ประสบการโดนผีอำ!!!ที่จำได้ไม่เคยลืม!!!!

กระทู้คำถาม
ลองอ่านหลายๆกะทู้ที่เพื่อนๆแชร์ประสบการเรื่องผี รู้สึกขนหัวลุกดีครับ ก็เลยลองอยากจะมาแชร์ประสบการที่ได้เจอมากับตัวให้เพื่อนๆได้อ่านกัน
บอกไว้ก่อนเลยว่าตั้งแต่เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ มาไม่เคยมีความรู้สึกหรือสัมพัทสิ่งลี้ลับอะไรกับเค้าได้เลย จนมีอยู่เหตุการนึงที่ทำให้ผมขวัญผวาทุกครั้งที่ผมนอน
เรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นผมเรียนอยู่ มหาลัยแห่งหนึ่ง เป็นธรรมดาที่จะมีเพื่อนฝูงที่สังสรรค์ปาตี้กัน ดื่มเล่ากินเบียร์  วันนั้นเองก็ได้นั่งดื่มกับเพื่อนๆตั้งแต่ตอนเย็นพอดึกๆเพื่อนๆก็ชวนไปเที่ยวทะเลแห่งหนึ่ง ที่ จ.ชลบุรี ก็ตกลงกันไปนั่งกินต่อที่ริมชายหาดทะเล กินกันก็ปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอกินกันไม่ไหวแล้วต่างคนต่างเมากันอ๊วกแตกอ๊วกแตน ก็เลยคิดว่าขับรถกลับกันไม่ไหวแน่ๆ ก็ได้ไปเช่าเปิดห้องเพื่อนอนกัน วันนั่นไปกันประมาณ 5-6คน ก็ไปได้เช่าเก็ทเฮ้าส์นอน ประมาณว่าเป็นบ้านทาวร์เฮ้า2ชั้น ราคาจำไม่ได้ว่าประมาณเท่าไหร่ อยู่แค่คืนเดียวช่วงบ่ายๆน่าจะเช็คเอ้าออก  พอเข้าถึงที่พักได้ผมคิดว่าจะนอนล่ะ แต่พวกเพื่อนๆดันไหลครับอยากกินกันต่อก็เลยออกไปชื้อที่ร้านค้า แล้วก็นั่งกินกันตามภาษาวัยรุ่น บางคนกินไม่ไหวแล้วก็ฝื๋นกินกัน โชว์คอแข็งกัน ไม่มีใครยอมใคร ก็กินกันเละเลยครับคืนนั้น พอต่างคนต่างไม่ไหวแล้วแบบสุดๆก็ไปนอนกัน ตื่นมาเกิบจะเที่ยงๆ ก็ออกไปหาข้าวกินกันก่อนกลับบ้านแยกย้าย แต่รู้ไหมครับหลังจากกลับมาบ้านวันนั้น ผมก็ปกติทุกอย่างทั่วไปเหมือนทุกวัน แต่ที่ไม่ปกติคือตอนนอนครับคืนนั้นครับ ผมรู้สึกแปลกๆหรือผมมโนไปเองหรือแฮ้งเล่าที่ไปกินกันคืนที่ไปทะเลก็ไม่รู้ ผมเข้านอนก็ปิดไฟปกติ แล้วก็นอนคิดนู่นนี่ไปเรื่อย ผมก็รู้สึกว่าทำไมที่นอนมันยวบๆลงว่ะตรงปลายเตียง ในใจคิดว่าใช่แล้วใช่แน่ๆ ขนลุกซู่ทั้งตัวเลยครับตอนนั้น เพราะมืดมากตอนปิดไฟในห้องไม่กล้าลืมตาดู กลัวเจอแบบที่คิดไว้ จินตนาการไปไกลแล้ว ก็เลยรวบรวมสติแล้วลุกขึ้นแบบทันทีเลยก็ไม่เจออะไรก็เลย เลือกที่จะเปิดไฟนอนดีกว่า แล้วก็มานอนไปได้สักพัก รู้สึกว่ามีคนมากดแขนเรา แขนก็ขยับไม่ได้ ตาก็ลืมไม่ขึ้น ก็ดิ้นไปมาจนขยับได้ แล้วก็ลุกขึ้นมา ผมก็นั่งคิดยิ้มอะไรว่ะ กุโดนผีอำแน่ๆแบบที่ขยับไม่ได้ ตอนนั้นรู้สึกกลัวเลยครับ เลยไปเปิดเกมเล่น ไม่กล้านอนต่อเลยง่วงก็ง่วงสุดๆ ฝื๋นเล่น จนฝื๋นไม่ไหวแล้วปิดเกม เลยเปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้แล้วนอน รู้ไหมครับจากนั้นพอวูบหลับไปสิ่งที่ผมโดนมันเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ นอนๆอยู่รู้สึกเหมือนมีคนมานอนกอดข้างหลัง ตอนนั้นผมนอนตะแคงไปทางขวา พูดเลยความรู้สึกตอนนั้น ซ็อค ทำอะไรไม่ถูก ยิ่งนอนอยู่เฉยยิ่งกอดรัดมากขึ้น แต่ในใจรู้แน่ๆว่าผู้หญิงกอด เพราะความรู้สึกผมสัมผัสได้เลย มีเนินน่าอกโดนที่หลัง ผมขยับไม่ได้ลืมตาไม่ขึ้นอีกแล้ว พยายามขยับตัวทุกอย่าง บทนวดตอนนั้นมีแต่นโม อย่างอื่นลืมหมดสติไปหมดล่ะเพราะตกใจ โดนกอดรัดแบบนั้นประมาณ30วินาทีได้ ผมก็ดิ้นจนมือข้างนึงขยับได้แล้ว ผมคิดได้อย่างเดียวคือคือใครอะไรมาอำเรา ผมก็เอามือที่ขยับได้จับไปยังแขนที่นอนกอดรัดผม ตอนนั้นความรู้สึกเหมือนจับแขนคนเลยนิ่มๆ จับได้สักพักผมก็รู้สึกคลายและขยับตัวได้ ลืมตาดูอ้าวจับแขนตัวเองอยู่ผมลุกขึ้นทันทีและงงมากมันเกิดอะไรขึ้นว่ะ  ตอนนั้นอื้อไปหมด ไฟก็เปิดไว้นี่หว่า โทรทัศน์ก็เปิดไว้  ดูนาฬิกาก็เกิบจะตี5แล้ว เลยเปิดเกมเล่นต่อเลย หลอนมาก แต่เรื่องมันแค่เริ่มต้นครับ คืนนั้นทั้งคืนไม่ได้นอน เช้ามาโทรไปหาเพื่อนเล่าให้มันฟัง เดะมาต่อครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่