เคยฝันถึงใครบางคนบ่อยๆมั้ย

กระทู้สนทนา
นานาสวัสดีนานาสวัสดีจขกท. มีเรื่องอยากจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังอ่ะค่ะ

เก็บไว้คนเดียวมันอึดอัดอ่ะ มาเริ่มกันเรยดีกว่า คือเรื่องมันมีอยู่ว่า เราอ่ะรู้สึกดีกับผู้ชายคนนึง เปนญาติๆกันนี่แหละ ประมานว่าลูกพี่ลูกน้อง
แต่ไม่แท้นะ ถ้านับญาติแร้วอาจจะงง อ่ะค่ะ 5555555

ตอนแรกเราก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกนะ เพราะไม่ค่อยได้เจอกันคือเค้าอยู่พัทยาแต่พอเริ่มสนิทกันมากขึ้น คือเราก็โสดอ่ะ กิจกรรมคนโสดเรยเยอะ
วันหยุดยาวๆไม่รุจะไปไหน ก็ไปพัทยา เค้าก็พาไปเที่ยว ไปกินเหล้าด้วยกัน ความรู้สึกมันเริ่มแปลกอ่ะ เริ่มเวิ่นเว้อในเฟส แอบส่อง แอบเม้น
แอบยิ้มอยู่คนเดียว เริ่มกลับไปอ่านแชทที่คุยกันซ้ำไปซ้ำมา เราก็ประมานว่าหมาหยอกไก่อ่ะ แซวเล่นไปเรื่อย เราก็ไม่รุนะว่าเค้าคิดอะไรกับเรารึป่าว
ออกตัวแรงมากก็ไม่ดีมั้ง เดี๋ยวเสียญาติ 555 อมยิ้ม16อมยิ้ม02อมยิ้ม22

เริ่มฝันถึงเค้าบ่อยๆ แรกๆก็ฝันว่าได้ไปเที่ยวด้วยกัน จนล่าสุดฝันว่าเค้ามาขอเราเปนแฟน
เห้ยยยยยยย.......ฟินเรยอ้ะ เค้าบอกว่าก็แอบชอบเราเหมือนกันแต่ไม่กล้าแสดงออกมาก กลัวว่าเราจะไม่ได้คิดอะไร อุ๊ยย ...... เขิลแปป
......................................แร้วก็ตื่น 555 ยังนึกขำตัวเองอยู่เรย (ท่าจะเปนเอามากกกกกนะเรา)

อยากรู้อ่ะ ว่าเค้าจะรู้สึกกับเราแบบนี้รึป่าว แต่เท่าที่ผ่านมานะ ส่วนใหญ่เราจะเปนฝ่ายทักแชทไปก่อนแบบว่า "คิดถึงอ่ะ" (บอกแร้วว่าหยาหยอกไก่)
ก็ถามนู้น นี่ นั่น ธรรมดาทั่วไป นานๆที กลัวเค้ารำคานอ่ะพูดตรงๆ นานๆๆๆๆ เค้าถึงจะทักเรามาที แบบว่า "นอนๆๆๆ ฝันดี "
พอเราพยายามจะถาม เปนไงมั่ง ฯลฯ เค้าก็จะหายไป
แอบคิดเข้าข้างตัวเองว่า เค้าคงจะนอนละมั้ง อิอิ พออีกวันพออ่านปุ๊ปก็ส่งสติ๊กเกอร์มาแทน หึมมมมมมม

พล่ามมาตั้งเยอะ แค่อยากรู้ว่ามีใครเคยมีความรู้สึกแบบเรามั้งป้ะ เอามาแชร์กันได้นะ เรื่องราวของเรายังมีอีกเยอะนะ เด่วจะมาเล่าให้ฟังใหม่

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ นานาขอบคุณนานาขอบคุณนานาขอบคุณ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่