ทําไงให้หน้าเด็กกว่าอายุ

ไปเจอเพื่อนหลังจากไม่เจอกันนานมากหลังจากจบปตรีก็แยกกันมาเจอกันอีกที่30ต้นๆกันแล้วมีเพื่อนผมอยู่คนนึงหน้ามันอ่อนกว่าอายุนึกกว่า20กว่าแต่าอายุจริงมัน30อัพกันแล้ว
ปล มันบอกสูตรว่า 1 เลี่ยงควันบุหรียิ่งรับควันคนอื่นมากยิ่งแก่เร็วมันจะมีผ้ามาปิดจมูกบ่อยๆเพื่อนคนนี้แต่ผมโดนควันคนอื่นสูบเรื่อยๆตามที่สาธารณะ
                        2  โยคะช่วยได้เล่นก่อนนอนไม่เกิน30นาที
                        3  โฟมล้างหน้า ทรี ทรี หลอดสีแดง เวรกรรมนี้โฟมผู้หญิงใช้นี้และถ้าผู้ชายเอาไปใช้จะดีหรอ
นี้คือสูตรหน้าเด็กของเพื่อนผมเองเพื่อนมันฟันธงได้ผลแน่นอนพี่ๆเพื่อนๆมีสูตรไหนบ้างที่ทําให้หน้าตาผิวพรรณอ่อนกว่าอายุจริงบ้างครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 36
อยากหน้าเด็กระยะยาว ลองร้อยไหมดูไหมครับ คุณแม่ผมไปทำมา มันไม่เหมือนพวกฉีดโบท็อกซ์ที่หน้าจะแข็งตึง ๆ แต่อันนี้ เค้าช่วยเรื่องลดรอยเฉพาะจุด ยึดกรอบหน้าให้โค้งได้รูป แกทำมาแอบโกงอายุอยู่เหมือนกันครับ5555 คุณแม่ผมรู้จักเป็นการส่วนตัวกับคุณหมอโน๊ต ที่ Note Clinic ไปทำบ่อยจนซี้กับเค้า อื่น ๆ ก็คงต้องควบคู่กันไป อย่างพวกออกกำลังกาย ไม่นอนดึก คงช่วยกันได้เยอะครับ
ความคิดเห็นที่ 35
ผมฉีดไขมันที่หน้าครับ5555 เรื่องจริงนะเพราะงานผมพบลูกค้าเป็นหลัก ไอเรื่องหลักเบสิคการใช้ชีวิตก็ต้องทำควบคู่ไปด้วยอยู่แล้ว แต่ถ้าเอาอยู่ก็ทำแบบผมไปเลยทั้งหน้าเด็กหน้าใส

สมัยนี้ผู้ชายเค้าก็ทำกันเป็นเรื่องปกติอะครับ ไขมันเราคือของธรรมชาติ ไม่ใช่สารแปลกปลอม ถ้าคุณไม่อยากลงทุนกับอะไรพวกนี้เยอะ ก็ลองดูคลินิคที่มีโปร ผมทำที่ Beautiplex มา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่