ลดน้ำหนัก 7 วัน 4 โล ไม่อยากจะเชื่อแต่เป็นไปแล้ว

กระทู้สนทนา
ดีค่ะ อยากมาแบ่งปันข้อมูลและประสบการณ์การลดน้ำหนักที่เราทำมาแล้วและลดไปจริงๆภายใน 7 วันค่ะ เผื่อสาวๆสนใจ
ก่อนอื่นเลยจริงๆแล้วเราเองก็ออกกำลังกายนะคะ 30นาที และ 3-5วันต่อสัปดาห์ แต่ว่าปัญหาคือไม่ลดค่ะ ออกมา 2-3 เดือนไม่ลด ก็เลยมานั่งคิดว่าจะทำไงเลยหาในเน็ต สูตรนี้http://www.shape.in.th/688 แต่ที่เราใช้นั้น ไม่เหมือนหมดทุกวันเพราะไม่ไหวมั้งอิอิอิ แต่มายืนยันว่าสูตรนี้ได้ผลจริงๆ แต่จะมาบอกที่เราทำนะคะ คือ
1.น้ำ 1แก้ว ก่อนอาหาร ที่ไม่ 2 เพราะเราไม่ชอบกินน้ำค่ะ แต่ทางที่ดีต้อง 2
2.ลดข้าว เราผสมข้าวกล้อง เปลี่ยนจานเป็นถ้วยเล็กๆแทน อันนี้ใช้แค่มื้อเช้าและกลางวันค่ะ
3.กินกับข้าวอะไรก็ได้ที่มีที่อยากในช่วงเช้าและกลางวัน แต่ไม่กิน ทอด ไม่มัน และลดลงจากเดิมโดยการเปลี่ยนจานให้เล็กลง และต้องมีผักทุกอาหารที่ทำ
4.กินเป็นเวลา ตั้งเวลาไว้ให้มี 3 มื้อ และต้องกินเวลาเดิมหรือใกล้เคียงไม่เกิน 1 ชม. ของเราตั้ง 5.00/11.00/5.00-ก่อน 6 เย็น
5.กินเย็นก่อน 6 โมงค่ะ
6.ตอนเย็นเรากินแค่น้ำ 1 แก้วก่อนแล้วตามด้วยกล้วย และโยเกิด ไม่กินข้าวค่ะ ทำอย่างนี้ 7 วันเหมือนกันทุกวัน
7.นอนก่อน 12.00
8.ออกกำลังกาย 20-30 นาที
9.ไม่กินเค้กหรือขนม แต่เลี่ยงมากินขนมที่ทำจากถั่วหรือกล้วยอบไม่หวานมากแทนค่ะ แค่กินแก้คันปากเท่านั้นค่ะอย่ากินมาก

อาหารของเราเช้าและกลางวันเรากินตามที่อยากแต่ไม่กินมันและทอด และกินน้อยกว่าเดิม ข้าวนี่ต้องน้อยมากค่ะ เรากินแค่ 1 ถ้วยเล็กไม่ถึงทัพพี อยากจะบอกว่าถ้าทำตามสูตรข้างบนที่ลิ้งค์ไว้รับลองค่ะลด 5 โลแน่ แต่เราดัดแปลงเอาเท่าที่เราไหวแต่ก็ลดนะ 4 โล จากหนัก 66 ผ่านมา 7 วัน ลดเหลือ 62 เราสูง 160 ค่ะ แค่อยากลดมากกว่านี้อีกนะ แต่พอหลังจาก 7 วันแล้วมันเหมือนจะคงที่นะ แต่คิดว่าเพราะเราออกกำลังกายด้วยมันคงจะเอาไปเป็นกล้ามเนื้อบ้างแล้วหล่ะ แต่ก็ยังไม่ท้อค่ะ จะลดต่อให้เหลือ 55 ให้ได้ค่ะ อิอิ สูตรนี้ไม่โหดนะ จากที่ชอบกินมากๆๆๆๆๆๆ แต่เมื่อใจมันอยากลดและจริงจัง ไม่มีอะไรมาขวางแน่นอน ลองไปทำกันดูนะคะ สุขภาพดีสวยๆหล่อทุกคนค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่