบก็ต้องมีเลิก คิดมากไปใย อ่านหนังสือให้สบายใจดีกว่า” ว่าแล้วเมื่อคิดได้ผมก็ไม่พยายามติดต่อกับแฟนอีก ผมเลยตั้งใจอ่านหนังสือ วันที่อ่านหนังสือวันแรกก่อนจะสอบ… คุณพระ แฟนผมมันแอบคบกับเพื่อนผมลับๆ แปลง่ายๆภาษาชาวบ้าน ช. สระอู บวกกับไม้โทอีกซักตัว.. “ชู้” เจ้าค่าเอ๊ย!! บอกตรงๆคิดไม่ถึง เพราะผมหน้าตาไม่ดี เลยเข้าใจมาตลอดว่าผมกับแฟนรักกันด้วยใจจริงๆ(แฟนผมเขาน่ารักพอสมควร) ผมไม่น่าไปจับได้เองเลย ไม่น่าไปรู้ด้วยซ้ำ ในหัวตอนนั้นมีเพลง (เมียพี่มีชู้ ฮู้ ฮู้ ฮู้) รีไปรีมาไม่หยุด(55555) และวันสอบวันแรก ก็เป็นวันที่ผมเลิกกับแฟน การสอบในหัวของผมนะ หึ.. ไม่ใช่เต็มไปด้วยความรู้หรอก มีแต่แค้นนนน! แต่ผมไม่ออกอาการเลยนะ ไม่มีใครรู้ ผมทำตัวปกติ ตามประสาคนขี้เหร่ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องความสงสารอะไรแบบนี้(5555)


เป็นไงครับ อ้วนดำตามชื่อกระทู้เลยเนอะ~

    พอเสร็จสิ้นการสอบ ผมก็นั่งทบทวน มองดูรูปร่างหน้าตาตัวเอง ความคิดนึงแว่บเข้ามาในหัว มันเป็นความคิดที่หนักแน่นพอๆกับการตัดสินใจรักใครซักคนเลยทีเดียว ว่า “เราคงถึงเวลาแล้วล่ะ ที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง” แน่นอนไม่ใช่ด้วยการศัลยกรรมหรอก ผมกลัวมีด(555) ความคิดตื้นๆระดับเลเวล1คือ ผอมก่อนดีกว่าเรา…

โปรดติดตามตอนต่อไป...

*หาดใหญ่เทรนเนอร์,เทรนเนอร์หาดใหญ่,ฟิตเนสหาดใหญ่,hatyaitrainer,trainerhatyai,fitnesshatyai
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่