ติดต่อAirAsiaให้รับผิดชอบได้ทางไหนบ้างครับ

กระทู้คำถาม
เนื่องจากเมื่อวันที่ 3พย.56 แฟนผมไปเที่ยวสิงคโปร์ ซึ่งเที่ยวบิน FD2934 ของAirAsiaรอบ20.40จากสิงคโปร์มาลงที่กรุงเทพ(ดอนเมือง) ได้มีการส่ง sms//E-mail มาจากทางสายการบินAirAsia
ว่า "มีการเลื่อนเวลาออกไปจาก20.40 เป็น 21.40"
พอไปถึงสนามบินประมาณ 19.30(ไม่เกิน20.00แน่นอน) แล้ว check in เรียบร้อย ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่พูดหรือบอกอะไรเลย ก็นั่งรอขึ้นเครื่องบินที่หน้าประตู จนเวลาประมาณ 21.50 ก็งงๆว่าทำไมไม่เห็นเรียกขึ้นเครื่องสักที พอเดินไปถามเจ้าที่สนามบิน เค้าก็ตอบกลับมาว่า "คุณตกเครื่องแล้วนะ" อ้าวววววว งงเลย แล้วเค้าก็บอกด้วยว่าเครื่องบินเที่ยวนี้ ออกไปตั้งแต่เวลา20.40แล้ว
แฟนผมเลยต้องอยู่สิงคโปร์อีก1คืน และต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินของวันที่4พย.56เพื่อที่จะกลับกรุงเทพเอง  ย้ำนะครับ จ่ายเอง หาเที่ยวบินเอง จองเอง ทำเองทุกอย่าง โดยไม่มีการช่วยเหลืออะไรเลยจากทางสายการบิน AirAsia
มาถึงตรงนี้ ผมอยากทราบว่า ทางสายการบินจะรับผิดชอบอย่างไรกับเรื่องนี้ครับ ผมส่งเรื่องเข้าไปหลายวันละครับ เห็นนิ่งตีเนียนไปเลย
ถ้าทางสายการบิน AirAsia อยากได้หลักฐานทั้ง E-mail หรือ sms ผมส่งไปให้ได้นะครับแต่ตอนนี้ไม่ได้เอารุปมาลงเนื่องจากมันมีชื่อของผู้เสียหาย แต่ถ้าอยากติดต่อเข้ามา ก็ทิ้งเบอร์และชื่อของคนที่จะตอบคำถามพวกนี้ไว้ด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่