[CR] Review: SHUSHI HIRO Rama9

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ เพิ่งทดลองเขียนกระทู้ดู อันนี้กระทู้ที่สองแล้วก็เลยขอเขียนรีวิวอาหารที่ไปทานมาแล้วกันค่ะ เมื่อวานนี้ได้มีโอกาสมาทานร้าน shushihiro ที่สาขาพระราม9 ตรงคอนโดที่เปิดใหม่ชื่อว่า BELLE ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นล่างของคอนโด มีที่จอดรถพร้อมค่ะ ตอนไปคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่เลยรอคิวไม่นานมากค่ะ ร้านนี้เหมาะสำหรับคนชอบทานซูชิกับปลาดิบค่ะ ตอนนี้มีเมนูsaleอยู่ต่ะ ขอโทษทีที่ไม่ได้ถ่ายเมนูและก็ป้ายsale  
เมนูที่สั่งก็มี

อันนี้ คือ crunchy tempuraค่ะ อร่อยดีค่ะแต่คิดว่ารสชาติไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก ส่วนตัวแล้วเฉยๆค่ะ

ตัวน่าจะเป็น salmon spicy roll ค่ะ รสชาติอร่อยเลยทีเดียว

อันนี้ จำชื่อเมนูไม่ไดจริงๆต้องขอโทษด้วยค่ะ แต่ข้างในเป็น ปลาไหล กับ Foie Gras อันนี้พี่สาวสั่งมาค่ะ เราก็ชิม รสชาติอร่อยดีค่ะ

มาถึงปลาดิบ เมนูนี้คือ Salmon Sashimi ค่ะ คนชอบทานปลาดิบนี่คือถึงกับฟินเลยที่เดียวหัวเราะ

อันนี้คือปลาไหลค่ะ คืออร่อยมากเลย ชอบที่สุดคือเมนูนี้ค่ะ ถ้าไปต้องสั่งเลยนะค่ะ แนะนำ Unagi Sushiค่ะ

เมนูนี้ คือ Hotate Mentai Sushi หอยเชล์ล toppingด้วย ซอสไข่ปลาค้อด และ Engawa  หอยเชล์ลมีรสหวานอร่อยและสดมาก ส่วนตัวEngawa นั้น มีรสชาดิที่ไม่ละลายในปากมากจนเกินไปค่ะ
โดยรวมแล้วร้านนี้โอเคเลยค่ะ รสชาติดีราคาตามคุณภาพอาหารเลย ใครชอบอาหารญี่ปุ่นก็ลองไปชิมเลยนะค่ะหัวเราะ
อ่อๆ ขอลงรูปของหวานที่ไปทานมาหลังจากทานอาหารญี่ปุ่นค่ะ จริงๆวันนั้นไปทานของหวานที่ after you สาขา J Avenue ทองหล่อค่ะ ดึกแล้วก็ยังไม่หวั่น กลับมาบ้าน5ทุ่มถึงกับแน่นเลยทีเดียว555

อันนี้ Queen Bค่ะ อร่อยจนเบาหวานจะขึ้นกันเลยทีเดียว555  ต้อนนั้นอยากโดนของหวานๆมากเลยค่ะ ฮิๆ

อันนี้ Brownie ค่ะ เมนูโปรด เวลาทาน after you ต้องสั่งตลอดเลย

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้จากมือใหม่หัดทำนะค่ะ ไปก่อนละค่ะยิ้ม
ชื่อสินค้า:   Shushi Hiro
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่