ถาม: ลดต้นขา สะโพก ของคนเนื้อมากกว่าไขมัน

กระทู้คำถาม
เป็นคนสูง 155 แล้วปกติจะหนัก 45-47 แล้วทีนี้น้ำหนักขึ้นค่ะพี่น้องเป็นประมาณ 53 เมื่อก่อนปีใหม่ตอนนี้ไม่กล้าชั่งแล้วค่ะ 5555555
คือเล่นโยคะมา 5-6ปีแล้วค่ะ น้ำหนักเลยคงที่ที่ 45-47 แล้วทีนี้ อกหักค่ะ นน เลยลดเหลือ 42 พอเริ่มทำใจได้เด้งมาเลข 5 เลยค่ะ แทบหงายเม่าบาดเจ็บ
คืออยากจะให้พี่ๆพันทิปช่วยแนะนำการลดน้ำหนักหน่อยค่ะ อยากจะหนักเท่าเดิม ปกติใส่กางเกงสะโพก 36 ได้ ตอนนี้ต้องใส่ 38 ละค่ะ
เครียดมาก (ร่ายยาวเลย) ใส่กางเกงตัวเก่าไม่ได้เลยค่ะติดขาติดตูด ช่วงบนก็ปริ แขนก็ใหญ่ขึ้น คือไม่เคยน้ำหนักมากขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะเต่าเอือมเต่าเอือม การออกกำลังกายช่วงนี้ก็ปั่นจักรยานแบบในฟิตเนสกับโยคะค่ะ (เผลอๆออกหนักกว่าเดิม) การกินก็กินปกติค่ะคือกินแอปเปิ้ลทุกวันไม่ก็กินผักเยอะๆ แต่ไม่ค่อยเน้นว่าเป็นของทอดหรือผัดไรงี้ค่ะ แต่เลี่ยงพวกของอ้วนๆ แอบมีนอกลู่นอกทางนิดหน่อย .. คือหมดปัญญาแล้วค่ะ อยากน้ำหนักเท่าเดิมมากๆค่ะ วอนพี่ๆในพันทิปช่วยทีค่ะ เม่าในกองไฟ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว จับต้นขาไรงี้ไขมันไม่ค่อยมีนะค่ะ มีแต่กล้ามเนื้อ แต่มันแน่น แล้วไม่เล็กเท่าเดิมอะค่ะ ส่วนสะโพกมีไขมันแบบบีบแล้วรู้อะค่ะ เม่าโศก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่