เป็นสาวประเภทสองค่ะ ไปทดลองเล่น Fitness First สาขาเซ็นทรัลแจ้งฯ เซลล์เป็นทอมให้เข้าใช้ล็อคเกอร์/ห้องอาบน้ำฝั่งผู้ชาย

กระทู้คำถาม
คือเราเหมือนผู้หญิงมาก...มากจนคนทั่วไปดูไม่ออก รูปร่างหน้าตาผิวพรรณจัดว่าสวย เกือบปอย ตรีชฎา (ไม่ได้หลงตัวเองนะคะ) ได้คูปองทดลองเล่นฟิตเนสฟรี 7 วัน เลยเข้าไปใช้ มีเซลล์เป็น...ทอม...เข้ามาคุยรายละเอียด แล้วเรียกเทรนเนอร์ผู้ชายให้พาเราไปดูล็อคเกอร์ ห้องอาบน้ำ ฯลฯ และเซลล์บอกว่าให้พาไปฝั่งผู้ชาย เราจึงบอกว่า เราต้องใช้ฝั่งผู้หญิงสิ เซลล์ไม่ยอมบอกว่าไม่ได้ต้องเป็นฝั่งผู้ชาย  ด้วยความที่เราไม่เคยใช้บริการฟิตเนส จึงเดินตามเทรนเนอร์เข้าไปดู ปรากฎว่ามันไม่ใช่อ่ะ ผู้ชายที่อยู่ข้างในมองแบบแปลกใจ  เราโวยวายนิดๆ เทรนเนอร์จึงพาไปห้องผู้หญิง ทุกคนก็ปกติ เรารู้สึกโกรธมากกก
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
เป็นกำลังใจให้จขกทคะ
คิดว่าจขกทคงลำบากใจและโกรธมาก
แต่ต้องเข้าใจหลายคน
เขาไม่ทราบว่าสาวประเภทสองมีจิตใจเป็นผู้หญิงเต็มๆ เขาก็มองแค่ในมุมมองเขาเท่านั้นเอง
พวกนี้เขาฝึกโปรแกรมมาแบบตรงๆ
นายคือชาย นาง นางสาวคือผู้หญิง
ความละเอียดอ่อนไม่มี
อย่าไปใส่ใจนะคะ
พิมไม่ค่อยเก่ง เรียบเรียงไม่ค่อยดี
เอาเป็นว่าอยู่ข้างจขกทนะคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 59
มาคิดอีกทีแล้วถ้าเอาแบบที่เจ้าของกระทู้ว่าถ้าผมแต่งหญิงแต่งหน้าทาปาก แล้วบอกเจ้าหน้าที่ว่าผมเป็นสาวประเภท 2 ผมก็เข้าห้องอาบน้ำห้องแต่งตัวหญิงได้ใช่ปะครับ แล้วอะไรคือความปลอดภัยของผู้หญิงล่ะครับ เกิดมีคนใช้วิธีนี้ขึ้นมาจริงๆล่ะ

คุณบอกว่าคุณเป็นพวกสวย แล้วพวกสาวประเภท 2 ที่ไม่สวย พวกสาวประเภท 2 ถึกๆทั้งหลาย มันจะไม่เป็นการแบ่งแยกเหรอครับ อะไรคือความยุติธรรมล่ะ คุณผู้หญิงลองนึกภาพมีกระเทยถึกที่ไม่ได้แปลงเพศแห่กันเดินเข้าห้องน้ำหญิงดูสิ คุณสบายใจที่จะใช้ห้องน้ำร่วมกับพวกเขาเหรอ

คุณจะคิดอะไรคุณต้องคิดเผื่อคนอื่นด้วย อย่าคิดถึงแต่ตัวเอง
ความคิดเห็นที่ 3
เวลามีสาวประเภทสองเข้าห้องน้ำหญิง
เราก็รู้สึกแปลก ๆ เหมือนกันค่ะ

แต่ถ้าจะให้สาวประเภทสองที่แต่งหญิงไปเข้าห้องน้ำชาย
เขาก็คงอึดอัดเหมือนกันนะ
ความคิดเห็นที่ 19
หลายคนเข้าใจผิดนะว่าสาวประเภท2มีจิตใจเป็นผู้หญิง     แต่ถ้ายังไม่เฉาะ   เอาผู้หญิงได้นะครับ    เข้าไปในlockerเห็นผู้หญิงเปลี่ยนเสื้อบาง

คนก็มีอารมณ์นะครับ   เพื่อนผมเองเป็นประเภท2มีนมแต่ร่วมเพศกับผู้หญิงได้    แล้วดาราที่เห็นออกสาวๆตุ้งติ้งมากๆก็มีลูกเต้าให้เห็นเยอะแยะ

ไปครับคงไม่ต้องบอกชื่อ     แต่ยอมรับว่าปัญหาตรงนี้แก้ยาก     เกือบจะเรียกว่าแก้ไม่ได้เลยแหละ   เพราะเคยมีคนมาโพสว่ามีกะเทยแอบดูงูใน

ห้องอาบน้ำชายก็มี    คือทุกคนค่อนข้างระแวง   บุคคลประเภทนี้นะ   แล้วจะทำไงดี   จะให้ทอมมาเข้าห้องน้ำผู้ชายผมก็ไม่เอานะ  ปรกติแก้

ผ้าเดินในlocker
ความคิดเห็นที่ 24
เราเข้าทั้งห้องน้ำหญิง และชาย เพราะเราเป็น













































แม่บ้านเม่าดี๊ด๊า
ความคิดเห็นที่ 34
ทอมเข้าห้องน้ำหญิง เราเฉยๆ นะคะ เพราะทอมคือผู้หญิง

แต่เจอสาวประเภทสองเข้าห้องน้ำหญิง เรารู้สึกไม่ปลอดภัยอ่ะ. เจอทีไรอดคิดไม่ได้ว่าเป็นจริงๆ ป่าววะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปัญหาชีวิต ฟิตเนส
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่