sync เพลงจาก iphone ลง itune

ถ้าลงwindows ใหม่ แล้ว itune ให้sync แบบเริ่มต้นใหม่ เท่ากับว่า เพลงในเครื่องเราจะหายไปหมด แล้วเราก็ค่อยเอามาลงใหม่ทั้งหมดใช่ป่าวคะ?? ไม่ใช่ว่า sync แล้วเพลงในเครื่องเราจะยังอยู่เหมือนเดิม???

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่